Hơn 10 triệu người được bảo hiểm thông qua bảo hiểm chính, và hơn 17 triệu được bảo hiểm thông qua sản phẩm bảo hiểm bổ trợ tính đến cuối năm 2019. Trong hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, bình quân mỗi năm các đơn vị bảo hiểm nhân thọ đã chi trả quyền lợi bảo hiểm trên 1 triệu lượt người đáo hạn, số tiền chi trả tai nạn, tử vong trên 10.000 tỷ đồng.

Đó là những thông tin được chia sẻ tử người đại diện của Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam, bày tỏ sự khả quan về ý thức, và niềm tin về bảo hiểm nhân thọ của người dân được cải thiện rõ rệt. Tham gia bảo hiểm nhân thọ để trước hệ lụy của rủi ro không lường trước được liên quan đến sức khỏe, thân thể hay tính mạng, chúng ta sẽ được bù đắp kịp thời phần nào tổn thất về mặt tài chính trước những “biến cố” bất ngờ.

Sự cần thiết của bảo hiểm nhân thọ trước những rủi ro liên quan đến sức khỏe, tính mạng:

bảo việt nhân thọ giúp đỡ lúc cần thiết 01

Bảo hiểm nhân thọ chính là sản phẩm được các đơn vị bảo hiểm cung cấp tới khách hàng nhằm bảo hiểm trước những rủi ro về sức khỏe, tính mạng bằng cách chi trả, bồi thường khi các sự kiện liên bảo hiểm xảy ra. Rủi ro được bảo hiểm chi trả khi xảy ra ngẫu nhiên mà mỗi cá nhân không thể lường trước được. Do vậy, ngay sau khi người tham gia bảo hiểm xảy ra các sự kiện bảo hiểm, đơn vị bảo hiểm sẽ lập tức tiến hành các thủ tục xác minh, hoàn thiện hồ sơ để chi trả quyền lợi cho khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và minh bạch nhất.

Mua bảo hiểm không thể giúp chúng ta tránh được những rủi ro nhưng sẽ giúp hạn chế tổn thất tài chính mà rủi ro mang lại. Theo  Tổ chức Ung thư toàn cầu GLOBOCAN năm 2018 Việt Nam ở vị trí 78 trong tổng số 172 quốc gia, vùng lãnh thổ được khảo sát về ung thư và trung bình mỗi ngày có đến 315 người tử vong vì ung thư. Đó chính là một trong những căn bệnh hiểm nghèo đem đến gánh nặng tài chính khổng lồ cho người bệnh và người thân của họ. Trong trường hợp như vậy, việc tham gia bảo hiểm ngay từ ban đầu sẽ giúp bản thân và gia đình được hỗ trợ tài chính và cơ hội khôi phục hoàn toàn sức khỏe. Có thể kể đến sản phẩm An Phát Cát Tường của Bảo Việt Nhân thọ, chi trả ở giai đoạn đầu và cuối bệnh ung thư lên tới 2.5 tỷ, chính sự ưu việt này sẽ giúp bệnh nhân được tiếp cận phương pháp điều trị tiên tiến, tinh thần ổn định, lạc quan, đáp ứng hiệu quả điều trị, khả năng khôi phục lại sức khỏe cao hơn so với cách điều trị nhờ khoản tiền tiết kiệm thường thất.

Trong trường hợp xấu nhất khi người tham gia bảo hiểm tử vong, các đơn vị bảo hiểm sẽ thực hiện chi trả chi phí bảo hiểm tử vong theo đúng điều khoản của hợp đồng, hỗ trợ những người ở lại vượt qua khó khăn tài chính để tiếp tục cuộc sống mưu sinh, đảm bảo tương lai của con cái và tuổi già an nhàn cho bố mẹ.

Tham khảo những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có tính bảo vệ cao:

bảo việt nhân thọ giúp đỡ lúc cần thiết 02

Sản phẩm bảo hiểm mang tính bảo vệ là những sản phẩm chú trọng vào bảo vệ sức khỏe, tính mạng của người tham gia bảo hiểm trước những rủi ro thường trực trong cuộc sống, tai nạn gây ra thương tật và cả tử vong. Với chính sách bảo vệ của Bảo Việt Nhân Thọ, người tham gia bảo hiểm không chỉ được hỗ trợ về tiền bạc, được sử dụng các quyền lợi y tế như: được chi trả viện phí, hỗ trợ chi phí phẫu thuật, chi phí vận chuyển… mà còn có quyền lợi được tham gia chữa trị bằng những phương pháp tiên tiến, giúp tăng khả năng phục hồi cho bệnh nhân.

Đặc biệt khách hàng có thể tham gia đồng thời sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ và sản phẩm bảo hiểm y tế của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt như Bảo An Gia đình Việt, Bảo Việt Tâm An, Bảo Việt An Gia.  Đây là quyền lợi đặc biệt – duy nhất có tại Bảo Việt Nhân thọ. Với sự kết hợp cùng sản phẩm của Bảo Hiểm Bảo Việt, khách hàng có thể được chi trả viện phí lên tới hơn 10 triệu đồng/ngày.

Các sản phẩm bảo hiểm mang tính bảo vệ hiện có của Bảo Việt Nhân Thọ bao gồm:

 • An Phát Cát Tường.
 • Trọn Đời Yêu Thương.
 • An Phát Trọn Đời.

Mua bảo hiểm nhân thọ kết hợp với các sản phẩm bổ trợ để đem đến sự bảo vệ vững chắc cho người tham gia bảo hiểm như:

 • Quyền lợi miễn đóng phí bảo hiểm các bệnh lý nghiêm trọng.
 • Bảo hiểm tai nạn toàn diện.
 • Bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn.
 • Bảo hiểm thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn.
 • Bảo hiểm chăm sóc y tế.
 • Bảo hiểm phẫu thuật và điều trị ngoại khoa.
 • Bảo hiểm các bệnh lý nghiêm trọng.
 • Chăm sóc sức khỏe dành cho phụ nữ.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn hoặc có bất cứ thắc mắc nào về bảo hiểm nhân thọ, xin quý khách có thể kết nối với IBAOVIET để được hỗ trợ và giải đáp theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaoviet.vn/ ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: hotro@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

 

 

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon