Tư vấn mua bảo hiểm du lịch – Bảo hiểm Bảo Việt

Như các bạn đã biết thì hiện nay chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao và cải thiện. Chính vì thế, nhu cầu đi du lịch cũng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, để chuyến đi của mình có thể được an toàn và yên tâm hơn khi chẳng may có những rủi ro sự cố xảy ra thì chúng ta có thể xử lý được kịp thời và có thể tận hưởng chuyến đi của mình một cách an toàn nhất. Hãy đến với dịch vụ tư vấn mua bảo hiểm du lịch của Bảo Việt sẽ hướng dẫn lựa chọn và tư vấn cho bạn gói bảo hiểm phù hợp.

Dịch vụ tư vấn mua bảo hiểm du lịch

Nhiều bạn có thắc mắc rằng tại sao cần phải mua bảo hiểm du lịch và nên chọn loại bảo hiểm nào cho phù hợp. Hãy tham khảo bài viết dưới đây ibaoviet.vn sẽ tư vấn mua bảo hiểm du lịch cho bạn một cách rõ ràng và chi tiết nhất.

Tư vấn mua bảo hiểm du lịch - Bảo hiểm Bảo Việt
Tư vấn mua bảo hiểm du lịch – Bảo hiểm Bảo Việt

1. Tại sao phải mua bảo hiểm du lịch

Khi đi du lịch thì thường có những rắc rối, rủi ro xảy ra mà bạn không thể phòng tránh cũng như không thể lường trước được. Một số rắc rối mà bạn thường gặp phải như:

– Sự cố hoãn, hủy chuyến bay:

+ Khi đi du lịch thì chuyến bay của bạn có thể bị hủy, bị lỡ chuyến khi bạn đến trễ.

+ Nếu bạn không mua bảo hiểm du lịch thì vé máy bay của bạn sẽ bị hủy và bạn phải mua một chiếc vé máy bay mới với giá khá cao tại sân bay nếu không muốn chuyến đi của mình bị trục trặc

– Những tai nạn cá nhân:

+ Đối với những bạn thích đi du lịch bụi thì những tai nạn cá nhân rất dễ phát sinh. Chính vì thế, bạn cần phải điều trị kịp thời đặc biệt nếu bạn đang ở nước ngoài thì bạn sẽ gặp khó khăn.

+ Do đó, nếu bạn mua bảo hiểm du lịch thì bạn sẽ được hỗ trợ chi phí cũng như hỗ trợ điều trị một cách tốt nhất.

– Mất giấy tờ, tài sản cá nhân:

+ Nếu chẳng may bạn đi du lịch nước ngoài mà bị mất toàn bộ tiền bạc, passport, điện thoại thì bạn phải làm thế nào? Làm thế nào để được hỗ trợ với vốn tiếng Anh ít ỏi? Làm thế nào để về nước? Đây là một trong những vấn đề khá nhiều người đã gặp phải.

+ Tuy nhiên, nếu bạn mua bảo hiểm đi du lịch quốc tế thì bạn sẽ được thanh toán lại toàn bộ chi phí phát sinh từ mất giấy tờ du lịch và mất tài san cá nhân

– Gặp vấn đề thuê xe cộ ở nước ngoài:

+ Nếu bạn thuê xe máy, xe hơi ở nước ngoài mà gặp tai nạn gây thiệt hại về xe thì bạn sẽ phải đền bù rất nhiều. Nhưng nếu bạn mua bảo hiểm du lịch bạn cũng được đền bù những khoản trên.

2. Lựa chọn bảo hiểm như nào cho phù hợp

Khi bạn có nhu cầu mua bảo hiểm thì các hãng bảo hiểm sẽ tư vấn mua bảo hiểm du lịch cho các bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải xem công ty đó có đáp ứng được những tiêu chí sau không:

– Đền bù, bồi thường và hỗ trợ trong các trường hợp nêu trên

– Có dịch vụ cứu nạn, cứu hộ khẩn cấp

– Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình 24/24

3. Tư vấn mua bảo hiểm du lịch Bảo Việt

– Bảo hiểm Bảo Việt là một trong những đơn vị bảo hiểm uy tín và có đầy đủ các quyền lợi và chức năng của một loại bảo hiểm tốt. Khi đến với dịch vụ tư vấn mua bảo hiểm du lịch Bảo Việt thì bạn sẽ được tư vấn lựa chọn các gói bảo hiểm sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

– Đặc biệt với giá cả cạnh tranh nên bạn hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng về những vấn đề như giá bảo hiểm quá cao mà chất lượng dịch vụ lại không ra gì.

Hy vọng với những chia sẻ trên giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của bảo hiểm du lịch. Nếu bạn có nhu cầu mua bảo hiểm thì hãy liên hệ với ibaoviet.vn chúng tôi để được tư vấn mua bảo hiểm du lịch phù hợp với giá cả phải chăng nhất.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời