Bảo hiểm xe ô tô Ford

Tại sao cần mua bảo hiểm xe ô tô Ford

Mua bảo hiểm xe ô tô Ford là một quyết định thông minh và cần thiết vì các lý do sau:

 • Bảo vệ tài sản: Xe ô tô Ford có giá trị kinh tế và bảo hiểm xe ô tô sẽ bảo vệ tài sản của bạn. Trong trường hợp xe bị hỏng, mất cắp hoặc gặp thiệt hại do tai nạn, bảo hiểm sẽ đảm bảo bạn không phải tự mất tiền để sửa chữa hoặc thay thế xe. Điều này giúp bạn tránh mất lớn tài chính và đảm bảo xe của bạn được bảo vệ một cách tốt nhất.
 • Bảo vệ trách nhiệm pháp lý: Một tai nạn giao thông có thể gây ra thiệt hại cho người khác và tài sản của họ. Bảo hiểm xe ô tô Ford cung cấp bảo vệ trách nhiệm dân sự, bồi thường các thiệt hại mà bạn gây ra trong một tai nạn. Điều này giúp bạn tránh trách nhiệm tài chính cá nhân đối với các tổn thất này và đảm bảo rằng bạn đáp ứng được các yêu cầu pháp lý.
 • Hỗ trợ kỹ thuật: Một số chính sách bảo hiểm xe ô tô Ford cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, như hỗ trợ kéo xe, đỗ xe và sửa chữa khẩn cấp. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ khi gặp sự cố với xe của mình và giúp bạn tiếp tục hành trình một cách an toàn và thuận lợi.
 • Bảo vệ cá nhân: Chính sách bảo hiểm xe ô tô Ford có thể bao gồm bảo vệ cho bản thân và hành khách trong xe. Điều này có thể bao gồm bồi thường y tế và chi phí điều trị sau tai nạn. Bằng cách có bảo hiểm xe, bạn sẽ có sự an tâm và chăm sóc y tế tốt nhất trong trường hợp xảy ra sự cố.
 • Tự tin khi lái xe: Một chính sách bảo hiểm xe ô tô Ford đáng tin cậy sẽ giúp tăng sự tự tin khi lái xe.

Tìm hiểu về bảo hiểm Bảo Việt

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt – Baoviet Insurance) là công ty thành viên được Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt đầu tư 100% vốn.

Hơn năm mươi năm phát triển mạnh mẽ, liên tiếp đứng trong vị trí top đầu thị trường cả về doanh thu, thị phần, tăng trưởng, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt luôn tiên phong ứng dụng công nghệ và các giải pháp thành tựu của cách mạng công nghệ 4.0 không chỉ trong khâu bán hàng, quản lý nghiệp vụ, quản lý bồi thường, kiểm soát dữ liệu khách hàng mà còn trong việc tương tác với khách hàng để mang lại sự thuận tiện cao nhất.

Giới thiệu Bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt hiện là doanh nghiệp bảo hiểm có vốn điều lệ lớn nhất thị trường, năng lực tài chính vững mạnh, sản phẩm đa dạng, chất lượng dịch vụ vượt trội và đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Bảo hiểm Bảo Việt đã nỗ lực không ngừng để thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm của nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam trong công tác hỗ trợ, giải quyết bồi thường cho khách hàng cũng như trong công tác an sinh xã hội; nhằm bảo đảm phát triển bền vững và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Với mạng lưới kinh doanh, phân phối đa dạng trải rộng tại khắp các tỉnh thành phố trên toàn quốc (3.000 nhân viên, gần 30.000 đại lý, gần 80 công ty thành viên và gần 700 phòng bảo hiểm khu vực) Bảo hiểm Bảo Việt hiện tiếp tục mở rộng kênh tương tác với các kênh đối tác số, ngân hàng… nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng và thị trường. Trong nhiều năm liên tiếp, Bảo hiểm Bảo Việt nhận được rất nhiều các các giải thưởng uy tín, trong đó có: Sáng kiến bảo hiểm số của năm – Việt Nam; Thương hiệu Bảo hiểm Phi nhân thọ được tín nhiệm nhất Châu Á & Doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ đạt chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất Châu Á (Best Brand Magazine) .. Và cùng với rất nhiều các giải thưởng khác nữa trong nước và khu vực đã trao tặng chính là minh chứng rõ ràng cho định hướng của Bảo hiểm Bảo Việt khi lấy khách hàng làm trung tâm như kim chỉ nam cho các hoạt động của mình. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Bảo hiểm Bảo Việt luôn khẳng định vai trò là nhà bảo hiểm đóng vai trò dẫn dắt và kiến thiết thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, với nguồn lực mạnh mẽ và thực hiện đúng cam kết của mình trước khách hàng, nhằm mang lại các lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng.

Một số sản phẩm bảo hiểm

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc

Bảo hiểm ô tô bắt buộc hay còn gọi là bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới đối với bên thứ ba. Loại bảo hiểm này là loại bảo hiểm bắt buộc đối với chủ xe bởi nó sẽ giúp bảo vệ và giảm thiểu thiệt hại cho bên thứ ba và cho chính chủ xe.

Bởi theo quy định đối với chủ xe cơ giới khi tham gia giao thông thì ngoài các giấy tờ xe như giấy phép lái xe, đăng ký xe, giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường đối với các loại xe cơ giới, đặc biệt cần phải có giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới

Xem chi tiết tại đây: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự Bảo Việt

cta-banner


collect-leads

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

  Bảo hiểm vật chất xe

  Loại hình bảo hiểm này hay còn gọi là bảo hiểm thân vỏ xe

  Bảo hiểm vật chất xe hay còn gọi là bảo hiểm thân vỏ xe, bảo hiểm hai chiều là loại hình bảo hiểm tự nguyện. Theo đó, các công ty bảo hiểm sẽ chịu toàn bộ chi phí sửa chữa, cứu hộ hợp lý trong trường hợp xe không may gặp tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm.

  Bảo Việt chịu trách nhiệm bồi thường cho Người được bảo hiểm những thiệt hại vật chất do thiên tai, tai nạn bất ngờ, không lường trước được trong những trường hợp sau:

  • Đâm va, lật, đổ, lệch trọng tâm, chìm, rơi toàn bộ xe; bị các vật thể từ bên ngoài rơi, va chạm vào;
  • Hỏa hoạn, cháy, nổ;
  • Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên gây ra;
  • Mất toàn bộ xe do trộm, cướp;

  Ngoài số tiền bồi thường, BẢO VIỆT còn thanh toán cho Người được bảo hiểm những chi phí cần thiết và hợp lý để thực hiện các công việc theo yêu cầu và chỉ dẫn của BẢO VIỆT khi xảy ra thiệt hại thuộc phạm vi bảo hiểm, bao gồm các chi phí:

  • Chi phí ngăn ngừa hạn chế thiệt hại phát sinh thêm;
  • Chi phí cứu hộ và vận chuyển xe bị thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất tối đa không vượt quá mười phần trăm (10%) số tiền bảo hiểm của xe đó.

  BẢO VIỆT không chịu trách nhiệm bồi thường cho những thiệt hại do các nguyên nhân nằm ngoài các trường hợp đã liệt kê bên trên.

  Xem chi tiết tại đây: Bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt

  Bảo hiểm tai nạn cho lái phụ xe và người ngồi trên xe

  Ngoài việc bảo vệ cho chính chiếc xe ô tô và những người thứ 3, Bảo Việt còn có sản phẩm bảo hiểm bảo vệ cho người lái xe và những người khác ngồi trên xe. Theo đó, khi tham gia sản phẩm bảo hiểm này, Bảo Việt sẽ bồi thường những thiệt hại về sức khoẻ và tính mạng đối với những người trên xe do bị tai nạn khi đang ở trên xe hoặc đang lên, đang xuống xe.

  Chi tiết về sản phẩm xem tại: Bảo hiểm xe cơ giới Bảo Việt

  Tóm lại, việc mua bảo hiểm xe ô tô Ford là một quyết định thông minh và cần thiết để bảo vệ tài sản, trách nhiệm pháp lý và đảm bảo sự an toàn cá nhân. Bảo hiểm giúp bảo vệ xe Ford của bạn khỏi các rủi ro như hỏng hóc, mất cắp và thiệt hại do tai nạn, đồng thời đảm bảo bạn không phải gánh chịu mất mát tài chính lớn.

  Ngoài ra, bảo hiểm xe ô tô Ford cung cấp bảo vệ trách nhiệm dân sự và hỗ trợ kỹ thuật khi cần thiết. Điều này mang lại sự yên tâm và sự tự tin khi lái xe, biết rằng bạn đã đảm bảo tốt nhất cho mình và người khác.

  Với bảo hiểm xe ô tô Ford, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm lái xe mà không cần lo lắng về các rủi ro và mất mát tiềm năng. Hãy đầu tư vào bảo hiểm xe ô tô Ford để có một cuộc sống lái xe an toàn và an tâm, biết rằng bạn đã có biện pháp bảo vệ toàn diện cho chiếc xe yêu quý của mình.

  Liên hệ tư vấn

  Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

  1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

  2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 795 333 – 0966 490 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

  3/ Cách 3: Chat, gửi thông tin qua khung chat, Zalo Official Account

  4/ Cách 4: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

  5/ Cách 5: Gửi tin nhắn hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 795 333 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

  cta-banner


  collect-leads

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

   Tìm hiểu về xe ô tô Ford

   Bảo hiểm xe ô tô Ford

   Ford là một trong những thương hiệu xe ô tô nổi tiếng và có lịch sử lâu đời. Công ty Ford Motor Company được thành lập vào năm 1903 bởi Henry Ford tại Dearborn, Michigan, Hoa Kỳ. Ford là một trong những nhà sản xuất ô tô lớn nhất trên thế giới và đã tạo ra nhiều mẫu xe phổ biến và thành công trên toàn cầu.

   Dưới đây là một số thông tin về xe ô tô Ford:

   • Sản phẩm: Ford cung cấp một loạt các dòng xe ô tô đa dạng, bao gồm các dòng sedan, hatchback, SUV, xe bán tải và xe thể thao. Một số dòng xe nổi tiếng của Ford bao gồm Ford Mustang (xe thể thao biểu tượng), Ford F-150 (xe bán tải phổ biến nhất tại Mỹ), Ford Explorer (SUV) và Ford Focus (sedan/hatchback).
   • Thiết kế và công nghệ: Xe ô tô Ford có thiết kế đa dạng từ phong cách cổ điển đến hiện đại. Ford tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm có ngoại hình hấp dẫn và chất lượng xây dựng vững chắc. Các mẫu xe Ford cũng tích hợp công nghệ tiên tiến, bao gồm hệ thống đa phương tiện, hệ thống giải trí, hệ thống an toàn và hỗ trợ lái.
   • Hiệu suất và động cơ: Ford nổi tiếng với các động cơ mạnh mẽ và hiệu suất vượt trội. Hãng cung cấp các biến thể động cơ khác nhau như EcoBoost, Power Stroke (dành cho xe bán tải) và động cơ hybrid.
   • Các mẫu xe Ford thường có khả năng vận hành mạnh mẽ, khả năng chịu tải tốt và tiết kiệm nhiên liệu.
   • Công nghệ và tính năng tiện ích: Ford tích hợp nhiều công nghệ và tính năng tiện ích vào các mẫu xe của mình. Điều hướng đa phương tiện, kết nối điện thoại thông minh, hệ thống định vị, hỗ trợ lái và các tính năng an toàn như hệ thống phanh tự động và cảnh báo điểm mù là những tiện ích mà Ford cung cấp để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
   Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.