Tư vấn mua bảo hiểm sức khỏe cho gia đình bạn

Hiện nay, sức khỏe đang là vấn đề được xã hội quan tâm nhất. Nhu cầu đời sống ngày đang được tăng cao thì việc chăm sóc sức khỏe tại các cơ sở y tế hàng đầu cũng dần đó mà gia tăng. Vậy nên, bảo hiểm sức khỏe chính là cách mà bạn có thể bảo vệ gia đình bạn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn mua bảo hiểm sức khỏe, hy vọng sẽ giúp bạn tìm được gói bảo hiểm phù hợp.

Tư vấn mua bảo hiểm sức khỏe cho gia đình bạn

Tư vấn mua bảo hiểm sức khỏe – những lý do nên mua bảo hiểm

Ra đời bảo hiểm sức khỏe cho gia đình nhằm mục đích là chăm sóc sức khỏe toàn diện, và đó cũng là món quà tốt nhất dành cho gia đình bạn. Hãy cùng tìm hiểu những lý do nên mua  bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho gia đình dưới đây.

Tạo nguồn kinh phí dự trữ phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe

Với sự phát triển kinh tế theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, môi trường sống của người dân Việt Nam ngày càng ô nhiễm, chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp ngày một gia tăng và không được xử lý đúng quy trình.

Tư vấn mua bảo hiểm sức khỏe cho gia đình bạn

Thêm vào đó vì chạy theo lợi nhuận các chủ cửa hàng kinh doanh thực phẩm đưa thực phẩm bẩn bán ra thị trường gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Vì thế, bạn sẽ phải trả chi phí rất cao cho khám chữa bệnh nếu không có bảo hiểm. Mua bảo hiểm sức khỏe cho gia đình giống như bạn tạo nguồn kinh phí dự trữ để chăm sóc sức khỏe cho mình và người thân.

Sử dụng bảo hiểm sức khỏe là sử dụng dịch vụ VIP chăm sóc sức khỏe của gia đình bạn

Ưu điểm nổi trội của bảo hiểm sức khỏe cho gia đình là bạn có thể áp dụng đối với bất kỳ cơ sở khám chữa bệnh nào, kể cả các cơ sở tư nhân ở trong nước và nước ngoài. Cụ thể bạn sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ các bệnh viện lớn như: bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), bệnh viện Hoàn Mỹ (Đà Nẵng)…

Không phải khám bệnh đúng tuyến

Tư vấn mua bảo hiểm sức khỏe cho gia đình bạn

Tư vấn mua bảo hiểm sức khỏe – Do bảo hiểm sức khỏe cho gia đình có thể áp dụng được ở rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh nên sử dụng bảo hiểm bạn sẽ không gặp phải tình trạng đi trái tuyến, không phải mất thời gian xin giấy chuyển viện và làm những thủ tục, giấy tờ rườm rà khác. Cũng vì vậy mà việc khám chữa bệnh kịp thời, thuận lợi hơn. Điều kiện này rất phù hợp với nguyện vọng được khám chữa bệnh tại các bệnh viện trung ương hoặc chữa bệnh ở nước ngoài.

Bảo lãnh viện phí khi cần thiết

Thêm một ưu điểm của bảo hiểm sức khỏe cho gia đình là người dùng được bảo lãnh viện phí trong trường hợp phải nằm viện theo chỉ định của bác sĩ. Điều này đảm bảo cho việc chạy chữa được tiến hành nhanh chóng, giúp người bệnh thoát khỏi tình trạng nguy hiểm, bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Mức phí thu hàng năm hợp lí, nhiều quyền lợi bảo hiểm

So với các loại bảo hiểm khác thì bảo hiểm sức khỏe có mức thu hàng năm thấp hơn nhiều. Với số tiền đóng bảo hiểm hàng năm hợp lý, bạn có thể giúp cho người thân của mình được hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Bên cạnh dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt, mức chi trả bảo hiểm cũng rất cao, có thể lên đến 1 tỷ đồng mỗi năm.

Mua cho gia đình được lợi hơn nhiều so với mua riêng lẻ từng người

Tư vấn mua bảo hiểm sức khỏe cho gia đình bạn

Nhằm khuyến khích người mua, bảo hiểm sức khỏe áp dụng chính sách giảm mức phí tham gia đối với trường hợp tham gia bảo hiểm gia đình. Gia đình càng nhiều thành viên mức phí tham gia bảo hiểm càng được giảm mạnh. Trường hợp mỗi người trong gia đình thực hiện mua bảo hiểm sức khỏe riêng lẻ thì mức phí phải đóng sẽ cao hơn.

Mua bảo hiểm sức khỏe cho gia đình cũng góp phần xây dựng xã hội phát triển bền vững. Tỉ lệ bệnh nhân giảm xuống đồng nghĩa với việc năng suất làm việc tăng lên, ngân sách chi cho ngành y tế thấp thúc đẩy kinh tế phát triển mạnh. Sử dụng bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho gia đình là chăm sóc từ những cá thể, những tế bào của xã hội, hướng tới sự phát triển bền vững.

Trên đây là những tu van mua bao hiem suc khoe cho gia đình bạn. Hy vọng những chia sẻ về lợi ích và tầm quan trọng của loại hình bảo hiểm này sẽ giúp bạn có những cái nhìn nhận đúng đắn nhất trong việc lựa chọn bảo hiểm. Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *