Bảo hiểm xe ô tô Subaru

Tại sao cần mua bảo hiểm xe ô tô Subaru

Có một số lý do quan trọng tại sao nên mua bảo hiểm xe ô tô Subaru. Dưới đây là một số lợi ích chính của việc mua bảo hiểm xe ô tô Subaru:

 • Bảo vệ tài sản: Bảo hiểm xe ô tô Subaru giúp bảo vệ tài sản của bạn khỏi các rủi ro như tai nạn giao thông, hư hỏng hoặc mất cắp. Bảo hiểm sẽ đền bù cho bạn một phần hoặc toàn bộ giá trị xe trong trường hợp xảy ra sự cố, giúp bạn khôi phục tài sản nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.
 • Bảo vệ tài chính: Khi xảy ra sự cố liên quan đến xe, như tai nạn hoặc hư hỏng, chi phí sửa chữa hoặc thay thế có thể rất đáng kể. Bảo hiểm xe ô tô Subaru giúp giảm gánh nặng tài chính cho bạn, đảm bảo bạn không phải trả một khoản tiền lớn đột ngột. Thay vào đó, bảo hiểm sẽ chi trả cho bạn một phần hoặc toàn bộ chi phí sửa chữa, giúp bạn tiết kiệm và duy trì tài chính ổn định.
 • Bảo vệ pháp lý: Một số quốc gia yêu cầu tài xế có bảo hiểm xe ô tô hợp pháp. Mua bảo hiểm xe ô tô Subaru giúp bạn tuân thủ pháp luật giao thông và đảm bảo bạn không gặp phải các hình phạt hoặc trừng phạt hợp đồng.
 • Hỗ trợ y tế: Một số chính sách bảo hiểm xe ô tô Subaru cung cấp bảo vệ y tế cho tài xế và hành khách trong trường hợp tai nạn giao thông. Điều này bao gồm viện phí, chi phí điều trị và tiền tái tạo sức khỏe, giúp bạn an tâm về sức khỏe của mình và người thân khi lái xe.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Mua bảo hiểm xe ô tô Subaru, bạn sẽ có quyền truy cập vào dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp từ nhà cung cấp bảo hiểm. Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ trong quá trình sử dụng chính sách.

Tìm hiểu về bảo hiểm Bảo Việt

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt – Baoviet Insurance) là công ty thành viên được Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt đầu tư 100% vốn.

Hơn năm mươi năm phát triển mạnh mẽ, liên tiếp đứng trong vị trí top đầu thị trường cả về doanh thu, thị phần, tăng trưởng, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt luôn tiên phong ứng dụng công nghệ và các giải pháp thành tựu của cách mạng công nghệ 4.0 không chỉ trong khâu bán hàng, quản lý nghiệp vụ, quản lý bồi thường, kiểm soát dữ liệu khách hàng mà còn trong việc tương tác với khách hàng để mang lại sự thuận tiện cao nhất.

Giới thiệu Bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt hiện là doanh nghiệp bảo hiểm có vốn điều lệ lớn nhất thị trường, năng lực tài chính vững mạnh, sản phẩm đa dạng, chất lượng dịch vụ vượt trội và đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Bảo hiểm Bảo Việt đã nỗ lực không ngừng để thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm của nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam trong công tác hỗ trợ, giải quyết bồi thường cho khách hàng cũng như trong công tác an sinh xã hội; nhằm bảo đảm phát triển bền vững và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Với mạng lưới kinh doanh, phân phối đa dạng trải rộng tại khắp các tỉnh thành phố trên toàn quốc (3.000 nhân viên, gần 30.000 đại lý, gần 80 công ty thành viên và gần 700 phòng bảo hiểm khu vực) Bảo hiểm Bảo Việt hiện tiếp tục mở rộng kênh tương tác với các kênh đối tác số, ngân hàng… nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng và thị trường. Trong nhiều năm liên tiếp, Bảo hiểm Bảo Việt nhận được rất nhiều các các giải thưởng uy tín, trong đó có: Sáng kiến bảo hiểm số của năm – Việt Nam; Thương hiệu Bảo hiểm Phi nhân thọ được tín nhiệm nhất Châu Á & Doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ đạt chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất Châu Á (Best Brand Magazine) .. Và cùng với rất nhiều các giải thưởng khác nữa trong nước và khu vực đã trao tặng chính là minh chứng rõ ràng cho định hướng của Bảo hiểm Bảo Việt khi lấy khách hàng làm trung tâm như kim chỉ nam cho các hoạt động của mình. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Bảo hiểm Bảo Việt luôn khẳng định vai trò là nhà bảo hiểm đóng vai trò dẫn dắt và kiến thiết thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, với nguồn lực mạnh mẽ và thực hiện đúng cam kết của mình trước khách hàng, nhằm mang lại các lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng.

Một số sản phẩm bảo hiểm

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc

Bảo hiểm ô tô bắt buộc hay còn gọi là bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới đối với bên thứ ba. Loại bảo hiểm này là loại bảo hiểm bắt buộc đối với chủ xe bởi nó sẽ giúp bảo vệ và giảm thiểu thiệt hại cho bên thứ ba và cho chính chủ xe.

Bởi theo quy định đối với chủ xe cơ giới khi tham gia giao thông thì ngoài các giấy tờ xe như giấy phép lái xe, đăng ký xe, giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường đối với các loại xe cơ giới, đặc biệt cần phải có giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới

Xem chi tiết tại đây: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự Bảo Việt

cta-banner


collect-leads

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

  Bảo hiểm vật chất xe

  Loại hình bảo hiểm này hay còn gọi là bảo hiểm thân vỏ xe

  Bảo hiểm vật chất xe hay còn gọi là bảo hiểm thân vỏ xe, bảo hiểm hai chiều là loại hình bảo hiểm tự nguyện. Theo đó, các công ty bảo hiểm sẽ chịu toàn bộ chi phí sửa chữa, cứu hộ hợp lý trong trường hợp xe không may gặp tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm.

  Bảo Việt chịu trách nhiệm bồi thường cho Người được bảo hiểm những thiệt hại vật chất do thiên tai, tai nạn bất ngờ, không lường trước được trong những trường hợp sau:

  • Đâm va, lật, đổ, lệch trọng tâm, chìm, rơi toàn bộ xe; bị các vật thể từ bên ngoài rơi, va chạm vào;
  • Hỏa hoạn, cháy, nổ;
  • Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên gây ra;
  • Mất toàn bộ xe do trộm, cướp;

  Ngoài số tiền bồi thường, BẢO VIỆT còn thanh toán cho Người được bảo hiểm những chi phí cần thiết và hợp lý để thực hiện các công việc theo yêu cầu và chỉ dẫn của BẢO VIỆT khi xảy ra thiệt hại thuộc phạm vi bảo hiểm, bao gồm các chi phí:

  • Chi phí ngăn ngừa hạn chế thiệt hại phát sinh thêm;
  • Chi phí cứu hộ và vận chuyển xe bị thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất tối đa không vượt quá mười phần trăm (10%) số tiền bảo hiểm của xe đó.

  BẢO VIỆT không chịu trách nhiệm bồi thường cho những thiệt hại do các nguyên nhân nằm ngoài các trường hợp đã liệt kê bên trên.

  Xem chi tiết tại đây: Bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt

  Bảo hiểm tai nạn cho lái phụ xe và người ngồi trên xe

  Ngoài việc bảo vệ cho chính chiếc xe ô tô và những người thứ 3, Bảo Việt còn có sản phẩm bảo hiểm bảo vệ cho người lái xe và những người khác ngồi trên xe. Theo đó, khi tham gia sản phẩm bảo hiểm này, Bảo Việt sẽ bồi thường những thiệt hại về sức khoẻ và tính mạng đối với những người trên xe do bị tai nạn khi đang ở trên xe hoặc đang lên, đang xuống xe.

  Chi tiết về sản phẩm xem tại: Bảo hiểm xe cơ giới Bảo Việt

  Trên hành trình lái xe cùng chiếc xe ô tô Subaru, việc mua bảo hiểm là một quyết định thông minh và đáng giá. Bảo hiểm xe ô tô Subaru không chỉ đảm bảo sự an toàn cho tài sản và tài chính của bạn, mà còn mang đến sự yên tâm và bảo vệ toàn diện trên đường.

  Với bảo hiểm xe ô tô Subaru, bạn có sự bảo vệ tối đa cho xe của mình. Bất kể là tai nạn, hư hỏng hoặc mất cắp, bảo hiểm sẽ đảm bảo rằng bạn nhận được sự hỗ trợ tài chính để khắc phục tình huống đó. Bạn sẽ không phải lo lắng về những chi phí đáng kể và có thể tiếp tục tận hưởng trọn vẹn niềm vui khi sử dụng chiếc xe đáng yêu của mình.

  Bảo hiểm xe ô tô Subaru giúp giảm gánh nặng tài chính khi xảy ra sự cố. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc trả tiền cho sửa chữa hoặc thay thế. Thay vào đó, bảo hiểm sẽ chi trả một phần hoặc toàn bộ chi phí, giúp bạn duy trì tài chính ổn định.

  Mua bảo hiểm xe ô tô Subaru cũng đảm bảo bạn tuân thủ pháp luật giao thông. Với yêu cầu bảo hiểm hợp pháp trong một số quốc gia, việc mua bảo hiểm xe ô tô Subaru giúp bạn tuân thủ đúng quy định và tránh những hình phạt pháp lý không mong muốn.

  Ngoài ra, bảo hiểm xe ô tô Subaru cung cấp bảo vệ y tế cho bạn và hành khách trong trường hợp xảy ra tai nạn. Điều này mang đến sự an tâm về sức khỏe và trợ giúp trong việc đối phó với các chi phí y tế liên quan. Cuối cùng, khi mua bảo hiểm xe ô tô Subaru, bạn cũng nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Đội ngũ tận tâm sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ trong quá trình sử dụng chính sách bảo hiểm.

  Liên hệ tư vấn

  Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

  1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

  2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 795 333 – 0966 490 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

  3/ Cách 3: Chat, gửi thông tin qua khung chat, Zalo Official Account

  4/ Cách 4: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

  5/ Cách 5: Gửi tin nhắn hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 795 333 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

  cta-banner


  collect-leads

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

   Tìm hiểu về xe ô tô Subaru

   Bảo hiểm xe ô tô Subaru

   Subaru là một nhà sản xuất ô tô có trụ sở tại Nhật Bản. Hãng xe này được thành lập vào năm 1953 và là một phần của Tập đoàn công nghiệp Fuji Heavy Industries. Subaru nổi tiếng với việc sản xuất các dòng xe có hệ dẫn động AWD (All-Wheel Drive) và động cơ ngang (boxer engine).

   Dưới đây là một số điểm nổi bật về xe ô tô Subaru:

   • Hệ dẫn động AWD: Subaru nổi tiếng với hệ dẫn động AWD trên hầu hết các mẫu xe của mình. Hệ thống này cho phép xe có khả năng vận hành tốt trên mọi địa hình và điều kiện thời tiết khác nhau. Với hệ dẫn động AWD, xe Subaru mang đến sự ổn định, khả năng xử lý tốt và độ bám đường cao.
   • Động cơ boxer: Subaru sử dụng động cơ boxer trên hầu hết các mẫu xe của mình. Động cơ boxer có thiết kế phẳng với các xi-lanh đặt ngang và chuyển động trái ngược. Điều này mang lại trọng tâm thấp cho xe, cải thiện khả năng lái và ổn định trên đường. Động cơ boxer của Subaru cũng được biết đến với độ bền và hiệu suất tốt.
   • An toàn: Subaru chú trọng đến tính an toàn và được đánh giá cao trong các bài kiểm tra va chạm. Các mẫu xe Subaru được trang bị nhiều tính năng an toàn như hệ thống phanh ABS, hệ thống kiểm soát ổn định động cơ (ESC), hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hệ thống túi khí và cảm biến cảnh báo va chạm.
   • Xe thể thao: Subaru cũng sản xuất các mẫu xe thể thao như Subaru WRX và Subaru BRZ. Những mẫu xe này mang đến trải nghiệm lái xe thể thao, với sức mạnh và khả năng vận hành tốt. Subaru WRX là biểu tượng của dòng xe thể thao với kiểu dáng đặc trưng và hiệu suất cao.
   • Xe crossover và SUV: Subaru cung cấp cả dòng xe crossover và SUV, bao gồm Forester, Outback và Crosstrek.
   Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.