Tham gia bảo hiểm nhân thọ càng sớm mang lại ý nghĩa rất thiết thực cho người tham gia bảo hiểm:

nên tham gia bảo hiểm sớm

Tham gia bảo hiểm càng sớm thì phí bảo hiểm càng rẻ.

Khi còn trẻ, khách hàng sẽ ít gặp rủi ro về sức khỏe và tính mạng hơn nên chi phí tham gia bảo hiểm được tối ưu hơn. Thêm nữa, khả năng tài chính của khách hàng còn rất dồi dào, và ổn định nên việc đóng các khoản phí bảo hiểm sẽ không trở thành gánh nặng cho bản thân, và gia đình. Ngược lại, trong trường hợp tham gia bảo hiểm với độ tuổi đã cao, khách hàng phải chấp nhận chi trả nhiều phí cho cùng một mức bảo vệ. Số tiền sẽ chênh lệch lớn hơn khi bạn càng chần chừ, càng tham gia muộn.

Chúng ta cần hiểu rẳng, bảo hiểm nhân thọ sẽ bảo vệ cho những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống chứ không bảo hiểm cho những bệnh có sẵn. Do vậy, khi tuổi đã cao thì khả năng mắc các bệnh có sẵn sẽ cao hơn. Trong rất nhiều trường hợp khách hàng đã bị từ chối yêu cầu tham gia bảo hiểm hoặc nếu được tham gia sẽ bị giới hạn một số quyền lợi nhất định.

Tham gia bảo hiểm càng sớm, giá trị tài khoản hợp đồng tích lũy được càng nhiều.

Chúng tôi khuyến khích khách hàng nên tham gia bảo hiểm khi kết hôn hoặc có ý định sinh con. Lúc này, người tham gia không chỉ có trách nhiệm với người bạn đời mà còn có trách nhiệm chăm sóc hướng đến tương lai tươi đẹp cho con cái sau này. Số tiền tích lũy này có thể trở thành nguồn tài chính vững chắc nhằm xây dựng một cuộc sống hưu trí an nhàn trong tương lai hoặc giúp con cái thực hiện các dự định khác như xây nhà, đầu tư học tập,…Việc tham gia bảo hiểm cho cả gia đình giúp người khách hàng có một cuộc sống an tâm với hiện tại, thịnh vượng trong tương lai.

Tham gia bảo hiểm càng sớm, càng có thời gian tiết kiệm cho hưu trí.

Khi tiết kiệm cho hưu trí càng sớm thì bạn sẽ có quãng thời gian nghỉ ngơi an nhàn, và sung túc. Không nhất thiết phải phục thuộc vào con cháu hay còn có “của để dành” để hỗ trợ chúng những lúc khó chính là chính là điều mà niềm hạnh phúc của tuổi già. Song song với việc xây dựng các khoản tiết kiệm, đầu tư để mua nhà, mua xe, đầu tư học tập của các con,…thì việc xây dựng các khoản hưu trí cũng rất quan trọng.

Tổng kết:

Người tham gia bảo hiểm được khuyến khích nên đóng bảo hiểm ở độ tuổi càng trẻ càng tốt, trong độ tuổi từ 25 đến 45 tuổi vì ở độ tuổi này thường gặp ít rủi ro, bệnh tật hơn nên mức phí bảo hiểm thấp và phù hợp hơn. Với mức đóng phí 10-15% thu nhập cá nhân sẽ không phải là gánh nặng đối với những người có nguồn tài chính vững vàng. Chúng ta còn trẻ tức là còn có sức khỏe, lúc này các rủi ro về sức khỏe, bệnh tật, tai nạn, tử vong… đều ít hơn độ tuổi trung niên trở nên. Song song với mức độ rủi ro thấp là phí đóng bảo hiểm thấp, phù hợp để có thể duy trì hợp đồng bảo hiểm cho đến lúc đáo hạn.

Chi phí bảo hiểm giảm xuống không chỉ làm giảm gánh nặng tài chính cho người tham gia bảo hiểm mà còn đặt một bước đi chắc chắn để có thể duy trì hợp đồng bảo hiểm lâu dài, tối ưu được các quyền lợi bảo hiểm nhân thọ mang đến trong thời gian lâu nhất.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn hoặc có bất cứ thắc mắc nào về bảo hiểm, xin quý khách có thể kết nối với IBAOVIET để được hỗ trợ và giải đáp theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaoviet.vn/ ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: hotro@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất

 

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon