Vì sao nên mua bảo hiểm ung thư k care?

Như các bạn đã biết thì trong quá trình điều trị và chữa trị bệnh ung thư thì vấn đề tài chính là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của người bệnh và gia đình. Bởi chi phí để điều trị bệnh ung thư là cực kỳ tốn kém và mất rất nhiều thời gian chữa trị. Một trong những gói bảo hiểm ung thư hàng đầu hiện nay đó chính là bảo hiểm k care của Bảo Việt. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao nên mua bảo hiểm ung thư k care nhé!

Vì sao nên mua bảo hiểm ung thư k care?
Vì sao nên mua bảo hiểm ung thư k care?

1. Tại sao nên mua bảo hiểm ung thư k care của bảo việt?

– Nếu gia đình bạn chẳng may có người bị mắc bệnh ung thư thì bạn cần chuẩn bị kỹ về mặt tài chính. Bởi việc điều trị ung thư sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như tốn kém rất nhiều chi phí. Vì thế mà nếu bạn không chuẩn bị kỹ về mặt tài chính thì bạn sẽ có thể phải bán cả gia sản để chữa trị cho người thân trong gia đình

– Dù bạn đã có bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế thì những loại bảo hiểm này chỉ chi trả từ 50- 80% những chi phí cho tiền khám chữa bệnh và chi phí thuốc men có trong quy định. Tuy nhiên nếu bạn mua bảo hiểm ung thư k care của bảo hiểm bảo việt thì bạn có thể yên tâm hơn bởi gói bảo hiểm này sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm lên tới hơn 1 tỷ đồng

– Với quyền lợi bảo hiểm cao và hạn mức chi trả lớn vì thế mà nó là giải pháp tiết kiệm tài chính thiết thực cho nhiều gia đình nếu chẳng may gặp rủi ro sự cố không mong muốn.

Vì sao nên mua bảo hiểm ung thư k care?
Vì sao nên mua bảo hiểm ung thư k care?

2. Quyền lợi bảo hiểm ung thư k care

– Bảo hiểm ung thư k care là gói bảo hiểm sức khỏe bảo Việt dành riêng cho những bệnh nhân ung thư và đây là sản phẩm với bốn quyền lợi chi trả bảo hiểm đa dạng và cao cấp như quyền lợi bảo hiểm ung thư dành cho giai đoạn sớm và giai đoạn trễ, quyền lợi khi tử vong do bệnh ung thư, quyền lợi trợ cấp nằm viện và quyền lợi tử vong do tai nạn

– Một trong những điểm đặc biệt khi mua bảo hiểm ung thư k care đó là riêng đối với quyền lợi bảo hiểm ung thư dành cho giai đoạn sớm và trễ thì người được bảo hiểm sẽ được bảo việt thanh toán và chi trả 1 khoản tiền cố định lên tới 1 tỷ đồng nhằm giúp cho bệnh nhân ung thư có thể điều trị và chủ động tài chính sớm hơn cũng như yên tâm lựa chọn các phương pháp điều trị tiên tiến, địa chỉ uy tín, tin cậy để đạt hiệu quả tốt nhất

– Khi mua bảo hiểm ung thư k care của bảo hiểm bảo việt thì bạn không cần phải thực hiện khám sức khỏe mà chỉ cần cung cấp các thông tin theo quy định của bảo việt. Bên cạnh đó, mức phí bảo hiểm rất hợp lý và được duy trì trong thời hạn 10 năm mà sẽ không thay đổi mức phí.

– Đây chính là một trong những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các gói bảo hiểm ung thư khác trên thị trường. Bởi các gói bảo hiểm khác sẽ thường giới hạn về bệnh viện điều trị, danh mục thuốc và mức trách nhiệm bảo hiểm.

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn có thể biết được lý do tại sao nên mua bảo hiểm ung thư k care cũng như lợi ích, quyền lợi mà bạn mua gói bảo hiểm này. Nếu có nhu cầu cần tư vấn mua bảo hiểm hãy liên hệ với ibaoviet.vn chúng tôi để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ giúp bạn lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

>>> Tham khảo thêm: Quyền lợi bảo hiểm ung thư k care giai đoạn sớm

 

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời