Triển khai Chương trình “BaoViet Loyalty Tích điểm dễ dàng – Ngập tràn ưu đãi”

Từ ngày 15/7/2020, các khách hàng thân thiết của Bảo Việt Nhân thọ có thể mua sắm miễn phí tại các chuỗi siêu thị và cửa hàng bán lẻ lớn, nhận được voucher ăn uống tại chuỗi nhà hàng và nhiều dịch vụ giá trị khác thông qua điểm thưởng tích lũy trên ứng dụng MyBVLife.

Baovietloyalty_tich_diem_de_dang_ngap_tran_uu_dai

Nhằm gia tăng quyền lợi cho khách hàng ngoài các quyền lợi chính của hợp đồng, từ ngày 15/7/2020, Bảo Việt Nhân thọ tưng bừng triển khai chương trình BaoViet Loyalty dành cho các khách hàng thân thiết có tổng phí đóng theo hợp đồng đủ điều kiện tham gia chương trình. Theo đó, vào mỗi dịp kỉ niệm ngày sinh nhật, kỉ niệm hợp đồng, hay với mỗi giao dịch đóng phí, …, khách hàng sẽ được tặng các số điểm tương ứng trên Cổng thông tin khách hàng MyBVLife. Đặc biệt, từ ngày 15/07-31/12/2020, khách hàng thân thiết của chương trình đăng nhập lần đầu trên My BVLife sẽ được tặng ngay 100.000 điểm, tương ứng với 100.000 VNĐ.

Với số điểm tích lũy được, khách hàng có thể quy đổi ra voucher mua sắm tại trang thương mại điện tử Tiki, Vinmart, FPT shop, Circle K, …, sử dụng dịch vụ tại chuỗi nhà hàng Golden Gate, Redsun, Cộng Cà Phê, The Coffee House, … hay nhận các quà tặng tiện ích đa dạng như sạc dự phòng, tai nghe, cân sức khỏe, đồng hồ Apple Watch, …

Với những nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm bảo hiểm ưu việt, các dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và chất lượng, Bảo Việt Nhân thọ đã vinh dự nhận được giải thưởng Top 10 “Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2020”, đồng thời là doanh nghiệp dẫn đầu Top 10 “Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín Việt Nam” trong 5 năm liên tiếp.

Nguồn: Bảo Việt Nhân thọ

 

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời