Vì sao nên mua bảo hiểm trẻ sơ sinh Bảo Việt?

Hiện nay có nhiều gia đình chọn lựa gói bảo hiểm trẻ sơ sinh Bảo Việt cho con mình như là một hình thức để bảo đảm cho các tình huống xấu có thể sẽ xảy ra.

Vì sao nên mua bảo hiểm trẻ sơ sinh Bảo Việt?

Sức khỏe của con mình vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của những bậc làm cha mẹ, nhất là trong giai đoạn con vừa chào đời. Giai đoạn từ 6 cho tới 12 tháng tuổi cũng chính là giai đoạn đã được đánh giá nhạy cảm với những loại bệnh nhất. Vì vậy, ngoài việc bảo đảm cho môi trường sống của con, thì gói bảo hiểm trẻ sơ sinh Bảo Việt cũng đang được rất nhiều các phụ huynh quan tâm cũng như chọn mua vì những lợi ích lâu dài mà nó đem đến.

Tại sao nên lựa chọn gói bảo hiểm trẻ sơ sinh Bảo Việt?

Thị trường bảo hiểm tại Việt Nam đang dẫn dần bị bão hòa và càng ngày càng có nhiều sự tham gia của những công ty bảo hiểm. Hiện nay, thì hầu như các công ty bảo hiểm nào cũng sẽ cung cấp dòng sản phẩm bảo hiểm dành cho trẻ dưới 1 tuổi để có thể đáp ứng cho những nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên thì những dòng sản phẩm bảo hiểm Bảo Việt  cho bé vẫn luôn giữ được một vị thế của mình trong lòng khách hàng bởi vì các ưu điểm sau đây:

Bảo Việt chính là công ty lớn và lâu đời cùng với sự tin cậy và độ uy tín cao. Hiện nay, trên thị trường tại Việt Nam với rất nhiều các trường hợp lừa đảo của những công ty bảo hiểm không uy tín thì việc chọn lựa một công ty có uy tín lâu đời cũng sẽ phần nào giúp các bạn có thể an tâm hơn.

Vì sao nên mua bảo hiểm trẻ sơ sinh Bảo Việt?

Những dòng sản phẩm và gói sản phẩm phong phú, đa dạng cùng với nhiều loại hình cũng như là hạn mức khác nhau và phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Không những thế, Bảo Việt đã liên kết với hệ thống những bệnh viện quốc tế và cao cấp với những dịch vụ chăm sóc y tế chuẩn “5 sao” nhằm giúp cho quý khách hàng có được sự đãi ngộ tốt nhất.

Đối với những bậc phụ huynh luôn đặt sức khỏe của các con lên hàng đầu thì ẽ không còn nghi ngờ gì nữa với gói bảo hiểm trẻ sơ sinh Bảo Việt là một trong những chọn lựa tối ưu dành cho các bạn.

Liên kết hữu ích: Bảo hiểm sức khỏe cho bé

Lợi ích khi tham gia bảo hiểm trẻ sơ sinh Bảo Việt

Bảo Việt chuyên cung cấp rất nhiều gói bảo hiểm dành cho các bé sơ sinh. Dưới đây là các dòng sản phẩm tiêu biểu đang được nhiều gia đình yêu thích và quan tâm nhất hiện nay:

Bảo Việt An Gia

Bảo Việt An Gia chính là một sản phẩm bảo hiểm sức khỏe được thiết kế thích hợp với rất nhiều các đối tượng khác nhau, từ người già cho tới trẻ nhỏ với nhiều hình thức tham gia thuận tiện và linh hoạt. Khách hàng khi có nhu cầu mua sản phẩm bảo hiểm cho trẻ sơ sinh thì có thể cân nhắc chọn lựa gói

Bảo Việt An Gia với các ưu điểm sau:

Vì sao nên mua bảo hiểm trẻ sơ sinh Bảo Việt?

– Quyền lợi của bảo hiểm cơ bản siêu cạnh tranh và lên tới 454 triệu đồng/người/năm

– Tiết kiệm thời gian và cũng không phải thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường hoặc là đóng viện phí

– Dịch vụ để bảo lãnh viện phí 24/7 ở hơn 90 bệnh viện chất lượng cao trên toàn quốc

– Thời gian để bồi thường nhanh. Khách hàng cũng sẽ nhận được khoản tiền bồi thường trong vòng 15 ngày làm việc.

Bảo An Gia Đình Việt

Bảo An Gia Đình Việt chính là sản phẩm bán chéo chuyên nghiệp và đầu tiên của Bảo Việt đã được phân phối duy nhất qua những kênh tư vấn viêm của Bảo Việt Nhân Thọ. Dòng sản phẩm này cũng sẽ giúp sẽ khai thác những lợi thế của 2 thương hiệu như uy tín thương hiệu cùng với mạng lưới phân phối,… để mang lại giá trị vượt trội dành cho khách hàng. Các ưu điểm của dòng sản phẩm này cũng có thể kể tới như:

– Những thủ tục tham gia vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Không chỉ trẻ sơ sinh mà cả gia đình sẽ cùng tham gia bảo hiểm ở trong một hợp đồng

– Phí của bảo hiểm cũng sẽ được giữ nguyên trong suốt thời hạn hợp đồng và kể cả khi mà người được bảo hiểm bước sang một ngưỡng tuổi mới.

– Thủ tục để giải quyết bồi thường sẽ nhanh chóng và đơn giản.

Nhất là so với cam kết về chất lượng cũng như dịch vụ từ 2 công ty uy tín đó là Bảo hiểm Bảo Việt cùng với Bảo Việt Nhân thọ, thì các khách hàng khi mua sản phẩm cũng sẽ được các tư vấn viên chuyên nghiệp hỗ trợ 24/7.

Bảo hiểm sức khỏe Intercare

Có thể nói rằng, gói bảo hiểm bảo việt intercare đang là dòng sản phẩm bảo hiểm trẻ sơ sinh Bảo Việt được yêu thích nhất hiện nay trên thị trường. Đây cũng chính là dòng sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe dành riêng cho đối tượng khách hàng VIP mà có nhu cầu sử dụng các dịch vụ khám, chữa bệnh cao cấp. Đối với dòng sản phẩm này, thì các bạn cũng sẽ được:

– Tận hưởng các dịch vụ khám chữa bệnh “5 sao” ở các bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế

– Dịch vụ cấp cứu bằng đường hàng không ở trong phạm vi trên toàn thế giới

– Miễn là thời gian chờ đối với những trường hợp tai nạn

– Miễn thời gian chờ đối đối với trường hợp đơn bảo hiểm tái liên tục ở Bảo Việt

– Quyền lợi của bảo hiểm đa dạng từ điều trị ngoại trú, nội trú, cho tới bảo hiểm tai nạn con người và bảo hiểm sinh mạng cá nhân, bảo hiểm thai sản, nha khoa hay hỗ trợ du học sinh,…

– Không làm tốn thời gian để khám sức khỏe trước khi đăng ký bảo hiểm

– Sẽ được bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 ở hơn 120 bệnh viện tại Việt Nam cũng như là trên toàn cầu

– Tận hưởng các chính sách riêng biệt dành cho những khách hàng cao cấp.

Sức khỏe của các con đặc biệt là của trẻ sơ sinh luôn là một mối quan tâm hàng đầu của những bậc phụ huynh. Vì thế việc mua bảo hiểm trẻ sơ sinh Bảo Việt cũng chính là một điều cần thiết để có thể phòng tránh những trường hợp, tình huống xấu cũng có thể xảy đến và cũng như là một hình thức đầu tư lâu dài dành cho các con trong tương lai. Ngoài các sản phẩm được kể trên, thì Bảo Việt còn rất nhiều dòng sản phẩm bảo hiểm khác mà khách hàng có thể chọn lựa cho bản thân và cho cả gia đình mình.

Xem thêm: bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời