Tìm hiểu về bảo hiểm thân thể

Ngày nay khi mà con người luôn sống trong các mối đe dọa, nguy hiểm và muốn bảo vệ cho bản thân một cách an toàn, hiệu quả nhất thì chúng ta nên tham gia bảo hiểm, đặc biệt là gói bảo hiểm thân thể.

Bảo hiểm thân thể có nghĩa là gì?

Tìm hiểu về bảo hiểm thân thể

Bảo hiểm thân thể chính là loại sản phẩm để bảo hiểm cho con người, đặc biệt những loại sản phẩm này chuyên dành cho nhóm người lao động đang ở những xí nghiệp, nhà máy cùng nhân viên văn phòng.

Những đối tượng tham gia bảo hiểm thân thể

Đối tượng được phép tham gia bảo hiểm thân thể chính là những công bảo hiểm là những công dân mang quốc tịch Việt Nam, không mắc phải các loại bệnh có liên quan tới thần kinh mà không bị tàn phế hoặc là bị thương tật vĩnh viên trên 50%.

Bên cạnh đó thì người lao động cũng cần phải nằm ở trong độ tuổi cho phép cùng với độ tuổi này cũng đã được quy định như thế nào sẽ còn phụ thuộc vào từng chính sách của mỗi công ty bảo hiểm.

Các hạn mức của bảo hiểm thân thể

Đối với những trường hợp bị tử vong hoặc là bị tàn tật vĩnh viễn

– Đối với những trường hợp bị tử vong hoặc là bị thương tật vĩnh viễn (nếu như mức độ thương tật trên 81%) thì toàn bộ khoản tiền bảo hiểm cũng sẽ chi trả cho những người được bảo hiểm.

– Đối với những trường hợp mà thương tật vĩnh viễn ở một cơ quan hoặc là bộ phận nào đó thì cũng sẽ được bồi thường theo phần trăm đã quy định.

– Thương tật toàn bộ tạm thời: Đối với những trường hợp này cũng sẽ được bồi thường theo số ngày lương bị mất bởi vì nằm viện hoặc là mất khả năng lao động tạm thời. Tuy nhiên thì cũng chỉ giải quyết cho các trường hợp bị thương tật tạm thời mà không vượt quá 6 tháng.

Chi phí y tế

Tìm hiểu về bảo hiểm thân thể

Các khoản chi phí y tế như: phí phẫu thuật, tiền thuốc, tiền nhập viện, phí cấp cứu,… sẽ được chi trả theo như hạn mức của người được bảo hiểm chọn lựa.

Khoản tiền bảo hiểm thân thể

Người được bảo hiểm có thể sẽ kê khai khoản tiền bảo hiểm dựa trên các tiêu chí như sau:

– Số tiền bảo hiểm thân thể = mức lương thực tế x 36 tháng

– Đối với những hình thức này thì quyền lợi này sẽ được đền bù thỏa đáng với doanh nghiệp.

Số tiền theo bảo hiểm đã quy ước

Số tiền theo bảo hiểm đã quy ước như 10 triệu hoặc là 20 triệu,… đối với hình thức này thì cũng có thể tiết kiệm được thời gian cùng các thủ tục hành chính phức tạp. Tuy nhiên thì cũng có một hạn chế đó chính là người được bảo hiểm sẽ không được hưởng sự công bằng đối với những công sức mà họ đã cống hiến cho nơi họ làm việc.

Trên đây là những điều cần biết về gói bảo hiểm thân thể mà các bạn cần phải lưu ý, hãy tham khảo thật kỹ trước khi quyết định chọn mua gói bảo hiểm này nhé.

>>> Mời xem thêm: bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

One thought on “Tìm hiểu về bảo hiểm thân thể

  1. Adminia says:

    priligy sg Of the 42 patients, 7 were excluded, as there was no documentation of obstructive airways disease on PFTs and therefore the diagnosis of COPD could not be confirmed upon chart review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *