Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Audi Sportback A7

 Audi A7 Sportback là sản phẩm đầu tiên kết hợp nét trang nhã của dòng Limousine, chức năng phong phú của Avant, và sự năng động của chiếc Coupe. Đây là mẫu sedan hạng sang Audi phân phối tại Việt Nam với mức giá từ 3,3 tỷ đồng (chưa gồm các option) cạnh tranh trực tiếp với Mercedes CLS và BMW 6-series.
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Audi A7
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Audi A7
Bảo hiểm VCX ô tô Audi A7
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Audi A7
Bảo hiểm VCX cho xe ô tô Audi A7
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Audi A7

Hiện tại, Bảo Hiểm Bảo Việt đang cung cấp gói bảo hiểm vật chất xe (Bảo hiểm 2 chiều) cho xe ô tô, Qúy khách hàng có thể tham khảo gói Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Audi A7 do Bảo Hiểm Bảo Việt cung cấp:

1/ Mức phí luôn ưu đãi dành cho khách hàng: Chúng tôi luôn có chính sách khuyến mại và giảm phí 1 cách tốt nhất dành cho khách hàng, các trương trình khuyến mại giảm phí diễn ra liên tục quanh năm.

2/ Thương hiệu bảo hiểm lớn (đứng đầu thị trường Việt Nam) Bảo Việt cam kết: Bồi thường minh bạch, nhanh chóng và tối giảm các thủ tục.

3/ Luôn hướng khách hàng là trọng tâm, luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để dễ dàng thấu hiểu, sẻ chia mọi lo lắng của quý khách.

4/ Dịch vụ bồi thường 24/7, nhanh chóng và thuận tiện.

5/ Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Tư vẫn miễn phí 24/7, Hỗ trợ giao bảo hiểm và cấp bảo hiểm ô tô tại nhà 24/7 kể cả ngoài giờ. Chỉ cần khách hàng có yêu cầu iBaoviet.vn sẵn lòng phục vụ.

6/ Hỗ trợ đa kênh: Qúy khách hàng có thể gửi email, chat qua khung chat, gọi điện, chat qua viber, zalo,…

7/ Hệ thống Gara liên kết rộng khắp trên cả nước sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

8/ Có thể tùy chọn các mức bảo hiểm và các điều khoản bảo hiểm khác,….


I. ĐỐI TƯỢNG VÀ PHẠM VI BẢO HIỂM

1/ Đối tượng bảo hiểm

Là thiệt hại vật chất của xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ ngoài sự kiểm soát của chủ xe trong những trường hợp cụ thể do quy tắc bảo hiểm quy định.

2/ Phạm vi bảo hiểm

Bảo Việt bồi thường cho Chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do:

a/ Những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, lái xe trong những trường hợp: Đâm va, lật, đổ, rơi; chìm; hoả hoạn, cháy, nổ; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào;

b/ Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần;

c/ Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe.

II. QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Bảo Việt chịu trách nhiệm thanh toán chi phí thực tế để sửa chữa, thay thế (nếu không thể sửa chữa được) bộ phận bị tổn thất, hoặc trả tiền cho Chủ xe để bù đắp tổn thất trên cơ sở xác định được chi phí sửa chữa, khắc phục tổn thất có thể phải trả.

Chí phí sửa chữa thực tế sẽ được căn cứ trên báo giá của hệ thống ga ra/xưởng sửa chữa liên kết với Bảo Việt (trừ trường hợp tham gia điều khoản bổ sung số 03-BVVC).

Những bộ phận hư hỏng hoặc xác xe đã được Bảo Việt chấp thuận bồi thường (hoặc thay mới) thuộc quyền sở hữu của Bảo Việt; Hoặc Bảo Việt thu hồi giá trị còn lại của xác xe theo tỷ lệ giữa số tiền bồi thường của Bảo Việt và giá thị trường của xe ô tô (trường hợp bảo hiểm dưới giá trị, bảo hiểm trùng hoặc có sự tham gia bồi thường của bên thứ ba).

1/ Bồi thường tổn thất bộ phận

a) Trường hợp xe được bảo hiểm với số tiền bảo hiểm thấp hơn giá thị trường thì số tiền bồi thường của Bảo Việt được tính theo tỷ lệ giữa số tiền bảo hiểm và giá thị trường của xe.

b) Trong quá trình sửa chữa, khắc phục tổn thất, nếu phải thay thế bộ phận mới thì Bảo Việt sẽ xác định chí phí thay mới vật tư, phụ tùng thuộc trách nhiệm bảo hiểm bằng chi phí thực tế thay thế mới vật tư, phụ tùng đó và áp dụng trừ khấu hao theo các mức sau:

Thời gian sử dụng xe đến 03 năm giảm 0% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe trên 03 năm đến dưới 06 năm giảm 15% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 06 năm đến dưới 10 năm giảm 25% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 10 năm đến dưới 15 năm giảm 35% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 15 năm trở lên giảm 50% giá trị bộ phận thay mới.
c) Bảo Việt bồi thường toàn bộ chi phí sơn lại xe nếu trên 50% diện tích sơn của xe bị hư hỏng do tai nạn gây ra theo cách tính tại tiết a,b điểm 11.1 Điều 11 Quy tắc này.

2/ Bồi thường tổn thất toàn bộ

Xe được coi là tổn thất toàn bộ trong trường hợp sau:

a) Dự toán sửa chữa xe được phê duyệt bởi Bảo Việt với mức chi phí sửa chữa ước tính trên 75% giá thị trường của xe ô tô.

b) Xe bị mất cắp, bị cướp (có kết luận điều tra hoặc có quyết định tạm đình chỉ điều tra của cơ quan điều tra).

Số tiền bồi thường toàn bộ bằng giá trị thị trường của xe trước khi xảy ra tai nạn (tổn thất) và không vượt quá số tiền bảo hiểm ghi trên Hợp đồng/Giấy chứng nhận/Đơn bảo hiểm.

3/ Mức khấu trừ: là số tiền mà Chủ xe phải tự gánh chịu trong mỗi vụ tổn thất. Mức khấu trừ được ghi trên Hợp đồng/Giấy chứng nhận/Đơn bảo hiểm giao kết với/cấp cho Chủ xe. Trường hợp không ghi mức khấu trừ thì mức khấu trừ là 500.000 đồng/vụ tổn thất.

Chi tiết quý khách hàng tham khảo tại đây: Bảo hiểm VCX Bảo Hiểm Bảo Việt


Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm và có nhu cầu tham gia bảo hiểm quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 02466.554.333 để được nhân viên hướng dẫn chi tiết cách thức tham gia.

2/ Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu tham gia bảo hiểm và quý khách hàng để lại số điện thoại liên hệ nhân viên tư vấn sẽ gọi lại ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.

3/ Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0983.918.966 với nội dung là cần tham gia.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng nhân viên kinh doanh ibaoviet.vn sẽ liên hệ với khách hàng để thống nhất về điều khoản hợp đồng 1 lần nữa và thống nhất thời gian cấp, giao nhận bảo hiểm.


Công nghệ và các trang bị trên Audi A7 Sportback tại Việt Nam:
Công nghệ đèn LED cho đèn pha chiếu gần và chiếu xa, đèn hai bên, đèn tín hiệu, chế độ đèn LED chạy ban ngày, đèn phanh và đèn phía sau
Hệ thống đèn pha điều chỉnh tự động chiếu xa và chiếu gần
Bộ trang bị ánh sáng trong, ngoài xe và không gian để chân người lái, phía trong tay nắm cửa, đèn trang trí, đèn trang trí viền bảng điều khiển trung tâm, khoang chứa hành lý, viền cửa phản quang
Tay lái 4 chấu bọc da đa chức năng với lẫy chuyển số trên vô-lăng
Cần số/tay nắm cần số bọc da
Hệ thống hỗ trợ đỗ xe với camera phía sau
Hệ thống cân bằng điện tử (ESP), Màn hình hiển thị cảnh báo áp suất lốp Hệ thống kiểm soát hành trình, Hệ thống cảnh báo tốc độ giới hạn
Hệ thống chống mở khóa điện tử cùng hệ thống khóa trung tâm
Ghế người lái tích hợp chức năng nhớ ghế, ghế trước điều chỉnh điện với hỗ trợ bơm hơi tựa lưng ghế 4 hướng, tựa tay trung tâm cho ghế trước, ghế sau có khả năng gập
Ghế bọc da Milano cùng hệ thống tựa đầu giảm chấn
Gương chiếu hậu bên trong với chức năng chống chói tự động
Gương chiếu hậu bên ngoài sấy nóng, chống chói tự động và gập điện cùng chức năng ghi nhớ
Cửa kính hai bên và phía sau cách nhiệt cùng màn che nắng cuộn
Hệ thống điều hòa không khí 4 vùng tự động cao cấp
Hệ thống tái tạo năng lượng phanh, Hệ thống giảm xóc năng động Audi
Hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian quattro®
Trang bị túi khí tiêu chuẩn trước, hai bên trước/sau và trên đầu
Màn hình màu 7 inch hiển thị thông tin hỗ trợ người lái
Hệ thống MMI trung tâm màn hình màu 6.5 inch
Hệ thống âm thanh Audi với 6 kênh, 10 loa, 180 watt
Hỗ trợ CD, MP3 và thẻ nhớ định dạng WMA và AAC
Giao diện âm nhạc Audi dành cho thiết bị Apple và USB
Hệ thống kết nối Bluetooth
Gói trang bị viền cửa kính và gói trang bị ngăn chứa
Ốp Reflex với 11 tùy chọn ốp
Nắp khoang hành lý có thể mở rộng tối đa với chức năng đóng/mở bằng điện Hệ thống hỗ trợ đóng cửa xe
Cánh hướng gió phía sau xe
Trang bị bánh xe dự phòng tiết kiệm diện tích, bộ sơ cứu cùng tam giác
cảnh báo và kích nâng xe
Màu sơn: tùy chọn 15 màu và 4 tùy chọn màu da
Chế độ bảo hành 3 năm không giới hạn km sử dụng
Trang bị tùy chọn:
Hệ thống giải trí cho ghế sau, Hệ thống âm thanh BOSE, Hệ thống âm thanh Bang & Olufsen ,
Ghế thông hơi với chức năng mát-xa
Tùy chọn 16 mâm hợp kim từ 18 đến 21 inch
Dịch vụ bảo hành
Bảo hành: 3 năm không giới hạn km sử dụng
Ngoại thất của chiếc Audi A7 Sportback mới.
Không gì có thể lôi cuốn hơn những đường nét thiết kế của chiếc Audi A7 Sportback mới – một sự kết hợp tinh tế giữa sự quyến rũ thuần khiết của một chiếc sedan, sự linh hoạt độc đáo của một chiếc Avant cùng sự năng động tuyệt vời của một chiếc Coupe. Chiếc xe sở hữu tính năng vận hành thể thao mạnh mẽ, công nghệ tiên tiến, hiệu quả ấn tượng. Audi A7 Sportback mới – một chiếc xe độc đáo với sự lôi cuốn mãnh liệt từ đầu xe cho đến thân xe cùng những đường nét thiết kế sắc xảo. Mỗi mm trên Audi A7 Sportback mới đều tạo ra cảm giác ấn tượng, thể thao và thăng hoa.
Chất thể thao và vượt trội
Được tạo ra từ những thiết kế khuấy động cảm xúc từ sự tiên đoán cùng sự nhiệt huyết cao độ. Chiếc xe được nâng cấp đến tận những chi tiết nhỏ nhất. Ấn tượng đầu tiên của sự lịch lãm và tinh tế được nhấn mạnh bằng Khung tản nhiệt đơn Audi với các thanh crôm nằm ngang. Hệ thống đèn pha rộng hơn và mỏng hơn tạo một cái nhìn mạnh mẽ hơn cho xe. Kiểu dáng thiết kế của chiếc xe như tỏa ra năng lượng.
Các đường gân xe năng động đặc trưng chạy dọc theo chiều dài thân xe kết hợp hài hòa cùng ốp cản rộng ở hai bên thân xe. Audi A7 Sportback mới không những mang lại cho bạn cảm giác lái thể thao mà còn tính năng vận hành mạnh mẽ. Một sự cân bằng hoàn hảo giữa sự nhanh nhẹn thuần khiết cũng những nét thiết kế trải dài như một tuyên ngôn cho sự năng động và lịch lãm của xe.
Với 18 bóng đèn đi-ốt đơn – đèn LED chạy ban ngày ở cụm đèn pha giúp đảm bảo độ sáng tốt hơn. Ngoài ra, tùy chọn đèn pha LED ma trận Audi giúp tôi ưu hóa khả năng chiếu sáng. Gương chiếu hậu ngoài nổi bật được tích hợp đầy phong cách vào sự năng động tổng thể của xe. Mâm hợp kim nhôm càng tạo vẻ cuốn hút cho chiếc xe.

Ở góc nhìn khác, A7 Sportback 2017 cho thấy sự mạnh mẽ, thể thao với bộ mâm hợp kim đa chấu kích thước 18 inch cùng cột C uốn mềm mại xuôi xuống tận đuôi xe. Ở phía sau, hệ thống đèn hậu được làm mới với công nghệ LED rẻ tia đồng bộ với đèn pha, trong khi đó ống xả dạng tròn trên thế hệ cũ được thay thế bằng cụm ống xả hình thang trông mạnh mẽ hơn.
Nội thất Audi A7 sportback
Hãy ngồi lên ghế và thư giản với ghế ngồi thoải mái. Cảm nhận hệ thống bơm hơi tựa lưng ghế và chất lượng cao cấp của vật liệu. Tùy chọn viền ghế và chất liệu da với chức năng nhớ cho ghế người lái và hành khách phía trước. Chức này có thể điều chỉnh ghế từ chế độ thể thao sang chế độ thoải mái và các thiết lập này có thể được lưu và vận hành lại bất kỳ lúc nào với chức năng nhớ ghế.
Tựa tay trung tâm có ngăn chứa cùng nhiều không gian khoang chứa trong thành cửa không khung. Hàng ghế phía sau có thể dễ dàng tách rời và gập về phía trước để mở rộng không gian hành lý hơn. Khi tất các ghế sau được gập lại, khoang hành lý phía sau có thể được mở rộng đến 1,390 lít. Không gian này càng được sử dụng tiện lợi hơn nhờ vào cửa khoang hành lý đóng mở bằng điện.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời