Bảo hiểm lao động là gì? Mua bảo hiểm lao động ở đâu?

Hiện nay vấn đề an toàn cho người lao động và để người lao động yên tâm gắn bó với các cơ quan, tổ chức thì việc mua bảo hiểm tai nạn lao động là vấn đề người lao động luôn quan tâm. Không chỉ những người làm việc trong lĩnh vực có độ rủi ro cao như xây dựng, ship hàng, người hay di chuyển ngoài đường,…mà ngay cả trong lĩnh vực có độ rủi ro thấp như: Nhân viên văn phòng, nhân viên tạp vụ,….Bảo hiểm lao động có thể nói là loại hình bảo hiểm rất cần thiết để bảo vệ người lao động khỏi các rủi ro về tai nạn và nhiều rủi ro khác. Vậy bảo hiểm lao động là gì? Và câu hỏi “mua bảo hiểm lao động ở đâu?” sẽ được giải quyết trong bài viết này.

Bảo hiểm lao động
Bảo hiểm lao động là gì? Mua bảo hiểm lao động ở đâu?

A/ Bảo hiểm lao động và các gói mở rộng:

Trước hết cần tìm hiểu Bảo hiểm lao động là gì? Bảo hiểm lao động chính là bảo hiểm bảo vệ cho người lao động khỏi các rủi ro về tai nạn và ốm đau bệnh tật trong quá trình làm việc công tác tại doanh nghiệp, tổ chức. Hiện tại bảo hiểm Bảo Việt có cung cấp hình thức bảo hiểm tai nạn lao động và bảo hiểm sức khỏe toàn diện (trong loại hình bảo hiểm này sẽ bao gồm cả bảo hiểm tai nạn lao động, bảo hiểm sức khỏe và nhiều lựa chọn thêm cho quý cơ quan, tổ chức muốn mua cho người lao động).

1/ Bảo hiểm lao động (gói cơ bản)

Gói bảo hiểm lao động này bảo vệ người lao động khỏi các nguy cơ liên quan đến tai nạn và các điều khoản mở rộng tùy thuộc theo các gói và phạm vi bảo hiểm cụ thể

Một số gói bảo hiểm lao động cơ bản được bảo hiểm bảo việt cung cấp xem tại đây: Bảo hiểm tai nạn con người, Bảo hiểm hiểm tai nạn 24/7, Bảo hiểm tai nạn mức trách nhiệm cao, Bảo hiểm kết hợp con người

1a/ Bảo hiểm tai nạn con người

Cuộc sống lao động, học tập và sinh hoạt luôn có những điều bất trắc, những tai nạn không lường trước được. Quý khách sẽ làm gì để bảo vệ mình và người thân? Bảo hiểm tai nạn con người của Bảo Việt sẽ bảo vệ Quý khách hàng trước những tai nạn rủi ro không may xảy ra trong suốt 24/24 giờ trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Người được bảo hiểm sẽ nhận bồi thường trong các trường hợp xảy ra rủi ro tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm.

Bảo hiểm Bảo Việt nhận bảo hiểm cho mọi công dân Việt Nam, người nước ngoài đang công tác, học tập tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến tối đa 70 tuổi.

Không nhận bảo hiểm và không chịu trách nhiệm đối với các đối tượng sau: Những người bị bệnh thần kinh, tâm thần, phong. Những người bị tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên.

Một số ưu điểm của sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người Bảo Hiểm Bảo Việt:

/ Chi phí đóng phí Bảo Việt đang ở mức tốt nhất. Tỷ lệ phí là 0.28% x STBH (Số tiền bảo hiểm)

/ Bồi thường nhanh chóng, thủ tục đơn giản, cam kết bồi thường minh bạch

/ Hỗ trợ giao bảo hiểm tận nơi

/ Thời gian cấp đơn nhanh chóng chỉ sau nửa ngày làm việc

/ Tư vấn miễn phí 24/7

/ Có chính sách phí ưu đãi với khách hàng mua bảo hiểm với số lượng lớn

>>> Chi tiết xem tại đây: Bảo hiểm tai nạn con người

1b/ Bảo hiểm tai nạn 24/7 (bảo hiểm tai nạn lao động)

Gói bảo hiểm này bảo vệ nhân viên, cán bộ và người lao động khỏi mọi rủi ro liên quan đến tai nạn 24/7 tức là bảo vệ 24h mỗi ngày, 7 ngày/tuần và 365 ngày/năm. Gói bảo hiểm này còn có tên gọi khác là bảo hiểm tai nạn lao động hoặc bảo hiểm tai nạn lao động 24/7

Một số ưu điểm của sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người Bảo Hiểm Bảo Việt:

/ Chi phí đóng phí Bảo Việt đang ở mức tốt nhất. Tỷ lệ phí là 0.28% x STBH (Số tiền bảo hiểm)

/ Bồi thường nhanh chóng, thủ tục đơn giản, cam kết bồi thường minh bạch

/ Hỗ trợ giao bảo hiểm tận nơi

/ Thời gian cấp đơn nhanh chóng chỉ sau nửa ngày làm việc

/ Tư vấn miễn phí 24/7

/ Có chính sách phí ưu đãi với khách hàng mua bảo hiểm với số lượng lớn

>>> Chi tiết xem tại đây: Bảo hiểm tai nạn 24/7

1c/ Bảo hiểm tai nạn mức trách nhiệm cao Cologne Re

Hiện nay do nhu cầu và quy định một số ngành nghề cụ thể các cơ quan, công ty tổ chức có nhu cầu sử dụng các gói bảo hiểm tai nạn mức trách nhiệm cao hạn  trách nhiệm trên 100 triệu đồng. Hiện tại Bảo Hiểm Bảo Việt là nhà cung cấp các sản phẩm bảo hiểm hàng đầu Việt Nam đáp ứng được các yêu cầu của quý công ty, doanh nghiệp tổ chức. ibaoviet.vn giới thiệu tới quý khách hàng gói bảo hiểm tai nạn mức trách nhiệm cao còn gọi là gói Cologne Re và sau đây là một số thông tin cơ bản của gói bảo hiểm này:

/Đối tượng bảo hiểm: Mọi công dân Việt nam và người nước ngoài từ 18 tuổi đến 65 tuổi
/ Phạm vi lãnh thổ: Theo yêu cầu khách hàng, phạm vi mở rộng có thể lên đến toàn thế giới.
/ Quyền lợi bảo hiểm: Thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn; Thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn; Chết do tai nạn, Chi phí y tế do tai nạn

>>> Chi tiết xem tại đây: Bảo hiểm tai nạn mức trách nhiệm cao gói COLOGNE RE

1d/ Bảo hiểm kết hợp con người

Để chia sẻ những lo lắng cùng bạn và gia đình và các cơ quan tổ chức bảo hiểm Bảo Việt cung các sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm chi phí y tế và phẫu thuật … của Bảo Việt sẽ bảo vệ và hỗ trợ cho bạn và người thân 24/7, giúp bạn quản lý rủi ro hiệu quả và an tâm tận hưởng cuộc sống trọn vẹn. Ưu điểm của gói bảo hiểm tai nạn kết hợp con người này giá rẻ, thông tin gắn gọn dễ hiểu, cấp bảo hiểm nhanh chóng. Phù hợp cho mọi cá nhân, gia đình, doanh nghiệp để bảo vệ bạn cũng như nhân viên của mình trước những rủi ro về tai nạn.Để chia sẻ những lo lắng cùng bạn và gia đình và các cơ quan tổ chức bảo hiểm Bảo Việt cung các sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm chi phí y tế và phẫu thuật … của Bảo Việt sẽ bảo vệ và hỗ trợ cho bạn và người thân 24/7, giúp bạn quản lý rủi ro hiệu quả và an tâm tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.  Ưu điểm của gói bảo hiểm tai nạn kết hợp con người này giá rẻ, thông tin gắn gọn dễ hiểu, cấp bảo hiểm nhanh chóng. Phù hợp cho mọi cá nhân, gia đình, doanh nghiệp để bảo vệ bạn cũng như nhân viên của mình trước những rủi ro không lường trước được.

>>> Chi tiết xem tại đây: Bảo hiểm kết hợp con người

2/ Bảo hiểm tai nạn kết hợp bảo hiểm sức khỏe

Hiện tại bảo hiểm Bảo Việt cung cấp các gói bảo hiểm tai nạn với nhiều điều khoản mở rộng về y tế cho cán bộ công nhân viên. Tiêu biểu là các gói bảo hiểm sau: Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Intercare, Bảo hiểm gói tổ chức, Bảo hiểm sức khỏe cao cấp gói Bảo Việt Aetna Healthcare,…Thông tin cơ bản của các gói

2a/ Gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện (Bảo Việt An Gia)

Ngày nay, sự phát triển của kinh tế, khoa học kĩ thuật giúp cho đời sống của con người ngày càng nâng cao, và đi kèm với sự phát triển ấy là những tác hại tiêu cực: Tình trạng ô nhiễm môi trường, thực phẩm nhiễm độc ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta.

Với mục tiêu “Chăm sóc sức khỏe của Quý Khách hàng”, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã ban hành sản phẩm“Bảo Hiểm Bảo Việt An Gia” mong  khách hàng “An tâm tận hưởng cuộc sống”. Với Bảo Việt An Gia, những lo lắng về chi phí điều trị nội trú, ngoại trú khi không may xảy ra ốm đau, bệnh tật sẽ được xóa tan.

Là sản phẩm bảo hiểm an gia uy tín nhất trên thị trường, được thiết kế  phù hợp với tất cả các đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ, hình thức tham gia rất linh hoạt. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm được bảo vệ y tế một cách toàn diện nhất, được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp nhất, đẳng cấp nhất tại những bệnh viên hàng đầu Việt Nam, cụ thể:

✓ ibaoviet.vn cam kết hỗ trợ bồi thường tại nhà miễn phí 100% (đây là dịch vụ ưu điểm của ibaoviet.vn)

✓ Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng kí

✓ Một đơn bảo hiểm chung cho cả gia đình

✓ Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu: Bảo hiểm điều trị nội trú, ngoại trú do ốm bệnh/ tai nạn/ biến chứng thai sản, quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng, quyền lợi bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản

✓Tiếp cận với hệ thống các bệnh viện tiêu chuẩn hiện đại trong nước và một số nước Châu Á

✓ Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7: Hơn 90 bệnh viện phân bố trên toàn hệ thống. Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí

✓ Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc.

✓ Đối với các bệnh viện nằm trong hệ thống bảo lãnh viện phí quý khách hàng vào điều trị đối với trường hợp được bảo lãnh Bảo Việt sẽ bảo lãnh viện phí cho khách hàng. Đối với các bệnh viện, phòng khám nằm ngoài danh sách quý khách hàng vui lòng gửi giấy tờ về Bảo Việt – Bảo Việt sẽ chi trả tiền trong vòng 15 ngày làm việc.

✓ Khi xảy ra bồi thường quý khách hàng cần làm yêu cầu bồi thường (Clain) quý khách chỉ cần liên hệ lại số Hotline 0966.795.333 để ibaoviet.vn cho người đến tận nơi lấy giấy tờ miễn phí (Ưu đãi này chỉ áp dụng cho khách hàng mua sản phẩm tại iBaoviet.vn).

Thông tin chi tiết về gói bảo hiểm này xin vui lòng xem tại đây: Bảo hiểm sức khỏe – Bảo Việt An Gia

2b/ Gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp – Bảo Việt Intercare

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm Bảo Việt InterCare:

 • Được chi trả 100% trong hạn mức và không bị áp dụng đồng chi trả đối với trẻ em dưới 3 tuổi (Đây là điểm mới của gói này so với gói Bảo Việt An Gia)
 • Quyền lợi lên tới hơn 10 tỷ đồng, là sự lựa chọn phù hợp cho bạn và gia đình để khám chữa bệnh tại các bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam như Việt Pháp, FV, Vinmec… và bệnh viên trên toàn thế giới
 • Quyền lợi bảo hiểm cao, tích hợp quyền lợi vận chuyển y tế khẩn cấp và hồi hương
 • Hiệu lực ngay tức thì đối với trường hợp tai nạn
 • Bao gồm đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm bắt buộc cho Điều trị Nội trú, và lựa chọn bổ sung các Ngoại trú, răng; Tử vong và thương tật vĩnh viễn do Tai nạn và Ốm đau, bệnh tật.
 • Quyền lợi bảo hiểm thai sản toàn diện bao gồm: Thanh toán chi phí đẻ thường, đẻ mổ và điều trị biến chứng thai sản.
 • Phí bảo hiểm chiết khấu cao khi mua qua Web 
 • Không cần phải khám sức khỏe trước khi cấp đơn bảo hiểm
 • Sử dụng Thẻ bảo hiểm trong việc bảo lãnh tại Hệ thống bảo lãnh các Bệnh viện, phòng khám viện phí trải khắp toàn quốc để không phải chi trả tiền khám, chữa bệnh thuộc phạm vi bảo hiểm: Việt Pháp, Vimec, Hồng Ngọc…
 • Thủ tục bồi thường minh bạch, nhanh chóng và công bằng.
 • Dịch vụ tư vấn quyền lợi bảo hiểm và hỗ trợ giải quyết bồi thường 24/7

Vùng 1 (Select): Việt Nam

Vùng 2 (Essential): Viet Nam, Thailand, Taiwan, Laos, Campuchia, Philippinnes, Indonesia, Malaysia, Brunei, Myama

Vùng 3 (Classic): Gồm các nước vùng 2 và các nước sau : Singapore, Trung Quốc, Hongkong,  Macau, Korea, Australia, New Zealand, Japan, India

Vùng 4  (Gold): Toàn thế giới, loại trừ Mỹ & Canada

Vùng 5 (Diamond): Toàn thế giới.

Thông tin chi tiết về gói bảo hiểm này xin vui lòng xem tại đây: Bảo hiểm sức khỏe cao cấp – Bảo Việt Intercare

2c/ Gói bảo sức khỏe danh cho tổ chức – doanh nghiệp

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các cơ quan, tổ chức công ty muốn chăm sóc sức khỏe cho cán bộ công nhân viên của mình. Chính vì vậy Bảo Hiểm Bảo Việt ra mắt sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe cho tổ chức áp dụng với các tổ chức, doanh nghiệp, (Gói bảo hiểm sức khỏe Aon). Gói bảo hiểm này được Bảo Hiểm Bảo Việt thiết kế linh hoạt bao gồm các quyền lợi chính và quyền lợi mở rộng với nhiều mức khác nhau. Sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của từng cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp cũng như các đối tượng từ đội ngũ nhân viên tới cấp quản lý, điều hành cấp cao.
Đặc biệt, quyền lợi điều trị nội trú còn chi trả cho cả chi phí phẫu thuật, tiểu phẫu trong ngày, chi phí mổ đẻ theo chỉ định của bác sĩ, chi phí chăm sóc em bé sau sinh… tại các bệnh viện chất lượng cao tại Việt Nam như Việt Pháp, Vimec, Thu Cúc, Hồng Ngọc, Đại Học Y, Từ Dũ,…. và rất nhiều bệnh viện và phòng khám trên cả nước.

Thông tin chi tiết về gói bảo hiểm này xin vui lòng xem tại đây: Bảo hiểm sức khỏe dành cho cơ quan tổ chức

2d/ Bảo hiểm sức khỏe – Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Aetna Healthcare

Aetna SummitSM là sản phẩm bảo hiểm, hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe gồm 5 gói chương trình dành cho các nhóm khách hàng từ 3 người trở lên là cán bộ nhân viên của các doanh nghiệp với hạn mức bảo hiểm từ 40 tỷ đồng đến 115 tỷ đồng. Tùy theo nhu cầu, doanh nghiệp có thể linh hoạt lựa chọn các quyền lợi bổ sung như: bảo hiểm du lịch, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm thai sản phù hợp cho nhân viên của mình ở bất kỳ đâu trên thế giới. Aetna SummitSM là giải pháp hiệu quả dành cho các công ty bởi “nhân viên hạnh phúc, khỏe mạnh mang lại năng suất và hiệu quả hoạt động cho doanh nghiệp”.

Thông tin chi tiết về gói bảo hiểm này xin vui lòng xem tại đây: Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Aetna Healthcare

B/ Mua bảo hiểm lao động ở đâu?

Hiện tại gói bảo hiểm lao động được bảo hiểm Bảo Việt cung cấp rộng khắp phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. ibaoviet.vn tự hào với mạng lưới rộng khắp, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẵn sàng cung cấp và tư vấn quý khách hàng có nhu cầu 1 cách nhanh và thuận lợi nhất. ibaoviet.vn cam kết mang lại giá trị cao nhất cho quý khách hàng, tư vấn tận tình, minh bạch và hỗ trợ bồi thường nhanh chóng nhất theo đúng quy định.


Qua bài này ibaoviet.vn giới thiệu tới quý khách hàng một số gói bảo hiểm lao động mà Bảo Việt cung cấp. Để biết thêm thông tin chi tiết và tìm hiểu kỹ hơn quý khách hàng có thể liên hệ qua các cách sau đây:

1/ Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 02466.554.333 để được nhân viên tư vấn.

2/ Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu của quý khách hàng để lại số điện thoại liên hệ nhân viên tư vấn sẽ gọi lại ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.

3/ Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0983.918.966 với nội dung cần hỗ trợ.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng nhân viên kinh doanh iBaoviet.vn sẽ liên hệ với khách hàng để tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *