Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô BMW 730Li

Trong dòng sedan hạng sang cao cấp BMW 7-Series, mẫu BMW 730Li được xem là phiên bản tiêu chuẩn, nhưng không vì vậy mà thiếu đi đẳng cấp của một chiếc xế sang được sản xuất bởi hãng xe danh tiếng thế giới BMW – Đức. Sở hữu ngoại hình sang trọng, hào nhoáng trên cơ sở của sự cá tính thể thao, năng động và lịch lãm. Đi kèm theo đó là hàng loạt những tiện nghi và tính năng nội thất hiện đại, BMW 730Li hầu như là một chiếc xế sang không có điểm đáng để “chê bai” dưới mọi góc độ đánh giá. Và mức giá đề nghị không dưới 4 tỷ đồng là minh chứng cụ thể cho điều đó.

Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô BMW 730Li
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô BMW 730Li
Bảo hiểm xe ô tô BMW 730Li
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô BMW 730Li
Bảo hiểm VCX ô tô BMW 730Li
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô BMW 730Li

Hiện tại, Bảo Hiểm Bảo Việt đang cung cấp gói bảo hiểm vật chất xe (Bảo hiểm 2 chiều) cho xe ô tô, Qúy khách hàng có thể tham khảo gói Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô BMW 730Li được Bảo Hiểm Bảo Việt cung cấp:

1/ Mức phí luôn ưu đãi dành cho khách hàng: Chúng tôi luôn có chính sách khuyến mại và giảm phí 1 cách tốt nhất dành cho khách hàng, các trương trình khuyến mại giảm phí diễn ra liên tục quanh năm.

2/ Thương hiệu bảo hiểm lớn (đứng đầu thị trường Việt Nam) Bảo Việt cam kết: Bồi thường minh bạch, nhanh chóng và tối giảm các thủ tục.

3/ Luôn hướng khách hàng là trọng tâm, luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để dễ dàng thấu hiểu, sẻ chia mọi lo lắng của quý khách.

4/ Dịch vụ bồi thường 24/7, nhanh chóng và thuận tiện.

5/ Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Tư vẫn miễn phí 24/7, Hỗ trợ giao bảo hiểm và cấp bảo hiểm ô tô tại nhà 24/7 kể cả ngoài giờ. Chỉ cần khách hàng có yêu cầu iBaoviet.vn sẵn lòng phục vụ.

6/ Hỗ trợ đa kênh: Qúy khách hàng có thể gửi email, chat qua khung chat, gọi điện, chat qua viber, zalo,…

7/ Hệ thống Gara liên kết rộng khắp trên cả nước sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

8/ Có thể tùy chọn các mức bảo hiểm và các điều khoản bảo hiểm khác,….


I. ĐỐI TƯỢNG VÀ PHẠM VI BẢO HIỂM

1/ Đối tượng bảo hiểm

Là thiệt hại vật chất của xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ ngoài sự kiểm soát của chủ xe trong những trường hợp cụ thể do quy tắc bảo hiểm quy định.

2/ Phạm vi bảo hiểm

Bảo Việt bồi thường cho Chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do:

a/ Những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, lái xe trong những trường hợp: Đâm va, lật, đổ, rơi; chìm; hoả hoạn, cháy, nổ; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào;

b/ Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần;

c/ Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe.

II. QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Bảo Việt chịu trách nhiệm thanh toán chi phí thực tế để sửa chữa, thay thế (nếu không thể sửa chữa được) bộ phận bị tổn thất, hoặc trả tiền cho Chủ xe để bù đắp tổn thất trên cơ sở xác định được chi phí sửa chữa, khắc phục tổn thất có thể phải trả.

Chí phí sửa chữa thực tế sẽ được căn cứ trên báo giá của hệ thống ga ra/xưởng sửa chữa liên kết với Bảo Việt (trừ trường hợp tham gia điều khoản bổ sung số 03-BVVC).

Những bộ phận hư hỏng hoặc xác xe đã được Bảo Việt chấp thuận bồi thường (hoặc thay mới) thuộc quyền sở hữu của Bảo Việt; Hoặc Bảo Việt thu hồi giá trị còn lại của xác xe theo tỷ lệ giữa số tiền bồi thường của Bảo Việt và giá thị trường của xe ô tô (trường hợp bảo hiểm dưới giá trị, bảo hiểm trùng hoặc có sự tham gia bồi thường của bên thứ ba).

1/ Bồi thường tổn thất bộ phận

a) Trường hợp xe được bảo hiểm với số tiền bảo hiểm thấp hơn giá thị trường thì số tiền bồi thường của Bảo Việt được tính theo tỷ lệ giữa số tiền bảo hiểm và giá thị trường của xe.

b) Trong quá trình sửa chữa, khắc phục tổn thất, nếu phải thay thế bộ phận mới thì Bảo Việt sẽ xác định chí phí thay mới vật tư, phụ tùng thuộc trách nhiệm bảo hiểm bằng chi phí thực tế thay thế mới vật tư, phụ tùng đó và áp dụng trừ khấu hao theo các mức sau:

Thời gian sử dụng xe đến 03 năm giảm 0% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe trên 03 năm đến dưới 06 năm giảm 15% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 06 năm đến dưới 10 năm giảm 25% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 10 năm đến dưới 15 năm giảm 35% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 15 năm trở lên giảm 50% giá trị bộ phận thay mới.
c) Bảo Việt bồi thường toàn bộ chi phí sơn lại xe nếu trên 50% diện tích sơn của xe bị hư hỏng do tai nạn gây ra theo cách tính tại tiết a,b điểm 11.1 Điều 11 Quy tắc này.

2/ Bồi thường tổn thất toàn bộ

Xe được coi là tổn thất toàn bộ trong trường hợp sau:

a) Dự toán sửa chữa xe được phê duyệt bởi Bảo Việt với mức chi phí sửa chữa ước tính trên 75% giá thị trường của xe ô tô.

b) Xe bị mất cắp, bị cướp (có kết luận điều tra hoặc có quyết định tạm đình chỉ điều tra của cơ quan điều tra).

Số tiền bồi thường toàn bộ bằng giá trị thị trường của xe trước khi xảy ra tai nạn (tổn thất) và không vượt quá số tiền bảo hiểm ghi trên Hợp đồng/Giấy chứng nhận/Đơn bảo hiểm.

3/ Mức khấu trừ: là số tiền mà Chủ xe phải tự gánh chịu trong mỗi vụ tổn thất. Mức khấu trừ được ghi trên Hợp đồng/Giấy chứng nhận/Đơn bảo hiểm giao kết với/cấp cho Chủ xe. Trường hợp không ghi mức khấu trừ thì mức khấu trừ là 500.000 đồng/vụ tổn thất.

Chi tiết quý khách hàng tham khảo tại đây: Bảo hiểm VCX Bảo Hiểm Bảo Việt


Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm và có nhu cầu tham gia bảo hiểm quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 02466.554.333 để được nhân viên hướng dẫn chi tiết cách thức tham gia.

2/ Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu tham gia bảo hiểm và quý khách hàng để lại số điện thoại liên hệ nhân viên tư vấn sẽ gọi lại ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.

3/ Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0983.918.966 với nội dung là cần tham gia.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng nhân viên kinh doanh ibaoviet.vn sẽ liên hệ với khách hàng để thống nhất về điều khoản hợp đồng 1 lần nữa và thống nhất thời gian cấp, giao nhận bảo hiểm.


Đặc điểm xe BMW 730Li

 

Ngoại thất
BMW 730Li 2017 sở hữu kích thước tổng thể (dài x rộng x cao) là 5.219mm x 2.142mm x 1.481mm, chiều dài cơ sở 3.210mm. Xe được thiết kế theo phong cách cực kỳ sang trọng, bên cạnh vẻ hào nhoáng, lịch lãm là một cá tính đậm chất thể thao và hiện đại.
Ngoài chiều dài nhỉnh hơn so với bản tiêu chuẩn, BMW 730Li còn đi kèm với gói trang trí mạ chrome đẳng cấp, la-zăng hợp kim nan hình chữ V 18 inch, lốp an toàn Runflat. Đèn pha thông minh Adaptive LED headlight vẫn là điểm nhấn cho hệ thống đèn chiếu sáng phía trước đi cùng chức năng tự động điều chỉnh góc chiếu đèn pha. Đặc biệt chức năng đóng/ mở cửa không cần chìa khóa (Comfort Access) được trang bị tiêu chuẩn cho xe.
BMW 730Li hoàn toàn mới mang lại 6 màu cho khách hàng tùy chọn màu bao gồm: Đen ngọc Sapphire, Bạc Cashmere, Bạc Glacier, Trắng Mineral, Jatoba, Xám Magellan, và 3 màu sơn ánh kim có hiệu ứng tuyệt đẹp (Brilliant Effect): Xám Arctic, Xám Sophisto và Xanh dương Imperial.
Phần đuôi xe BMW 730Li gây ấn tượng với kiểu dáng thiết kế thể thao, trong đó cụm đèn hậu cũng được sử dụng công nghệ full led tích hợp đèn báo rẽ với thiết kế đặc trưng hình vỏ sò khổ lớn, ôm sát phần hông và đuôi xe.
Ngoài ra, phần cản sau có thiết kế cách điệu với những đường bo cắt vừa mềm mại vừa gãy gọn, kết hợp với 2 cụm đèn phản quang đối xứng và cụm ống xả đối xứng bọc gọn trong đường mạ crom rất tinh tế và thể thao. Tất cả các chi tiết ở đuôi xe đều nổi bật với phong cách thể thao và không thiếu sự cầu kỳ đúng theo bản chất của xế sang.
Điểm nhấn ở phần thân xe là các đường gân đập nổi chạy dọc từ trước ra sau rất sắc nét, làm tăng thêm tính khí động học cho xe. Bên cạnh đó, BMW 730Li được trang bị hệ thống cửa sổ trời chỉnh điện panorama, gương chiếu hậu gập/chỉnh điện, tích hợp đèn báo rẽ và bộ la-zăng hợp kim đa chấu 18inch khá đẹp mắt.
Mặt khác, ở phần thân xe, nét cong đổ xuống mềm mại của mui xe tạo nên một vóc dáng đặc biệt thanh lịch. Viền khung cửa sổ mạ crôm khớp hoàn hảo với góc uốn cong đặc trưng của cửa sổ thứ 3. Đường gân bên hông liền lạc với tay nắm cửa chạy dài từ đèn trước đến đèn hậu, tạo thành 2 đường chuẩn xác. Khoảng hẹp giữa 2 đường này trông như một dải ánh sáng liên tục, hình thành do sự tương tác giữa ánh sáng và bóng đổ ở mặt bên của xe, làm nổi bật cả chiều dài lẫn chiều cao thân của chiếc BMW 730Li . Dáng vẻ cân đối và phần trọng tâm khá thấp của chiếc sedan này được nhấn mạnh bởi một viền kim loại mạ crôm, kéo dài từ khe thoát gió dọc theo toàn bộ phần thân dưới của xe.
Gương chiếu hậu ở phần mép dưới được mạ chrome bóng loáng, giữa mặt sau của gương là dải LED mảnh tích hợp tính năng xi nhan báo rẽ. Bề mặt của gương được thiết kế lớp kính chống chói cũng như có thể chỉnh/gập điện chỉ với một nút bấm. Mâm xe với hợp kim nan cùng la zăng hình chữ V, 18 inch, đa chấu giúp chủ xe tự tin “leo vỉa” tốt hơn đáng kể so với các xe khác cùng phân khúc.
BMW 730Li có phần đầu xe thể hiện rất rõ phong cách mạnh mẽ, lịch lãm với nhiều đường nét thiết kế khỏe khoắn, hài hòa và không thiếu phần hiện đại. Điểm nhấn phần đầu xe BMW 730Li bắt đầu từ các đường gân trên nắp ca-pô hợp với cụm lưới tản nhiệt hình quả thận, với hệ thống đóng mở thông minh tăng tính thẩm mỹ ở phần đầu và phần cản trước tạo đặc trưng riêng tạo cảm giác chắc chắn và mạnh mẽ.
Bên cạnh đó, cụm đèn pha BMW 730Li có thiết kế hầm hố đầy phá cách thể thao với các vòng “coronaring” truyền thống, đi cùng việc tích hợp dải đèn chiếu sáng ban ngày và công nghệ Full Led càng tăng thêm sự hiện đại. Ngoài ra, hốc hút gió bên dưới cản trước được thiết kế dạng ngang liền khối tích hợp 2 cụm đèn sương mù dạng LED đối xứng đầy tinh tế. Tất cả các chi tiết phía đầu xe đều mang tính thống nhất, làm tăng thêm phần mạnh mẽ, hiện đại, thể thao và lịch lãm cho BMW 730Li.
Cặp đèn pha Adaptive LED thiết kế hoàn toàn mới của BMW 7 series 730Li là đèn pha mắt kép kiểu chữ C sử dụng công nghệ LED có thể chiếu xa lên đến 300m, cho phép đèn xe liết theo góc lái và tự động nâng hạ khi có xe đi ngược chiều.

Thông số kỹ thuật BMW 730Li
Thông số kỹ thuật BMW 730Li

Nội thất
Nội thất kiểu quý tộc được thể hiện rất rõ trong BMW 730Li. Khi mở cửa xe, bạn sẽ có phần bị choáng ngợp bởi rất nhiều chi tiết xa xỉ bên trong cabin, ngồi trong xe bạn sẽ những tưởng đang ngồi ở máy bay hay những tiệm spa thư giãn cao cấp hơn là bên trong ô tô.
BMW 730Li sở hữu phần cabin có thiết kế đặc trưng theo phong cách thực dụng, dễ gần trên nền tảng thể hiện sự sang trọng, thể thao và hiện đại. Những điểm nhấn đáng chú ý ở trong cabin xe có thể kể đến như: cụm tay lái, bảng điều khiển trung tâm, cụm đồng hồ, hệ thống thông tin giải trí, hệ thống điều khiển… đều được thiết kế rất chỉnh chu và bố trí một cách khoa học.
Là dòng xe đầu tiên sử dụng công nghệ sợi carbon (CFRP) từ thép cao cấp và sợi carbon tổng hợp để làm khung sườn so với các dòng xe khác trong cùng phân khúc, kết hợp vật liệu nhôm được thiết kế cho các cánh cửa và nắp cốp xe nhẹ hơn (130kg), chắc chắn hơn, mức tiêu thụ nhiên liệu hiệu quả hơn.
Kết luận
Nói tóm lại, BMW 730 Li 2017 mang thiết kế hoàn toàn mới với ngoại thất hiện đại, sang trọng cùng nội thất đẳng cấp và tiện nghi. Đây được đánh giá là phiên bản có sự đột phá mạnh mẽ, đặc biệt là nội thất. Nhằm mang đến cảm giác lái xe đầy phấn khích, BMW chú trọng đến thiết kế gọn nhẹ với hệ thống khung gầm hiện đại, kết hợp với hệ thống truyền động.
Ngoài ra, cùng với sự đầu tư thiết kế sáng tạo mạnh mẽ trong hệ thống điều hành và kết nối thông minh của thương hiệu BMW, BMW 730 Li 2017 được đánh giá là sự kết hợp hàng loạt tính năng hoàn toàn mới – một kiệt tác cho tương lai mà khó có thể tìm thấy ở bất cứ thương hiệu đối thủ nào.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời