Bảo hiểm phi nhân thọ bảo Việt – Lựa chọn hoàn hảo

Thị trường bảo hiểm hiện nay đang phát triển rất mạnh với rất nhiều loại hình bảo hiểm khác nhau. Việc chọn lựa công ty và loại hình bảo hiểm phi nhân thọ Bảo Việt thích hợp chính là phương pháp đề phòng những bất trắc và giảm bớt đi những thiệt hại.

Vì sao nên mua bảo hiểm phi nhân thọ Bảo Việt

Các con số tăng trưởng bền vững

Có nhiều khác hàng khi chọn mua bảo hiểm thì sẽ dựa trên mức độ uy tín của thương hiệu cùng với công tác chi trả những khoản bồi thường kịp thời và nhanh chóng của công ty bảo hiểm. Ngoài ra, sản phẩm cũng đa dạng toàn diện và chất lượng dịch vụ thì tích cực cũng chính là yếu tố không nhỏ làm ảnh hướng tới chọn lựa của khách hàng.

Bảo hiểm phi nhân thọ bảo Việt - Lựa chọn hoàn hảo

Cùng với đà phát triển chung của thị trường thì bảo hiểm Bảo Việt ở trong năm 2017 chính là đơn vị bảo hiểm phi nhân thọ được đánh giá cao về độ uy tín cũng như là tốc độ tăng trưởng, và khả năng dẫn dắt ở trên thị trường. Bảo hiểm Bảo Việt không những duy trì được vị trí đứng đầu ở trên thị thường bảo hiểm với 20% thị phần mà còn là một doanh nghiệp duy nhất và đầu tiền cán mốc phí bảo hiểm gốc trên 8.000 tỷ đồng, và tăng trưởng 22,5%, cao hơn khá nhiều so với tốc độ tăng trưởng bình quân trên thị trường.

Ở một công ty mà có bề dày hơn 50 năm phát triển thì những yếu tố như là lợi nhuận, doanh thu sẽ thực sự trử thành những thử thách trong quá trình phát triển. Ngoài những lợi thế về kinh nghiệm, các công ty có bè dày kinh nghiệp thì luôn đòi hỏi cần phải mà những công ty có sự cải tiến và đổi mới liên thực nhắm đáp ứng được nhu cầu mua bảo hiểm phi nhân thọ Bảo Việt của thị trường.

Trong lịch sử phát triển hơn nửa thế kỷ của ngành bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam thì cũng chưa có công ty nào có thể đạt được mức doanh thu là 7.000 tỷ/năm. Kết thúc năm 2017, thì Bảo Việt đã ghi dấu cho một kỷ lục mới và viết lên trang lịch sử của ngành bảo hiểm đó là : Bảo hiểm Bảo Việt đã cán mốc doanh thu trên 8.000 tỷ đồng trong 1 năm

Bảo hiểm phi nhân thọ bảo Việt - Lựa chọn hoàn hảo

Không những doanh thu mà cả lợi nhuận cũng chính là điểm sáng của Bảo Việt ở trong 3 năm liên tiếp. Những chỉ số này đúng là những con số biết nói cho các nỗ lực không ngừng nghỉ của doanh nghiệp lớn cho mục tiêu phát triển bền vững sau này.

Bảo Việt lấy khách hàng là chìa khóa trung tâm của thành công

Để có thể đạt được những tăng trưởng vượt bậc như vậy, và trong suốt 50 năm phát triển Bảo Việt luôn là sự ưu tiên chọn lựa hàng đầu của khác hàng hàng thì Bảo hiểm Bảo Việt đã chọn lựa phát triển bền vững bởi vì lợi ích của khách hàng.

Ngoài việc liên túc mở rộng quy mô và mạng lưới thông qua những hoạt động đăng ký hợp tác và xúc tiến quan hệ bán hàng cùng với nhiều đối tác lớn, có uy tín ở trong và ngoài nước trên rất nhiều lĩnh vực như: ngân hàng, phát triển kênh bán và công nghệ số, Bảo hiểm Bảo Việt còn cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm đẳng cấp thế giới, với nhiều tính năng ưu việt như: Bảo hiểm ung thư K care, Bảo hiểm Bão nhiệt đới (One Storm) hay Bảo hiểm Y tế cao cấp (Intercare) .. từ đó tăng mức đa dạng sản phẩm và đưa ra nhiều được nhiều chọn lựa hơn cho khách hàng khi có ý định mua bảo hiểm phi nhân thọ Bảo Việt.

Bảo hiểm phi nhân thọ bảo Việt - Lựa chọn hoàn hảo

Cùng với những định hướng phát triển bền vững và tăng cường năng lực cung cấp các dịch vụ sản phẩm bảo hiểm cho những dự án lớn và nâng cao được khả năng cam kết, chi trả cho những quyền lợi bảo hiểm dành cho khách hàng, ngay từ tháng 1/2018, Bảo Việt cũng đã tăng vốn điều lệ pháp lý lên 2.300 tỷ và đồng thời sẽ tái cơ cấu theo như mô hình quản lý tập trung, bảo đảm được hiệu quả trong công tác quản lý rủi ro.

Cũng trong năm 2018, Bảo Việt vẫn tiếp tục tập trung vào ứng dụng những thành tựu công nghệ tiên tiến ở trong các sản phẩm, quy trình bảo lãnh và bồi thường, trong các công tác điều hành, cũng như quản trị thông qua những giải pháp Sun Account, InsureJ… Đồng thời, nghiên cứu mở rộng về mạng lưới hoạt động, kênh bán chéo và kênh phân phối ở trong cùng tập đoành để đa dạng hóa dịch vụ cũng như là tiện ích bởi vì sự thuận tiện cho những khách hàng.

Trong tương lai, chúng ta sẽ không thể biết trước được điều gì sẽ xảy ra, vì vậy việc đầu từ mua bảo hiểm phi nhân thọ Bảo Việt chính là biện pháp giúp bạn sẵn sàng cho mọi tình huống, để có thể hạn chế được tối đa các thiệt hại không như mong muốn.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời