Nhận định được tầm quan trọng của bảo hiểm nhân thọ, nhiều gia đình sẵn sàng tham gia bảo hiểm. Có thể nói, tham gia bảo hiểm nhân thọ cũng như vá lại lỗ hổng tài chính trong gia đình, bạn càng đợi lâu chi phí càng tốn kém.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ cũng như vá lại lỗ hổng trong nhà

tham gia bảo hiểm nhân thọ gia đình

Hiểu một cách đơn giản, bảo hiểm nhân thọ là giải pháp cung cấp một khoản tài chính cho người tham gia để đáp ứng nhu cầu chi trả một phần hoặc toàn bộ chi phí phải bỏ ra trong tương lai khi xảy ra các rủi ro như ốm đau, bệnh tật, tai nạn tử vong,… hoặc tích luỹ một quỹ tài chính vững chắc để phục vụ những dự định trong tương lai như học tập, lập nghiệp cho con, đầu tư, hưu trí, an dưỡng tuổi già,…

Ví việc tham gia bảo hiểm nhân thọ là vá lại lỗ hổng trong nhà chẳng phải là sai. Thực tế, rủi ro có thể đến với bất cứ ai, bất cứ thành viên nào trong gia đình, nếu như không tham gia bảo hiểm nhân thọ thì cả gia đình sẽ là nạn nhân trực tiếp gánh chịu những hệ luỵ của rủi ro. Gia đình lao đao trước chi phí điều trị lớn làm hạn chế việc người bệnh có thể tiếp cận với những phương pháp điều trị tân tiến, hiện đại. Ngược lại, nếu có bảo hiểm nhân thọ, gia đình sẽ được an tâm chăm lo sức khoẻ cho người thân khi đã được bảo hiểm hỗ trợ chi trả.

Tại “Trọn Đời Yêu Thương” – một trong những sản phẩm ưu việt của Bảo Việt Nhân thọ, người tham gia sẽ có mức bảo vệ rất cao lên đến 150 lần phí năm với các quyền lợi thiết thực như chi trả chi phí nằm viện tối đa lên đến 4 triệu đồng/ngày, trợ cấp phẫu thuật chi trả tối đa 10 triệu đồng/lần, quyền lợi bảo hiểm tai nạn nghiêm trọng có mức chi trả tối đa từ 20 đến 30 tỷ đồng,..

Cả gia đình còn cần được bảo vệ. Do đó, sự chuẩn bị trước, chu toàn để đối phó với các tình huống bất ngờ và rủi ro có thể xảy ra là điều cần thiết đối với cuộc sống của mỗi con người, của mỗi gia đình. Bảo hiểm nhân thọ là một sự cam kết bảo vệ dài hạn giữa khách hàng và công ty bảo hiểm trong đó khách hàng tích lũy một số tiền nhỏ định kỳ gửi công ty bảo hiểm để nhận lại giá trị đáo hạn lớn khi hết thời hạn hợp đồng; hoặc nhận về một số tiền cam kết lớn khi xảy ra rủi ro, dù khách hàng đã đóng được ít hay nhiều. Điều này giúp khách hàng hoạch định một kế hoạch tài chính rõ ràng cho tương lai của cả gia đình trước những bất trắc không lường trước.

Bạn càng đợi lâu chi phí càng tốn kém

Trái ngược với giá trị của các sản phẩm thông thường, bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm càng tham gia muộn thì chi phí càng tốn kém. Vì mức phí bảo hiểm phụ thuộc rất nhiều vào độ tuổi cũng như tình trạng sức khoẻ hiện tại nên càng tham gia muộn thì tỷ lệ mắc các bệnh được liệt kê trong danh sách giảm trừ quyền lợi càng cao đồng nghĩa với mức phí tham gia càng lớn.

Tổng kết

Tham gia bảo hiểm nhân thọ có ý nghĩa rất lớn đối với cá nhân và cả gia đình. Việc bảo vệ người tham gia trước những rủi ro bất ngờ có thể xảy ra trong cuộc sống được đánh giá là tấm khiên tài chính vững chắc của các gia đình Việt trước rủi ro, hướng tới tương lai bền vững và thịnh vượng.

bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Tiên phong khai mở và đồng hành cùng thị trường Bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam, Bảo Việt Nhân Thọ đã trải qua 23 năm đầy thách thức nhưng cũng ghi dấu nhiều thành tựu nổi bật. Tự hào là doanh nghiệp Việt trên thị trường, Bảo Việt Nhân Thọ đã và đang phát triển và tiến bộ liên tục, đối mặt với thách thức và tận dụng nhiều cơ hội, thế mạnh để phát triển hệ thống sản phẩm và xây dựng được chỗ đứng và niềm tin trong lòng khách hàng. Với doanh nghiệp này, chặng đường vượt qua các doanh nghiệp Bảo hiểm Nhân thọ khác để duy trì vị trí số 1 trên thị trường chính là chặng đường vượt thác rất đáng tự hào.

Với nỗ lực không ngừng nghiên cứu và giới thiệu những sản phẩm mới ưu việt và nâng cao chất lượng dịch vụ, năm 2018, Bảo Việt Nhân thọ đã nhận được giải thưởng “Nhà cung cấp chất lượng” do Hội đồng khoa học viện doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với các tổ chức giám sát chất lượng Quốc tế bình chọn, đồng thời đứng đầu “Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín Việt Nam 2018”.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của Bảo Việt Nhân thọ. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOVIET theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaoviet.vn/ ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: hotro@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon