Bảo hiểm du lịch Hungary

Tìm hiểu chung

Sự cần thiết của bảo hiểm du lịch Hungary

Mua bảo hiểm du lịch Hungary là rất cần thiết khi bạn đi du lịch tại quốc gia này. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên mua bảo hiểm du lịch Hungary:
 • Bảo vệ y tế: Bảo hiểm du lịch Hungary sẽ bảo vệ bạn khỏi các chi phí y tế đáng kể nếu bạn phải chăm sóc y tế trong khi đang du lịch ở đất nước này. Nó bao gồm các chi phí khám bệnh, điều trị, thuốc, phẫu thuật và cả viện phí nếu cần thiết.
 • Bảo vệ tài sản: Bảo hiểm du lịch Hungary cũng sẽ bảo vệ bạn khỏi các rủi ro tài sản khi bạn đang du lịch. Nó sẽ bảo vệ bạn khỏi mất mát hoặc tổn thất của tài sản cá nhân của bạn, bao gồm hành lý, thiết bị điện tử và tiền mặt.
 • Bảo vệ trách nhiệm dân sự: Nếu bạn gây ra thiệt hại cho người khác hoặc tài sản của họ trong khi đang du lịch tại Hungary, bạn có thể phải đền bù cho những tổn thất đó. Bảo hiểm du lịch có thể bảo vệ bạn khỏi các khoản đền bù pháp lý phát sinh.
 • Khả năng hủy chuyến đi: Bảo hiểm du lịch Hungary có thể bảo vệ bạn khỏi các khoản chi phí không mong muốn nếu bạn phải hủy bỏ chuyến đi vì lý do ngoài ý muốn như bệnh tật hoặc tai nạn.
 • Điều kiện nhập cảnh: Bạn có thể được yêu cầu có một chứng nhận bảo hiểm y tế hợp lệ để nhập cảnh Hungary. Nếu bạn không có bảo hiểm, bạn có thể bị từ chối nhập cảnh hoặc phải đối mặt với các hậu quả khác.
Vì vậy, mua bảo hiểm du lịch Hungary sẽ giúp bạn bảo vệ bản thân và tài sản của mình khỏi các rủi ro và chi phí đáng kể trong quá trình du lịch tại quốc gia này. Hãy đảm bảo mua bảo hiểm trước khi đi du lịch Hungary để có một chuyến đi an toàn và thú vị.

LƯU Ý: Sản phẩm bảo hiểm du lịch nước ngoài được mua và sử dụng làm các loại bảo hiểm dưới đây

 • Bảo hiểm du lịch quốc tế
 • Bảo hiểm du học
 • Bảo hiểm công tác nước ngoài
 • Bảo hiểm xuất khẩu lao động
 • Bảo hiểm thăm thân

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng các bảo hiểm liệt kê trên thì bạn hãy mua bảo hiểm loại du lịch quốc tế

Giới thiệu đất nước Hungary

Hungary là một quốc gia nằm ở trung tâm châu Âu, giáp với Slovakia ở phía Bắc, Ukraina ở phía Đông, Romania ở phía Đông Nam, Serbia và Croatia ở phía Nam, và Áo ở phía Tây. Thủ đô và thành phố lớn nhất của Hungary là Budapest. Dưới đây là một số thông tin về Hungary:

Địa lý: Hungary có diện tích khoảng 93,000 km² và dân số khoảng 10 triệu người. Địa hình Hungary chủ yếu là đồng bằng và thung lũng sông. Sông Danube chảy qua Hungary từ phía Tây sang phía Đông. Hungary cũng có nhiều hồ nước, trong đó hồ Balaton là hồ lớn nhất ở Trung Âu.

Kinh tế: Hungary là một quốc gia có nền kinh tế trung bình trên thế giới, với các ngành công nghiệp chế biến, sản xuất máy móc, ô tô, đồ điện tử và dược phẩm. Du lịch cũng là một ngành kinh tế quan trọng của Hungary, với nhiều điểm đến nổi tiếng như thủ đô Budapest, hồ Balaton, và các thành phố lịch sử khác.

Văn hóa: Hungary có một nền văn hóa phong phú, bao gồm nghệ thuật, văn học và kiến trúc. Các công trình kiến trúc nổi tiếng của Hungary bao gồm lâu đài Buda, nhà thờ St. Stephen và quảng trường Heroes. Hungary cũng có nhiều bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật nổi tiếng, trong đó có Bảo tàng Nghệ thuật Ứng dụng và Bảo tàng Lịch sử Quốc gia.

Bảo hiểm du lịch Hungary

Chính trị: Hungary là một quốc gia Cộng hòa và có một chính phủ đại diện dân chủ. Chính trị Hungary được quản lý bởi một Quốc hội hai viện, một Quốc hội và một Hạ viện. Thủ tướng là người đứng đầu chính phủ và là người đầu tiên được chỉ định bởi Quốc hội.

Ngôn ngữ: Ngôn ngữ chính thức của Hungary là tiếng Hungary, một trong những ngôn ngữ không thuộc nhóm các ngôn ngữ châu Âu phổ biến như tiếng Anh, tiếng Pháp hoặc tiếng Tây Ban Nha. Tuy nhiên, tiếng Anh cũng được sử dụng phổ biến trong các khu vực du lịch.

Bảo hiểm du lịch là chương trình bảo hiểm cho khách đi du lịch theo chuyến, theo khu vực du lịch, là người bạn đồng hành không thể thiếu trong mọi chuyến du lịch, thăm thân, hoặc đi công tác. Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều các Công ty bảo hiểm đang triển khai sản phẩm bảo hiểm này với mức phí và quyền lợi khác nhau.

Tìm hiểu Bảo hiểm Bảo Việt

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt – Baoviet Insurance) là công ty thành viên được Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt đầu tư 100% vốn.

Hơn năm mươi năm phát triển mạnh mẽ, liên tiếp đứng trong vị trí top đầu thị trường cả về doanh thu, thị phần, tăng trưởng, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt luôn tiên phong ứng dụng công nghệ và các giải pháp thành tựu của cách mạng công nghệ 4.0 không chỉ trong khâu bán hàng, quản lý nghiệp vụ, quản lý bồi thường, kiểm soát dữ liệu khách hàng mà còn trong việc tương tác với khách hàng để mang lại sự thuận tiện cao nhất.

Giới thiệu Bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt hiện là doanh nghiệp bảo hiểm có vốn điều lệ lớn nhất thị trường, năng lực tài chính vững mạnh, sản phẩm đa dạng, chất lượng dịch vụ vượt trội và đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Bảo hiểm Bảo Việt đã nỗ lực không ngừng để thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm của nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam trong công tác hỗ trợ, giải quyết bồi thường cho khách hàng cũng như trong công tác an sinh xã hội; nhằm bảo đảm phát triển bền vững và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Với mạng lưới kinh doanh, phân phối đa dạng trải rộng tại khắp các tỉnh thành phố trên toàn quốc (3.000 nhân viên, gần 30.000 đại lý, gần 80 công ty thành viên và gần 700 phòng bảo hiểm khu vực) Bảo hiểm Bảo Việt hiện tiếp tục mở rộng kênh tương tác với các kênh đối tác số, ngân hàng… nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng và thị trường. Trong nhiều năm liên tiếp, Bảo hiểm Bảo Việt nhận được rất nhiều các các giải thưởng uy tín, trong đó có: Sáng kiến bảo hiểm số của năm – Việt Nam; Thương hiệu Bảo hiểm Phi nhân thọ được tín nhiệm nhất Châu Á & Doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ đạt chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất Châu Á (Best Brand Magazine) .. Và cùng với rất nhiều các giải thưởng khác nữa trong nước và khu vực đã trao tặng chính là minh chứng rõ ràng cho định hướng của Bảo hiểm Bảo Việt khi lấy khách hàng làm trung tâm như kim chỉ nam cho các hoạt động của mình. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Bảo hiểm Bảo Việt luôn khẳng định vai trò là nhà bảo hiểm đóng vai trò dẫn dắt và kiến thiết thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, với nguồn lực mạnh mẽ và thực hiện đúng cam kết của mình trước khách hàng, nhằm mang lại các lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng.

Chi tiết sản phẩm bảo hiểm du lịch

Thông tin chung sản phẩm

“Hãy cứ đi đi ngoài kia là thế giới. Mỗi bước chân, chúng tôi sẽ bảo vệ bạn vẹn toàn”. Bảo hiểm du lịch nước ngoài Bảo Việt với những chương trình bảo hiểm đa dạng đáp ứng nhu cầu đi du lịch khắp nơi trên thế giới: Các nước ASEAN, Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, toàn thế giới (trừ Việt Nam). Bạn chỉ việc đi thôi, còn bảo vệ bạn, cứ để Bảo hiểm Bảo Việt lo nhé!

Bảo hiểm du lịch loại quốc tế bảo hiểm Bảo Việt khi sở hữu sẽ được bảo vệ toàn diện loại bảo hiểm du học nếu bạn là du học sinh. Loại bảo hiểm du học nước ngoài này là người bạn đồng hành tin cậy trong mỗi chuyến đi du lịch, công tác, du học, thăm thân,… Đến với bảo hiểm đi du lịch quốc tế bảo hiểm Bảo Việt mọi người đều hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

Ưu điểm “bảo hiểm du lịch quốc tế” của Bảo Việt:

Gói bảo hiểm này được dùng để: Xin Visa đi du lich, du học, thăm thân, đi công tác nước ngoài,…và đươc các đại sứ quán chấp nhận, và được nhập cảnh vào các quốc gia và vùng lãnh thổ khó tính nhất.

 • Hay được các đại sứ quán đề xuất mua bên Bảo Việt
 • Hợp lệ xin Visa hoặc nhập cảnh vào quốc gia / vùng lãnh thổ: Các gói bảo hiểm của bảo hiểm Bảo Việt đều hợp lệ thủ tục
 • Nhiều mức phí và quyền lợi khác nhau tùy vào nhu cầu và điều kiện từng quý khách hàng: Mức phí luôn thấp nhất
 • Phạm vi bảo hiểm rộng khắp: Phạm vi bảo hiểm toàn cầu trừ Việt Nam
 • Tư vấn viên có trình độ cao: Tư vấn viên đều tốt nghiệp cử nhân, am hiểu chuyên sâu về nghiệp vụ sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của anh/chị
 • Hỗ trợ giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc
 • Thời gian cấp bảo hiểm nhanh chóng
 • Thương hiệu Bảo Việt là thương hiệu quốc gia luôn đi đầu trong lĩnh vực về dịch vụ trước, trong và sau bán hàng
 • Thủ tục giải quyết bồi thường đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện
 • Áp dụng mức phí ưu đãi dành cho đơn gia đình cùng tham gia
 • Thời gian cấp bảo hiểm nhanh chóng, thuận tiện

Biểu phí và quyền lợi

Bảng quyền lợi

Bảng quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt

collect-leads

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút


Bảng biểu phí

Bảng biểu phí bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt

collect-leads

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

Độ tuổi tham gia

Đơn bảo hiểm này có hiệu lực đối với các cá nhân có giới hạn độ tuổi như sau:

 • Người lớn: Những người có độ tuổi từ 17-85.
 • Trẻ em: Những người có độ tuổi từ 6 tháng tuổi đến 16 tuổi.
 • Trẻ em có độ tuổi từ 11 trở xuống phải được một người có tên trên hợp đồng bảo hiểm là người lớn đi kèm và được bảo hiểm cùng với người đó.
 • Trẻ em có độ tuổi từ 12 đến 16 đi du lịch một mình cũng sẽ được chấp nhận bảo hiểm theo chương trình này chỉ khi tính phí bảo hiểm theo bảng phí chuẩn của người lớn. Với những trường hợp này, chỉ chi trả các quyền lợi cho chương trình trẻ em.

Phạm vi bảo hiểm và nơi xuất phát

a/ Phạm vi bảo hiểm: Toàn thế giới trừ Việt Nam

b/ Nơi xuất phát: Bảo hiểm này chỉ có hiệu lực đối với chuyến đi xuất phát từ Việt Nam

c/ Bảo hiểm này sẽ tự động gia hạn thêm tối đa là 10 ngày mà không phải trả thêm phí trong trường hợp chuyến đi của Người được bảo hiểm bị chậm trễ không thể tránh khỏi trước khi khởi hành.

d/ Mở rộng thời hạn bảo hiểm

Theo yêu cầu của Người được bảo hiểm, thời hạn bảo hiểm có thể được mở rộng với các điều kiện sau:

(a) bản gốc giấy yêu cầu bảo hiểm đã được chấp nhận của khách hàng được Công ty xác nhận.

(b) đơn bảo hiểm này chưa hết hạn vào thời điểm đưa ra yêu cầu gia hạn.

(c) sau khi gia hạn, thời hạn bảo hiểm không quá 180 ngày.

(d) thanh toán bổ sung phí bảo hiểm (tùy theo yêu cầu về mức phí tối thiểu) theo quy định của Công ty.

Chi tiết về sản phẩm xem tại: Bảo hiểm du lịch Bảo Việt

Trên đây là những lý do quan trọng để bạn cần phải mua bảo hiểm du lịch Hungary trước khi đi du lịch tại quốc gia này. Đây là một sự đầu tư thông minh để bảo vệ bản thân và tài sản của bạn khỏi các rủi ro không mong muốn trong quá trình du lịch. Hãy chọn một khoản bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của bạn và đảm bảo rằng nó cung cấp đầy đủ bảo vệ cho bạn trong trường hợp xảy ra sự cố. Chúc bạn có một chuyến đi an toàn và thú vị tại Hungary!

Liên hệ tư vấn

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 795 333 – 0966 490 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

3/ Cách 3: Chat, gửi thông tin qua khung chat, Zalo Official Account

4/ Cách 4: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

5/ Cách 5: Gửi tin nhắn hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 795 333 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

cta-banner


collect-leads

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

Share On:
0966.795.333