Lo lắng của khách hàng rằng: “Gửi tiền bảo hiểm sẽ bị mất giá trong tương lai” có thể xem là dễ hiểu khi tỉ lệ lạm phát trung bình tại Việt Nam vẫn đang ở mức cao, đặc biệt chi phí y tế mỗi năm đều tăng hơn 40%, khiến nhiều gia đình đã lâm vào cảnh “nghèo vì bệnh”, “nợ vì bệnh”.

tien_bao_hiem_mat_gia_thi_tien_de_trong_ket_cung_mat_gia

 

Nhưng thực tế, tiền để đâu cũng bị mất giá, cho dù giữ tiền mặt, gửi ngân hàng, hay mua vàng, mua đất, ngoại tệ thì tiền vẫn mất giá hàng ngày theo tỉ lệ lạm phát. Điều này có thể hiểu là khi tiền bảo hiểm mất giá thì tiền bỏ trong két cũng mất giá theo quy luật chung của thị trường.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ để giảm nỗi lo đồng tiền trượt giá !

Xin nhắc lại, đồng tiền trượt giá hay lạm phát sẽ ảnh hưởng chung đến tất cả hoạt động kinh tế, bao gồm kinh doanh, đầu tư, gửi tiết kiệm,…Tuy nhiên, việc đóng phí theo từng năm của bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp giảm thiểu tác động của lạm phát so với các hình thức khác:

Chúng ta cùng lấy thử một ví dụ như sau: Khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm 20 năm, mỗi năm đóng 12 triệu đồng/năm thì tổng số tiền phải góp của 20 năm là 240 triệu đồng. Điều quan trọng là khách hàng không cần chi ngay số tiền 240 triệu đồng đóng cho công ty bảo hiểm khi ký hợp đồng. Mỗi năm, khách hàng sẽ chỉ đóng 12 triệu đồng và đóng đều đặn trong 20 năm. Vậy, nếu có trượt giá thì cũng chỉ trượt giá trong số tiền đã đóng vào, chứ phần chưa đóng thì sẽ không bị  ảnh hưởng. Bên cạnh đó, công ty bảo hiểm chia lãi cho bạn hàng năm sẽ bù đắp một phần lạm phát, mất giá.

Thêm nữa, để giảm nỗi lo trượt giá của khách hàng, một số đơn vị bảo hiểm đã cung cấp các sản phẩm bảo hiểm thuộc dòng Liên kết chung (liên kết đầu tư) không những mang đến các giải pháp bảo vệ toàn diện trước những rủi ro bất ngờ của cuộc sống mà còn mang đến các kế hoạch đầu tư, giúp khách hàng tận dụng hiệu quả nguồn tiền của mình. Các công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ trích một phần phí bảo hiểm đóng vào quỹ dự phòng bảo hiểm và một phần cho vào quỹ đầu tư. Họ dùng lợi nhuận từ quỹ này để trả lãi suất cho khách hàng. Đây chính là hình thức để đảm bảo các công ty bảo hiểm luôn có quỹ dự phòng để đảm bảo và chi trả quyền lợi cho khách hàng khi xảy ra các sự kiện bảo hiểm.

Tại Bảo Việt Nhân thọ, lãi suất đầu tư luôn được công khai minh bạch qua từng năm để khách hàng hiểu rõ được lợi ích mà mỗi sản phẩm bảo hiểm đem lại cho cá nhân, gia đình và xã hội.

Lai_suat_trung_binh_quy_lien_ket_chung_2019

Lãi suất trung bình quỹ liên kết chung của Bảo Việt Nhân thọ năm 2019 là 6,20% – Mức lãi suất cao nhất thị trường bảo hiểm nhân thọ

Cụ thể, đối với các Hợp đồng bảo hiểm liên kết chung thuộc các dòng sản phẩm sau có mức lãi suất là 6,20%:

An Phát Trọn Đời.

An Tâm Học Vấn.

An Phát Hưng Gia.

An Phúc Gia Lộc.

An Phát Bảo Gia.

Riêng đối với Hợp đồng bảo hiểm liên kết chung thuộc sản phẩm An Phát Cát Tường có lãi suất là 6,40%

Tham gia bảo hiểm là hình thức đầu tư vừa an toàn vừa hiệu quả

 

Thứ nhất, để chắc chắn mỗi khách hàng luôn được bảo vệ và đảm bảo quyền lợi, các công ty bảo hiểm sẽ lựa chọn đầu tư và các hình thức an toàn, có độ đảm bảo cao. Điều này sẽ tạo được niềm tin từ người tham gia bảo hiểm cũng như đảm bảo tài chính vững chắc cho chính công ty bảo hiểm này.

Thứ hai, quỹ đầu tư được xây dựng dựa trên 1 phần phí đóng của các Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ liên kết đầu tư, kết hợp kế hoạch đầu tư an toàn được Bộ Tài chính chấp thuận. Bảo Việt Nhân thọ đã và đang mang lại kết quả đầu tư tốt, đảm bảo cho từng khách hàng thông qua việc lãi suất đầu tư của doanh nghiệp này luôn nằm trong TOP đầu của thị trường.

Thứ ba, lãi suất đầu tư luôn được Bảo Việt Nhân thọ công khia minh bạch theo từng năm trên các kênh thông tin chính thức của mình. Khi hợp đồng đáo hạn, người tham gia bảo hểm sẽ nhận được số tiền từ quỹ đầu tư nhiều lần hơn so với số tiền đã đầu tư ban đầu thông quan hợp đồng bảo hiểm. Lúc này, người tham gia sẽ có một khoản tiền lớn để thực hiện những dự định trong tương lai.

Từ những lợi ích thiết thực cùng lợi nhuận ổn định và quyền lợi bảo vệ toàn diện, bảo hiểm nhân thọ nói chung và Bảo Việt Nhân thọ nói riêng đã và đang khẳng định được vai trò vô cùng quan trọng của chính mình đối với cuộc sống và xã hội. Và nếu có bất kì thắc mắc cần được tư vấn hoặc có nhu cầu mua bảo hiểm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các cách sau:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaoviet.vn/ ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: hotro@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Sau khi nhận được yêu cầu Quý khách hàng tư vấn viên của IBAOVIET sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ Quý khách hàng một cách sớm nhất các gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt và các dịch vụ khác.

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon