Du xuân khắp nơi, yên tâm, an toàn cùng bảo hiểm du lịch của Bảo Việt

Những chuyến du xuân đầu năm là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Đây cũng là dịp khơi dậy niềm hứng khởi, gắn kết các thành viên trong gia đình và chờ đón một năm mới an lành nên cần diễn ra thật suôn sẻ, tốt đẹp.
Nhưng bạn có biết, rủi ro xảy ra khi du lịch đầu năm mới lại cao gấp nhiều lần những thời điểm khác trong năm? Đầu năm cũng là lúc lượng khách du lịch tăng đột biến đi kèm nguy cơ thất lạc, hư hại hành lý. Phương tiện vận tải cũng có thể bị chậm chuyến, quá tải…
Để chuyến du xuân trọn vẹn vui, hãy cùng bảo hiểm du lịch Bảo Việt đồng hành trong chuyến di này. Mọi rủi ro về hành lý thất lạc, chậm trễ do phương tiện vận tải trì hoãn đều sẽ được bồi hoàn.

Hãy tham gia bảo hiểm du lịch của Bảo Việt với nhiều quyền lợi và mức phí tốt trên thị trường, Bảo Việt luôn tự hào là công ty số một thị trường bảo hiểm. Một số đặc điểm nổi bật của gói bảo hiểm du lịch của Bảo Hiểm Bảo Việt:

bảo hiểm du lịch của Bảo Việt
Bảo hiểm du lịch Bảo Việt

1/ Mức phí luôn tốt nhất

2/ Hỗ trợ tận nơi khi có yêu cầu khách hàng

3/ Hạn mức trách nhiệm cao, xử lý bồi thường tốt và chuyên nghiệp

4/ Có thể đổi ngày đi được và miễn phí 100% thủ tục sửa đơn

5/ Và nhiều ưu đãi khác

Qúy khách vui lòng liên hệ hoặc tìm hiểu thông tin qua đây: https://ibaoviet.vn/bao-hiem-du-lich-quoc-te/

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời