Tìm hiểu về bảo hiểm Bảo Việt thẻ xanh

Hiện nay, bảo hiểm bảo việt đã không còn quá xa lạ đối với mọi người dân Việt khi mà mỗi công dân cũng đều phải tham gia vào bảo hiểm sức khỏe. Và loại bảo hiểm Bảo Việt thẻ xanh cũng dần trở nên phổ biết và thân thuộc với mọi gia đình. Bảo Việt là một trong các doanh nghiệp đầu tiên ở trên thị trường chuyên cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí tại những bệnh viện ở Việt Nam, đã có các chuyên gia y tế đầu ngành cùng với những trang thiết bị vô cùng hiện đại. Những người mua bảo hiểm cũng có thể sử dụng dịch vụ này ở trên toàn quốc.

Đặc điểm của bảo hiểm bảo việt thẻ xanh

Bảo hiểm bảo việt thẻ xanh chính là gói bảo hiểm sẽ cho phép các khách hàng được sử dụng dịch vụ bảo lãnh những chi phí y tế nội trú và giúp cho người bệnh có thể chi trả cho các chi phí trong lúc phải nằm bệnh. Có khá nhiều người phải nằm viện do bị tai nạn, ốm đau,… cũng đều nhận được sự hỗ trợ khác nhau. Thông thường, thì bảo hiểm cũng sẽ chai theo những độ tuổi của người tham gia bảo hiểm để được hưởng những loại phí khác nhau.

Tìm hiểu về bảo hiểm Bảo Việt thẻ xanh

Gói bảo hiểm này sẽ giúp cho quý khách có thể giảm bớt được những gành nặng về chi phí nằm viện mà không cần phải bận tâm đến việc thu nhập hồ sơ hay yêu cầu bồi thường. Tất cả những gì cần phải làm đó là người bệnh hãy xuất trình thẻ bảo hiểm cùng với giấy tờ tùy thân trước khi sử dụng dịch vụ y tế là sẽ được.

Ngoài những khoản phí quyền lợi chính thì người tham gia sẽ còn được hưởng những phí quyền lợi bổ sung như là điều trị ngoại trú do bị tai nạn, ốm bệnh và bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm sinh mạng, bảo hiểm thai sản hay bảo hiểm nha khoa,…

Những thủ tục tham gia bảo hiểm Bảo Việt thẻ xanh

Khi mà các khách hàng đã đồng ý tham gia bảo hiểm thì xin hãy thực hiện những quy trình thủ tục dưới đây:

Bước 1. Làm các mẫu giấy yêu cầu khi tham gia vào gói bảo hiểm Bảo Việt thẻ xanh.

Bước 2. Điền những thông tin có liên quan ở trong giấy yêu cầu.

Bước 3. Khách hàng khi đi in giấy yêu cầu ra một bản và sẽ kí tên đồng thời cũng sẽ gửi trước 1 bản đến các nhân viên bảo hiểm.

Bước 4. Khách hàng cũng nên liên hệ thường xuyên đối với các nhân viên bảo hiểm để có thể biết được tiến độ làm giấy chứng nhận bảo hiểm đến đâu.

Tìm hiểu về bảo hiểm Bảo Việt thẻ xanh

Bước 5. Các nhân viên bảo hiểm cũng sẽ có trách nhiệm nhanh chóng hoàn tất được những thủ tục dành cho khách hàng.

Bước 6. Nhân viên của Bảo Việt sẽ chuyển giấy chứng nhận đến địa chỉ của khách hàng và đồng thời sẽ thu tiền phí của bảo hiểm đúng với khoản tiền đã in ở trong giấy yêu cầu mà các khách hàng đã in trước đó.

Bước 7. Sau khi đã cấp giấy chứng nhận từ 10 cho đến 15 ngày thì Bảo Việt cũng sẽ làm thể bảo hiểm Bảo Việt thẻ xanh để chuyển đến cho khách hàng.

Như vậy là khách hàng cũng đã hoàn tất được những thủ tự làm bảo hiểm. Từ đó, các bạn sẽ được hưởng mọi quyền lợi ở trong gói bảo hiểm mà các bạn đã tham gia.

Bảo hiểm Bảo Việt thẻ xanh cũng đã trở nên thông dụng với nhiều gia đình. Phí bảo hiểm ưu đãi và thủ tục nhanh gọn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Để có thể bảo đảm an toàn sức khỏe cho bạn và gia đình, hãy tham gia vào gói bảo hiểm này của Bảo Việt.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời