An tâm khám phá với bảo hiểm du lịch Pháp

Du lịch tới những nước châu Âu, đặc biệt là đất nước Pháp xinh đẹp cũng đang trở thành một xu hướng giải trí mới của những bạn trẻ và gia đình hiện đại. Do vậy, các bạn hãy cân nhắc tới chuyện mua bảo hiểm du lịch Pháp trước khi đi nhé.

Bảo hiểm du lịch Pháp có thật sự cần thiết?

Điều này sẽ còn phụ thuộc vào nhiều góc cạnh

Khi đi du lịch tại một nơi xa lạ thì các bạn hoàn toàn không thể đoán trước được những rủi ro có thể xảy ra nhằm giảm thiểu được những thiệt hại tới mức thấp nhất. Chính vì vậy mà chỉ khi mua bảo hiểm du dịch thì các bạn mới làm hạn chế được các rủi ro đó.

An tâm khám phá với bảo hiểm du lịch Pháp

Lợi ích mà có nhiều người thích nhất ở bảo hiểm du lịch Pháp đó chính là giảm thiểu những gánh nặng về tài chính khi sử dụng những dịch vụ y tế ở nước ngoài.

Cho dù muốn hay không thì khi có ý định đi du lịch Pháp thì các bạn cần phải có gói bảo hiểm này bởi vì đây chính là một trong các giấy tờ bắt buộc để có thể hoàn thành được thủ tục Visa do Schengen đã quy định.

Đại sứ quán cũng sẽ yêu cầu các bạn tham gia một gói bảo hiểm với mức trách nhiệm từ 30.000 EUR cho tới 70.000 EUR. Tùy thuộc vào gói bảo hiểm chọn lựa sẽ có chi phí cũng như số tiền bảo hiểm khác nhau.

Cần phải chuẩn bị gì khi mua bảo hiểm du lịch Pháp

An tâm khám phá với bảo hiểm du lịch Pháp

Một số giấy tờ mà các bạn cần phải chuẩn bị khi mua bảo hiểm du lịch Pháp:

– Họ tên

– Địa chỉ thường trú

– Sổ hộ chiếu (Passport)

– Ngày dự khởi hành đi du lịch sang Pháp

– Ngày dự kiến sẽ về Việt Nam

– Bản chi tiết hành trình về những địa điểm sẽ tham quan ở Pháp

Lời khuyên khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế

Theo lời khuyên từ những sứ quán trong khối châu Âu, các bạn cũng không nên mua bảo hiểm vừa khít theo như ngày giờ khứ hồi để có thể tránh được các trường hợp bất ngờ có thể sẽ xảy ra khi hết thời hạn như là bị trễ chuyến bay khứ hồi và gặp tai nạn ở trên máy bay,… Vì vậy mà các bạn cũng nên chọn mua theo như công thức:

Ngày dự kiến khởi hành + Số ngày sẽ lưu trú ở Pháp + 15 ngày dự phòng

An tâm khám phá với bảo hiểm du lịch Pháp

Đáp ứng được nhu cầu du lịch nước ngoài tăng mạnh trong các năm qua, những doanh nghiệp đã chủ động hơn và đã đem tới nhiều gói dịch vụ bảo hiểm thích hợp, giúp cho các bạn có thể dễ dàng hơn ở trong việc tiếp cận cũng như mua bảo hiểm du lịch Pháp để có thể hoàn thành thủ tục xin visa, và sẽ tận hưởng được một chuyến du lịch tuyệt vời.

Tuy nhiên, hãy tìm hiểu thật kỹ và cũng nên hỏi bạn bè về các vấn đề khi tham gia bảo hiểm du lịch nói riêng và khám phá châu Âu nói chung để có thể hạn chế được những rủi ro tới mức thấp nhất nhé.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời