Thời buổi công nghệ, người ta không cần mất quá nhiều thời gian để mua một món đồ nào đó. Từ quần áo, thực phẩm, thuốc thang, giấy tờ,… tất cả mọi thứ đều có thể mua trực tuyến (online). Kể cả bảo hiểm xe máy, bạn hoàn toàn có thể chỉ cần vài click chuột, IBAOVIET sẽ giao hàng tận nơi, đáp ứng tiêu chí nhanh chóng – tiện lợi cho khách hàng.

Nên hiểu rõ hơn về bảo hiểm xe máymua bảo hiểm xe máy Bảo Việt

Đây là một loại hình bảo hiểm bắt buộc bất cứ ai tham gia giao thông cũng cần phải tham gia. Khi được cấp giấy chứng nhận bảo hiểm, người được bảo hiểm đã thanh toán phí thì khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra làm thiệt hại về tài sản hay tổn thất, thương tật về người, công ty bảo hiểm sẽ chi trả bồi thường cho bên thứ ba tối đa số tiền theo hạn mức trách nhiệm đã được giao kết trên giấy chứng nhận bảo hiểm.

Mức phí bỏ ra để tham gia bảo hiểm xe máy bắt buộc không hề tốn kém. Với dòng xe dưới 50cc là 60.500 VND và xe trên 50cc là 66.000 VND, bạn hoàn toàn hợp lệ khi tham gia giao thông và đảm bảo quyền lợi của mình khi tai nạn, sự cố xảy ra.

Trong các trường hợp thuộc phạm vi bảo hiểm, khách hàng được bồi thường về người là 100 triệu đồng/ người/ vụ và về tài sản lên đến 50 triệu đồng/ người/ vụ.

Rủi ro từ việc mua bảo hiểm xe máy không đạt chuẩnbảo hiểm xe máy giả

Bảo hiểm xe máy tuy là loại hình bắt buộc, bất cứ ai cũng cần phải tham gia, thế nhưng, không phải ai cũng hiểu bản chất loại hình bảo hiểm này. Thế nên, nhiều người nghĩ rằng, mua bảo hiểm xe máy ở đâu cũng được, dù đó là bán ở cây xăng hay vỉa hè.

Rủi ro đến từ đó. Bởi khách hàng không thể biết được rằng người bán đã nộp phí đầy đủ và đúng hạn về công ty bảo hiểm hay chưa. Nếu phí nộp lên trên không đủ, khi tai nạn xảy ra, sẽ chẳng có bồi thường nào cho khách hàng cả. Chưa kể, những người bán bảo hiểm xe máy trên vỉa hè với giá rẻ, đều là bán bảo hiểm tự nguyện (loại bảo hiểm không bắt buộc, vẫn bị công an xử phạt nếu không có bảo hiểm xe máy bắt buộc).

Địa chỉ bán bảo hiểm xe máy online uy tín?

Nếu bạn còn chưa biết địa chỉ mua bảo hiểm xe máy uy tín, giá rẻ ở đâu thì có thể tham khảo IBAOVIET – đơn vị chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm bảo hiểm xe cơ giới của Bảo hiểm Bảo Việt. Mức phí được thu theo quy định của Bộ Tài chính, có mức giá 66.000VND/ năm, nộp phí đúng hạn cho khách hàng để đảm bảo quyền lợi. Đặc biệt, chính sách giao hàng tận nơi và hỗ trợ ship cho khách là một trong những khác biệt mà chỉ IBAOVIET mới có.

Quý khách hàng có thắc mắc cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline  0966.795.333 – 0983.918.966 hoặc qua email: hotro@ibaoviet.vn với nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Sau khi nhận được yêu cầu Quý khách hàng tư vấn viên của IBAOVIET sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ Quý khách hàng.

 

 

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon