Lập gia đình và có con là niềm vui, niềm hạnh phúc vô bờ trong cuộc đời mỗi người. Tuy nhiên, đi kèm với đó là cả khó khăn lẫn trách nhiệm được nhân lên rất nhiều lần.

Đặc biệt trong giai đoạn từ 0 đến 12 tháng đây là giai đoạn nhạy cảm, khi mà sức đề kháng của bé chưa hoàn thiện, rất cần sự chăm sóc sát sao hơn. Vì vậy, lựa chọn mua bảo hiểm sức khỏe cho bé dưới 1 tuổi là giải pháp tốt cho bố mẹ.bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi

Những lí do nên mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi

  • Ở độ tuổi này, sức đề kháng đang còn rất yếu, bé rất dễ mắc phải những bệnh như Viêm đường hô hấp (cảm – ho – sổ mũi), Nhiễm virus, Rối loạn tiêu hóa, Sốt,… nên rất cần sự chăm sóc y tế liên tục để giảm thiểu sự phát triển của bệnh.
  • Vì khả năng mắc các bệnh ở các bé dưới 1 tuổi khá là cao, dẫn đến chi phí khám chữa bệnh khá cao, ảnh hưởng khá nhiều đến tình hình tài chính của cả gia đình

Ưu điểm của gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt InterCare cho trẻ dưới 1 tuổi

  • Là sản phẩm bảo hiểm cao cấp, là công cụ hỗ trợ tối đa cho các bé:

Khi sử dụng gói sản phẩm Bảo Việt InterCare, bé sẽ được chăm sóc y tế tại các bệnh viện quốc tế và chất lượng cao, đảm bảo cho bé có sự chăm sóc tôi ưu nhất.

  • Không áp dụng đồng chi trả cho bé dưới 1 tuổi:

Ưu việt hơn các gói sản phẩm khác,  Bảo Việt Intercare không có điều khoản đồng chi trả. Điều này có lợi hơn cho các phụ huynh khi ở độ tuổi nhỏ, khả năng ốm của các bé rất cao, rất cần sự chăm sóc y tế kịp thờibảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi

  • Là sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình:

Bảo Việt InterCare được thiết kế để tối ưu cho cả gia đình, không chỉ con cái cần khỏe mạnh mà còn chính các bậc cha mẹ cũng cần có sức khỏe tốt để cùng Bảo Việt bảo vệ, nuôi nấng bé trưởng thành.

Mua sản phẩm bảo hiểm Bảo Việt Intercare ở đâu uy tín?

Nếu bạn vẫn chưa biết mua Bảo hiểm InterCare ở đâu uy tín, đảm bảo quyền lợi cho bản thân hoặc đang có một số thắc mắc về quyền lợi hoay nhưng điều khoản của sản phẩm, bạn có thể liên hệ với IBAOVIET – là đối tác và kênh phân phối sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt

IBAOVIET rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

  • Tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
  • IBAOVIET sở hữu đội ngữ tư vấn viên có trình độ cử nhân trở lên, cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình, nhanh chóng nhất
  • Kết nối với khách hang qua nhiều kênh: điện thoại, email, tư vấn qua website ibaoviet.vn,…
  • Linh hoạt phương thức thanh toán phí bảo hiểm: Thanh toán trực tiếp qua nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOVIET, thanh toán chuyển khoản,….
  • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi thuận tiện, nhanh chóng với mức phí hợp lí nhất

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOVIET theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaoviet.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: hotro@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon