Tìm hiểu lợi ích của gói bảo hiểm du lịch gia đình

Hiện nay, xã hội đang ngày càng phát triển và kéo theo đời sống của con người cũng ngày càng tăng theo, bởi thế khi đi du lịch tự túc thì các bạn cũng có thể gặp phải rủi ro không như mong muốn như là gãy chây tay, đau ốm, chậm chuyến và thậm chí là tử vong,…, những rủi ro về mất cắp và mất giấy tờ,… Cho nên dù có đi dài hạn hoặc là ngắn ngày thì các bạn cũng nên chọn lựa cho gói bảo hiểm du lịch gia đình cho cả nhà.

Lợi ích của bảo hiểm du lịch gia đình

Tìm hiểu lợi ích của gói bảo hiểm du lịch gia đình

Vậy các bạn hãy cùng Bảo Việt tìm hiểu về gói bảo hiểm này mang đến những ích lợi gì cho gia đình của bạn trong các tình huống bất ngờ có thể xảy ra sau đây nhé.

Các sự cố không như mong muốn tới từ sức khỏe

Các tai nạn rủi ro thường sẽ gặp phải khi đi du lịch bụi đó chính là những tai nạn phát sinh do thương tật từ ít nghiêm trọng cho tới nghiệm trọng, điều này sẽ phát sinh những chi phí điều trị về y tế từ ở nước ngoài cho tới khi trở về Việt Nam.

Bảo hiểm du lịch gia đình giúp gì khi gặp sự cố chuyến bay

Trường hợp thứ nhất: Đó là sự cố hoãn hủy chuyến bay và rút ngắn khoảng thời gian du lịch, khi bị dời chuyến đột xuất hoặc là những sự cố khác về chuyến bay. Thì ai cũng sẽ là người giải quyết cho các bạn vấn đề này?  Các bạn cũng đã trang bị cho bản thân và gia đình gói bảo hiểm du lịch thì cho dù là bất cứ ai ở trong nhóm đi du lịch cùng các bạn thì cũng sẽ dược bảo hiểm du lịch gia đình bồi thường nguyên giá trị chuyến bảo khi  bị trễ hoặc là sẽ có một chỗ ở thoải mái ở trong khách sạn để nghỉ ngơi trước khi bắt đầu một cuộc hành trình mới.

Tìm hiểu lợi ích của gói bảo hiểm du lịch gia đình

Trường hợp thứ 2: Hoặc là ở trong chuyến đi chơi vui như vậy mà các bạn hay thành viên nào đó trong gia đình có việc đột suất và cũng không thể tiếp tục được chuyến đi.

Trong trường hợp này thì đối với chính sách bảo hiểm du lịch được dành cho gia đình hoặc là người thân thì cũng sẽ được hoàn trả những chi phí trả trước như là tiền đặt cọc dành cho công ty du lịch hoặc là những khoản chi phí đi lại như sinh hoạt, ăn ở, mà vẫn không vượt quá chi phí đã quy định dành cho mỗi chương trình bảo hiểm.

Hành lý bị thất lạc, trễ hoặc là chậm

Ở trong chuyến đi chơi như vậy mà bạn hoặc là bất kỳ thành viên trong gia đình mà không may bị mất giấy tờ, hành lý, hay bị dời chuyến đột suất thì sẽ phải làm sao? Nếu như các bạn đã trang bị cho mình cũng như là gia đình mình bảo hiểm du lịch gia đình cho hành lý thì các bạn sẽ giảm được phần nào nỗi lo lắng ấy và các dịch vụ hỗ trợ sẽ giúp cho các bạn xúc tiến việc tìm lại hành lý và cũng có thể hoàn tiền cho các vật dụng thiết yếu để các bạn có thể tiếp tục tận hưởng được chuyến đi.

Tìm hiểu lợi ích của gói bảo hiểm du lịch gia đình

Còn nếu như không may hành lý của một trong những thành viên ở trong gia đình khi bị thất lạc thì bảo hiểm du lịch cũng sẽ hoàn trả khoản tiền sử dụng để mua quần áo mới cùng với một số vật dụng và tư trang cần thiết. Thậm chí là các bạn cũng có thể được bồi thường hẳn một chiếc va li mới với đầy đủ các vật dụng cần thiết.

Khi chiếc xe thuê ở nước ngoài gặp nạn

Khi các bạn mong muốn có phương tiện đi lại trong chuyến du lịch nước ngoài và thường có trẻ nhỏ kèm theo thì việc thuê xe cũng là chuyện dễ hiểu và khi đi thuê xe các chủ xe sẽ giữ passport của các bạn để làm tin rồi, cho nên trong quá trình di chuyển mà không may bị ngã xe cho dù chiếc xe không có hư hỏng gì, hoặc là con bạn thấy cái xe lạ hay hay nghịch ngợm đôi chút nhưng cũng không xảy ra hỏng hóng gì, tuy nhiên khi bạn trả xe thì vẫn bị phạt lỗi này nọ, bởi vì đây chính là cơ hội để kiếm tiền của họ, vậy là các bạn đã bị mất một khoản không hề nhỏ, còn nếu như các bạn đã mua bảo hiểm du lịch gia đình thì sẽ được đền bù các khoản tiền có liên quan tới việc thuê xe.

Trên đây là một vài kinh nghiệm hữu ích khi chọn lựa gói bảo hiểm du lịch gia đình, ở đây hội tụ đầy đủ các yếu tố cần phải có của một gói bảo hiểm du lịch.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời