Từ xưa đến nay, con người luôn tìm tòi, phát minh ra những công cụ, giải pháp để làm cho cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, cuộc sống luôn tiềm ẩn những bất trắc, rủi ro khó có thể lường trước được đến từ thiên nhiên hay do chính con người tự gây ra. Và bảo hiểm ra đời như là một giải pháp hữu hiệu bảo vệ con người trước những tổn thất về tài chính phát sinh từ những rủi ro bất ngờ ấy.

bảo hiểm thời đại 4.0

Trong thời đại công nghệ 4.0 đang bùng nổ, người người nhà nhà sử dụng máy tính, điện thoại thông minh,… thì nhu cầu mua bảo hiểm Online (trực tuyến) ngày càng gia tăng. Thấu hiểu điều đó, IBAOVIET cung cấp các sản phẩm, dịch vụ của bảo hiểm nhân thọ & phi nhân thọ, chuyên tư vấn đưa ra các giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng.bảo hiểm ibaoviet

Mục tiêu hướng đến của IBAOVIET chính là mang đến cho khách hàng giá trị đích thực của từng sản phẩm & được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc chu đáo nhất. IBAOVIET hỗ trợ cung cấp đa dạng sản phẩm, dịch vụ như: Bảo hiểm vật chất xe ô tô, Bảo hiểm du lịch quốc tế, Bảo hiểm nhà tư nhân, Bảo hiểm sức khỏe tổ chức, Bảo hiểm tai nạn,… Khi tham gia tìm hiểu, mua sản phẩm bảo hiểm trực tuyến, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi và dịch vụ như sau:

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Quý khách hàng có thể tìm hiểu thông tin mọi lúc, mọi nơi qua Website, Email, Zalo,…

Dịch vụ tận nhà: IBAOVIET cung cấp và hỗ trợ giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc bằng nhiều hình thức như: Giao hàng thu tiền, chuyển phát nhanh thu tiền (COD), chuyển khoản, ủy nhiệm chi, quẹt thẻ,…

Tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo, trình độ chuyên môn cao (tư vấn viên đều tốt nghiệp cử nhân).

Luôn hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng, hậu mãi chu đáo.

Thấu hiểu khách hàng: Tư vấn viên IBAOVIET luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để có thể tư vấn tốt nhất cho quyền lợi của khách hàng.

Hỗ trợ và tư vấn đa kênh: Qua điện thoại, email, Zalo, … tạo sự thuận tiện nhất cho Quý khách hàng.

Cấp bảo hiểm nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng.

Xuyên suốt thời gian hoạt động, IBAOVIET luôn tự hào là đơn vị đưa đến cho Quý khách hàng giá trị đích thực của các sản phẩm/ dịch vụ bảo hiểm. Qúy khách hàng cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ Hotline 0966.795.333 – 0983.918.966 hoặc qua Email: hotro@ibaoviet.vn với nội dung cần được tư vấn để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon