Mức miễn thường khi mua bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt

Hiện nay, có nhiều chủ xe bởi vì sự chào mời của những tư vấn viên bảo hiểm mà ham mua bảo hiểm ô tô với giá rẻ, cho nên thường gặp phải sự phiền toái ở trong khâu bồi thường khi xảy ra sự cố, tai nạn. Cũng bởi vì lý do này mà hãng bảo hiểm Bảo Việt đang là một trong các hãng được rất nhiều người tịn tưởng và chọn lựa, với đa dạng những gói bảo hiểm và chất lượng dịch vụ trước, sau bán hàng cùng với với mức phí hợp lý. Tuy nhiên thì người mua bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt luôn thắc mắc rằng mức miễn thường khi mua gói bảo hiểm này sẽ ra sao? Chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Mức miễn thường khi mua bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt

Để có thể hạ giảm đi một phần thiệt hại về mặt tài chình khi mà không may xảy ra những sự cố bảo hiểm cũng như là thiệt hại đối với những phương tiện có liên quan và cả đối với những người điều khiển phương tiện cùng những người ngồi ở trên xe ô tô, Bảo Việt cũng đang triển khai rất nhiều các gói bảo hiểm cùng với những mức phí hợp lý để các khách hàng chọn lựa sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện của bản thân.

Tìm hiểu về mức miễn thường khi mua bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt

Khi tham gia mua bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt thì các bạn cần phải cân nhắc chọn lựa mức miễn thường thích hợp để bảo đảm về quyền lợi của mình cũng như là tiết kiệm được phí mua gói bảo hiểm ô tô bắt buộc. Khách hàng cũng có thể chọn lựa 2 hình thức miên thường đó chính là hình thức miễn thường bậc thang cùng với hình thức miễn thường cố định:

Mức miễn thường khi mua bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt

Đối với hình thức miễn thường cố định thì các bạn cũng cần phải tự thanh toán và chi trả những chi phí tối đã có thể là từ 1 triệu, 2 triệu, 5 thậm chí là 10 triệu khi xảy ra những tổn thất. Khi xảy ra thiệt hại và tổn thất mà lớn hơn so với mức miễn thường thì công ty bảo hiểm cũng sẽ chi trả hoàn toàn còn nếu như nhỏ hơn mức miễn thường này thì các khách hàng sẽ phải tự chi trả. Khi chọn lựa mức miễn thường thì các bạn sẽ được giảm mức phí đáng kể từ 10 cho đến 40% phí của bảo hiểm.

Đối với hình thức miễn thường bậc thang đây chính là hình thức mà các khách hàng sẽ được công ty bảo hiểm thanh toán hoàn toàn đối với 2 vụ thiệt hại và tổn thất đầu tiên ở trong khoảng thời gian bảo hiểm. Và sau lần yêu cầu thứ 3, thứ 4 thì mức miễn thường sẽ là 1 triệu đồng, và tới lần yêu cầu thứu 5 thì các bạn sẽ phải chi trả 2 triệu đồng.

Mức miễn thường khi mua bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt

Có một thực tế đó là khi các khách hàng chọn lựa mức miễn thường thì sẽ có xu hướng lái xe an toàn hơn nhằm tiết kiệm được chi phí sửa chữa cũng như là sẽ hạn chế về yêu cầu bồi thường đối với các tổn thất nhỏ. Vì vậy phương pháp để bạn có thể tiết kiệm được chi phí mua bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt cũng như là hưởng mức phí bảo hiểm thấp hơn khi tiếp tục ký kết hợp đồng trong những năm sau.

Bởi vì công ty Bảo Việt chính là một trong các công ty bảo hiểm uy tín tại Việt Nam,, hiện đang chiếm được rất nhiều tin tưởng cũng như là sử dụng những gói bảo hiểm xe ô tô của Bảo Việt. Cho dù thế các bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ về các hình thức bảo hiểm, những điều khoản trong hợp đồng cũng như là trao đổi thật kỹ với tư vấn viên trước khi mua bảo hiểm xe ô tô Bảo việt để bảo đảm cho chiếc xe của bạn luôn được bảo vệ một cách toàn diện nhất và với mức chi phú hợp lý cũng như là sẽ nhận được bồi thường kịp thời, nhanh chóng khi không may xảy ra tai nạn.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *