Tuyên Quang – miền đất tiềm năng, sinh lời cho các nhà đầu tư

Nằm cách Hà Nội chỉ 140km, giáp với 6 tỉnh miền núi phía Bắc, hệ thống sông suối lớn, chứa đựng nhiều tiềm năng phát triển thủy điện, hệ thống giao thông đồng bộ, dịch vụ tài chính, giáo dục và đào tạo, mạng lưới y tế thuận tiện là những điều kiện cần và đủ để Tuyên Quang thay đổi một cách căn bản địa kinh tế của tỉnh, tạo điều kiện thu hút đầu tư và mở rộng giao thương.Bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp tại Tuyên Quang

Trong vài năm gần đây, Tuyên Quang dần trở thành điểm đến đầu tư tiềm năng của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, ví dụ như: Tập đoàn VinGroup với dự án Vincom Shop – house Tuyên Quang, hay như Tập đoàn Mường Thanh với Khách sạn Mường Thanh Grand Tuyên Quang, Tập đoàn Xuân Trường đầu tư vào khu du lịch sinh thái Na Hang,…. Những dự án này đã tạo thành điểm nhấn quan trọng đối với tỉnh trong việc đáp ứng nhu cầu và tạo cơ hội thu hút nhà đầu tư, thu hút lao động, giải quyết việc làm.

Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, tăng tính cạnh tranh, thu hút đầu tư

Trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang hiện đang có trên 1.500 doanh nghiệp đang hoạt động. Không ngừng đổi mới, sáng tạo, nêu cao trách nhiệm cộng đồng, đội ngũ doanh nghiệp, các doanh nghiệp tại Tuyên Quang đang nỗ lực khẳng định vị thế trên thị trường. Hiểu được rằng, sự phát triển của các doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế – xã hội của Tuyên Quang, tỉnh đặt ra mục tiêu đến năm 2020 có thêm ít nhất 800 doanh nghiệp thành lập mới, nâng tổng số doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn lên trên 2.000 doanh nghiệp vào năm 2020.

Mặc dù lực lượng lao động tại đây khá dồi dào, nhưng số lượng lao động qua đào tạo bài bản vẫn còn hạn chế. Để hoàn thành được mục tiêu tỉnh đặt ra thì các doanh nghiệp phải có những chính sách hợp lý nâng cao chất lượng lao động, thu hút nhân lực, người tài từ những địa phương khác. Tăng phúc lợi cho nhân viên là cách các doanh nghiệp tại Tuyên Quang đã và đang thực hiện để thu hút nhân tài.

Bảo hiểm sức khỏe – Món quà phúc lợi doanh nghiệp dành cho nhân viên

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều ý thức được rằng việc tăng lương hay những thứ khác không đủ hấp dẫn để có thể chiêu mộ được người tài. Nhân viên hiện nay sẽ hướng tới phúc lợi sức khỏe nhiều hơn. Chính vì vậy, phúc lợi mà nhân viên trong doanh nghiệp đang hướng đến nhiều nhất đó chính là: Bảo hiểm sức khỏe.Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Bảo hiểm sức khỏe là sản phẩm bảo hiểm được cung cấp bởi các tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm nhưng vẫn chịu sự kiểm soát của Nhà nước. Bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp là loại hình bảo hiểm doanh nghiệp mua cho người lao động để giúp nhân viên an tâm trong kế hoạch bảo vệ toàn diện, yên tâm trong nỗi lo về tài chính khi không may xảy ra các rủi ro liên quan đến sức khỏe: ốm đau, tai nạn, mắc bệnh hiểm nghèo,… thậm chí là tử vong.

Khác với những loại hình bảo hiểm khác, bảo hiểm sức khỏe là loại hình bảo hiểm duy nhất hỗ trợ khách hàng toàn diện về vấn đề sức khỏe của người được bảo hiểm. Không những là chỗ dựa vững chắc về tài chính, bảo hiểm sức khỏe sẽ giúp khách hàng có những quyền lợi đặc biệt như dịch vụ xe cứu thương, dịch vụ chăm sóc đặc biệt, tùy ý lựa chọn các cơ sở y tế hợp pháp trên cả nước, ngay cả những bệnh viện Quốc tế như: BV Vinmec, BV Thu Cúc, BV Việt Pháp,… Điều này sẽ góp phần giúp cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm sẽ được hưởng một dịch vụ y tế hoàn hảo, nhanh gọn, và hiệu quả nhất đảm bảo mục đích chăm sóc sức khỏe.

Nên lựa chọn sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp của công ty nào?

Bảo hiểm Bảo Việt có thể là một lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp. Với kinh nghiệm 55 năm tham gia thị trường bảo hiểm, bảo hiểm Bảo Việt luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất thị trường. Riêng về mảng bảo hiểm sức khỏe, Bảo Việt dành riêng cho đối tượng khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp gói sản phẩm Bảo Việt Aon Care – bảo vệ sức khỏe toàn diện, quyền lợi cao với mức phí linh hoạt.

Chỉ từ 200.000 năm/người, doanh nghiệp đã có thể tham gia vào gói chương trình bảo hiểm này mà quyền lợi lên tới 600.000.000 VND. Chương trình bảo hiểm sức khỏe Aon Care đã bao gồm các điều khoản: nội trú, ngoại trú, tai nạn cá nhân, sinh mạng cá nhân, thai sản, nha khoa. Đặc biệt, với gói bảo hiểm này không phân chia tuổi của khách hàng, tất cả chọn một chương trình phí bằng nhau (không phân chia khung độ tuổi để tính phí). Ngoài bản thân nhân viên được tham gia, sản phẩm Bảo Việt Aon Care còn cho phép người nhà (vợ/chồng, con,…) tham gia cùng.

Hơn nữa, Bảo Việt có dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 và hệ thống bệnh viện liên kết rộng khắp toàn quốc, khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí.

Liên hệ mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm bảo hiểm hoặc có thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ với IBAOVIET bằng các cách sau: Gọi điện/nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966 hoặc Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaoviet.vn; gửi email yêu cầu tới hòm thư: hotro@ibaoviet.vn với nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon