Bình yên với gói bảo hiểm du lịch nước ngoài Bảo Việt

Hành trang khi xuất ngoại hoặc là đi du lịch không chỉ là quần áo, vật dụng sinh hoạt, đồ đạc hay tiền bạc,… mà bảo hiểm du lịch còn là một điều không thể thiếu được. Mặc dù tại Việt Nam còn khá nhiều người vẫn chưa thể ý thức được việc mua bảo hiểm du lịch nước ngoài Bảo Việt tuy nhiên cũng khong thể phủ nhận được hình thức của gói bảo hiểm này đã đem đến rất nhiều lợi ích

Lợi ích của bảo hiểm du lịch nước ngoài Bảo Việt

Bình yên với gói bảo hiểm du lịch nước ngoài Bảo Việt

– An tâm: việc mua bảo hiểm du lịch chính là việc mua sự an tâm và đổi lấy các rủi ro không chắc chắn là sẽ xảy ra thông qua việc đền bù. Việc tham gia bảo hiểm du lịch nước ngoài sẽ giúp cho các bạn trang bị tâm lý thoải mái, vững vàng và bổ khuyết cho tâm trạng thiếu đi cảm giác an toàn ở một nơi xa lạ để có thể tận hưởng một chuyến đi dài tới những mảnh đất xa xôi của mình.

Bảo vệ bản thân khỏi những rủi ro, bất trắc trong chuyến du lịch, giúp giảm đi thiệt hại về tài chính: trong quá trình đi du lịch, thì các bạn cũng có thể sẽ gặp phải rủi ro không như mong muốn như ốm đau, bệnh tật, tai nạn hoặc những thiệt hại về tài sản, vật chất,… Mức độ cũng như là cường độ của những rủi ro khi đi du lịch là không thể lường trước được, nó có thể sẽ đem tới nhiều thiệt hại cho bản thân. Trong các tình huống như vậy thì gói bảo hiểm du lịch nước ngoài Bảo Việt sẽ hỗ trợ cho những người được bảo hiểm trong việc bảo vệ, xử lý cũng như khắc phục được các rủi ro và bảo đảm rằng việc giảm thiểu thiệt hại sẽ là tối đa về người và của.

Đối tượng của bảo hiểm

Những đối tượng sẽ được tham gia vào bảo hiểm du lịch nước ngoài Bảo Việt gồm có những nhóm sau:

Bình yên với gói bảo hiểm du lịch nước ngoài Bảo Việt

– Người lớn chính là đối tượng nằm trong độ tuổi từ 17 cho tới 85 tuổi.

– Trẻ em từ độ tuổi từ 12 cho tới 16 tuổi không đi cùng bố mẹ nhưng cũng có thể được đăng ký mua bảo hiểm với một mức phí được áp dụng cho người lớn tuy nhiên thì cũng chỉ được hưởng quyền lợi bảo hiểm theo như mức áp dụng dành cho trẻ em.

– Trẻ em từ 11 tuổi trở xuống cần phải có người lớn đi kèm theo và sẽ được bảo hiểm cùng với Người được bảo hiểm là người lớn.

Gói bảo hiểm du lịch nước ngoài được áp dụng cho những đối tượng cá nhân và gia đình với các mức phí khác nhau. Đối với từng đối tượng thì cũng được phân chia thành 3 gói sản phẩm với mức phí cũng như là quyền lợi của bảo hiểm tương ứng khác nhau sẽ là Bạc, Vàng và Kim cương.

Các bạn có thể nhận thấy được là khoản tiền bỏ ra để được tham gia bảo hiểm du lịch nước ngoài Bảo Việt là không hề cao tuy nhiên, nó lại đem đến nhiều quyền lợi bảo hiểm khi có tai nạn bất ngờ xảy ra. Vì thế, các bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ sự chọn lựa bảo hiểm du lịch cho là mỗi chuyến đi xa để các chuyến đi được thêm trọn vẹn và an tâm.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời