Vì sao nên mua bảo hiểm Bảo Việt trẻ sơ sinh?

Sức khỏe của các con vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc làm cha, làm mẹ, nhất là ở trong giai đoạn mà con vừa chào đời. Giai đoạn từ 6 cho tới 12 tháng tuổi chính là giai đoạn được đánh giá là nhạy cảm nhất với các loại bệnh. Cho nên, ngoài việc bảo đảm có môi trường sống cho con thì việc chọn mua bảo hiểm Bảo Việt trẻ sơ sinh cũng đang được nhiều bậc phụ huynh quan tâm, tìm hiểu.

Vì sao nên mua bảo hiểm Bảo Việt trẻ sơ sinh?

Tại Việt nam, thị trường bảo hiểm cũng đang dần bão hòa với ngày càng nhiều sự tham gia của những công ty bảo hiểm. Hiện nay, thì hầu như các công ty bảo hiểm nào cũng cung cấp dòng sản phẩm bảo hiểm cho trẻ dưới 1 tuổi để có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Nhưng, những dòng sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt thì vẫn luôn giữ được vị thế của mình ở trong lòng của khách hàng bởi vì các ưu điểm dưới đây:

Vì sao nên mua bảo hiểm Bảo Việt trẻ sơ sinh?

Bảo Việt chính là công ty lớn và lâu đời với độ tin cậy, uy tin cao. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều trường hợp lừa đảo của những công ty bảo hiểm “rởm” thì việc chọn lựa một công ty bảo hiểm uy tín và lâu đời sẽ phần nào giúp bạn an tâm hơn.

Những dòng sản phẩm đa dạng, với nhiều loại hình cũng như là hạn mức khác nhau, thích hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng.

Đặc biệt hơn nữa, đó là Bảo Việt liên kết với hệ thống những bệnh viện cao quốc tế, cao cấp, cùng những dịch vụ chăm sóc y tế đạt chuẩn, nhằm giúp cho các khách hàng có được các đãi ngộ tốt nhất.

Các bậc phụ huynh luôn đặt sức khỏe của con mình lên hàng đầu thì sẽ không còn nghi ngờ gì nữa với gói bảo hiểm Bảo việt trẻ sơ sinh là một trong những chọn lựa tối ưu nhất dành cho các bạn.

Lợi ích khi mua bảo hiểm Bảo Việt trẻ sơ sinh

Bảo Việt đã cung cấp rất nhiều gói bảo hiểm dành riêng cho trẻ sơ sinh. Dưới đây sẽ là các gói tiêu biểu nhất và đang được nhiều khách hàng quan tâm chọn lựa:

Bảo Việt An Gia

Vì sao nên mua bảo hiểm Bảo Việt trẻ sơ sinh?

Bảo Việt An Gia chính là một dòng sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt được thiết kế sao cho thích hợp với nhiều đối tượng từ người già cho tới trẻ nhỏ cùng với rất nhiều hình thức tham gia thuận tiện và linh hoạt. Khách hàng khi mà có nhu cầu mua sản phẩm bảo hiểm Bảo Việt trẻ sơ sinh thì có thể cân nhắc gói bảo hiểm này.

Bảo An Gia Đình Việt

Bảo An Gia Đình Việt là dòng sản phẩm bán chéo đầu tiên, chuyên nghiệp của Bảo việt đã được phân phối duy nhất qua kênh tư vấn của Bảo Việt nhân thọ. Dòng sản phẩm này cũng giúp khai thác những lợi thế của 2 thương hiệu, để mang đế giá trị vượt bậc cho khách hàng.

Bảo hiểm sức khỏe Intercare

Vì sao nên mua bảo hiểm Bảo Việt trẻ sơ sinh?

Có thể nói rằng, gói bảo hiểm bảo việt intercare đang là sản phẩm đang được yêu thích nhất hiện nay trên thị trường. Đây là dòng sản phẩm để chăm sóc sức khỏe cho những đối tượng khách hàng VIP, có như cầu sử dụng các dịch vụ khám, chưa bệnh cao cấp.

Sức khỏe của các con được biệt là trẻ sơ sinh luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ. Việc chọn mua bảo hiểm Bảo Việt trẻ sơ sinh chính là điều cần thiết để có thể phòng tránh những trường hợp cũng như tình huống xấu có thể sẽ xảy ra và cũng là hình thức để đầu tư lâu dài cho tương lai của con.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời