Đa số người dân Việt khi có khoản tiền nhàn rỗi thì vẫn thường có những phương pháp tiết kiệm tự phát và thụ động như: mua vàng, ngoại tệ, hay gửi tiền vào ngân hàng,.. để lấy lãi. Tuy nhiên, những hình thức đầu tư này không mang tính kỷ luật cao bởi việc gửi hay rút tiền đều rất dễ dàng. và phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu tức thời của người gửi.

Chúng tôi không phủ nhận những hình thức tiết kiệm ở trên là không có hiệu quả, tuy nhiên, căn cứ vào bản chất của tiết kiệm là phải có kỷ luật, có hiệu quả và đáp ứng được nhu cầu của con người trong tương lai thì tham gia bảo hiểm nhân thọ chính là hình thức tiết kiệm phù hợp nhất.

bảo hiểm nhân thọ giúp tiết kiệm tiền có kỷ luật

Tiết kiệm kỷ luật, đầu tư cho tương lai:

Nếu chúng ta có một khoản tiền nhàn rỗi, chúng ta có thể dễ dàng đến bất cứ ngân hàng nào gửi tiết kiệm và không kèm theo bất cứ một điều kiện gì. Tuy nhiên, đối với bảo hiểm nhân thọ thì không chỉ dừng lại ở đó, người yêu cầu tham gia bảo hiểm chỉ được chấp nhận khi đáp ứng được các yêu cầu về sức khỏe, độ tuổi và điều kiện kinh tế. Sau khi tham gia bảo hiểm, người tham phải có trách nhiệm đóng phí bảo hiểm theo thời hạn đã được quy định trên hợp đồng để được duy trì quyền lợi của mình. Hợp đồng giữa đơn vị bảo hiểm và khách hàng điều kiện ràng buộc, gửi hay rút tiền đều phải làm theo quy định đã thông nhất.

Với số tiền đóng vào hàng tháng, hàng quý, hàng năm, khách hàng sẽ nhận được quyền lợi bảo vệ, quyền lợi đầu tư, tiết kiệm to lớn. Điều này sẽ hạn chế được hành động rút trước, hoặc hủy Hợp đồng vì mục đích chi tiêu ngắn hạn mà làm hỏng đi kế hoạch tài chính cho tương lai của cả một gia đình.

Tiết kiệm kỷ luật hôm nay là sự bảo vệ chắc chắn cho mai sau:

Khi tiền gửi tiết kiệm chỉ có tính chất tích lũy đơn thuần thì bảo hiểm nhân thọ mang lại một kế hoạch tích lũy có kỉ luật, được hưởng lãi, vừa đáp ứng các nhu cầu bảo vệ trước những rủi ro trong cuộc sống như: chăm sóc sức khỏe, bảo vệ sinh mạng, dự phòng rủi ro…Tham gia bảo hiểm nhân thọ là câu chuyện nghiêm túc về quản trị rủi ro tương lai nhằm thể hiện trách nhiệm đối với bản thân và gia đình.

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, nếu chúng ta khỏe mạnh và không gặp rủi ro về tính mạng thì khi đáo hạn hợp đồng sẽ tích lũy được một số tiền tương đối lớn. Với số tiền tích lũy này sẽ là nguồn hỗ trợ đắc lực phục vụ những kế hoạch trong tương lai, hay đơn giản chỉ là đảm bảo một cuộc sống sung túc, viên mãn về sau. Ngược lại, nếu không may xảy ra rủi ro thì theo đúng quyền lợi được bảo vệ trong hợp đồng nhân thọ đã ký kết, khách hàng sẽ nhận được nguồn tài chính hỗ trợ cho các chi phí điều trị, chăm sóc sức khỏe. Số tiền này thực sự có ý nghĩa, và cần thiết hơn bao giờ hết. Điều trị bệnh hiểm nghèo, hay thương tật tai nạn,…sẽ tốn một khoản chi phí lớn và có thể trở thành gánh nặng cho người gặp nạn và gia đình của họ. Thực tế, rất nhiều gia đình tử khá giả trở nên túng thiếu khi người thân không may mắc phải gặp phải những rủi ro về sức khỏe.  Từ chính phí bảo hiểm đã đóng nay được chuyển thành số tiền bảo hiểm chi trả cho khách hàng, để họ được điều trị, chăm sóc sức khỏe với điều kiện tốt nhất hoặc có thể đây chính là số tiền giúp duy trì sự ổn định cuộc sống của những người ở lại khi không may người gặp nạn tử vong.

Bảo hiểm nhân thọ mang trên vai nhiều sứ mệnh cao cả: Đem đến sự an tâm tuyệt đối về mặt tài chính, quản trị trước những rủi ro và đảm bảo cuộc sống và tương lai của con người tốt đẹp hơn. Vì vậy, hãy tham gia bảo hiểm nhân thọ vì những giá trị bảo vệ đầy nhân văn chứ đừng đơn thuần vì muốn gửi tiết kiệm bạn nhé!

Nếu quý khách hàng cần tư vấn hoặc có bất cứ thắc mắc nào về bảo hiểm nhân thọ, xin quý khách có thể kết nối với IBAOVIET để được hỗ trợ và giải đáp theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaoviet.vn/ ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: hotro@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất

 

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon