Tại sao nên mua bảo hiểm cho khách du lịch nước ngoài

Ngày nay, đang có rất nhiều các du khách chọn lựa Việt Nam là địa điểm để du lịch, bởi vì nước ta có rất nhiều các danh lam thắng cảnh và địa điểm du lịch nổi tiếng, văn hóa đặc sắc, cũng như ẩm thực phong phú,… Nhưng ở trong những chuyến du lịch đến Việt Nam thì các du khách nước ngoài cũng không thể nào lường trước được các rủi ro có thể sẽ xảy ra, vì vậy việc mua bảo hiểm cho khách du lịch nước ngoài chính là điều vô cùng cần thiết và quan trọng.

Gói bảo hiểm cho khách du lịch nước ngoài là gì?

Gói bảo hiểm du lịch cho người nước ngoài tại Việt Nam chính là gói bảo hiểm đã được thiết kế dành riêng cho những du khách nước ngoài trong khoảng thời gian lưu trú ở Việt Nam, thông thường thì cũng sẽ có hiệu lực từ lúc mà các khách du lịch bắt đầu đến Việt Nam và cũng sẽ kết thúc khi mà rời khỏi Việt nam.

Tại sao nên mua bảo hiểm cho khách du lịch nước ngoài

Những đối tường được áp dụng đối với gói bảo hiểm nay đó chính là những người nước ngoài gồm có cả người Việt Nam đang định cư ở nước ngoài về Việt nam để tham quan hay thăm hỏi người thân hoặc là công tác.

Khoản tiền bảo hiểm thông thường sẽ là khoảng từ 1.000 USD cho tới 10.000 USD dành cho người và cả hành lý sẽ là 10% trên tổng số tiền bảo hiểm cho người.

Những trường hợp mà du khách có thể sẽ nhận được khoản bồi thường khi đi du lịch và công tác ở Việt Nam

Điều trị về y tế: trong trường hợp mà các du khách bị thương hoặc là bị bệnh bất ngờ mà không phải do tai nạn ở trong khoảng thời gian lưu trú cũng sẽ được bảo hiểm bồi thường.

Tại sao nên mua bảo hiểm cho khách du lịch nước ngoài

Bị thất lạc về hành lý: khi mà các kiện hành lý có ký gửi theo những chuyến hàng trình của các du khách khi bị thất lạc.

Khi chuyến bay bị chậm hoặc là bị hoãn chuyến.

Khi bị mất hộ chiếu, giấy tờ và cần phải làm lại thì ở trong khoảng thời gian cấp lại thì gói bảo hiểm cho khác du lịch nước ngoài này cũng có thể sẽ phải lo về phần chi phí hỗ trợ đó.

Hành lý và các vật dụng của cá nhân bị hư hỏng hoặc là bị mất.

Tử vong hoặc là thương tật do bị tai nạn.

Các trường hợp trên cũng có thể được thay đổi, phụ thuộc vào điều khoản ở trong hợp đồng đã được ký kết. Mỗi công ty bảo hiểm cũng sẽ có các điều khoản, chính sách cũng như giá trị hợp đồng bảo hiểm khác nhau.

Lợi ích của bảo hiểm cho khách du lịch nước ngoài

Trước khi bắt đầu một chuyến du lịch thì hầu hết các khách du lịch cũng đều mong muốn sẽ có một chuyến đi vui vẻ và trọn vẹn vì vậy cũng không phải ai cũng muốn rủi ro sẽ xảy ra mà không có gì có thể đoán trước được không những thế ở Việt Nam thì sự bảo đảm cho an toàn của các du khách cũng còn hạn chế và nhất là ở các vùng còn hoan sơ mà có nhiều du khách lại thích ghé thăm. Đó cũng chính là lý do tại sao mà mỗi khách du lịch khi tới Việt Nam cũng nên tìm hiểu thật kỹ để và tham gia bảo hiểm cho khách du lịch nước ngoài. Lợi ích khi tham gia gói bảo hiểm du lịch tại Việt Nam đó là:

– Khi hành trình du lịch bị hoãn lại: Nếu như chuyến đi du lịch của các bạn chẳng may bị hủy chuyến hoặc là bị hoãn chuyến bay thì những hãng hàng không cũng sẽ chỉ bồi thường cho các thiệt hại và tổn thất cho hành khách ở trong chuyến bay đó dựa trên cân nặng, chứ không dựa trên hóa đơn chi phí của chuyến bay. Nhưng nếu như các bạn mua gói bảo hiểm du lịch cho người nước ngoài thì các bạn cso thể yêu tâm hơn trước các tình huống hoãn chuyến hoặc là hủy chuyến thì cũng sẽ được công ty bảo hiểm chi trả và bồi thường cho các bạn.

Tại sao nên mua bảo hiểm cho khách du lịch nước ngoài

– Chăm sóc sức khỏe: Khi đến với Việt Nam thì cũng sẽ có rất nhiều du khách không quen với khí hậu, thời tiết, văn hóa và ẩm thực khiến cho các du khách mà có sức đề kháng yếu rất dễ bị suy nhược cơ thể hoặc là mắc bệnh. Đối với các gói bảo hiểm sức khỏe thông thường thì cũng sẽ không chi trả cho các du khách những khoản chi phí phát sinh ở trong toàn bộ quá trình du lịch. Nhưng nếu như các bạn mà mua bảo hiểm thì sẽ không cần phải lo lắng về các khoản chi phí y tế này nữa.

– Mất giấy tờ và các hành lý: Một trong các điều tồi tệ nhất trong suốt chuyến du lịch đó chính là việc mất giấy tờ và hành lý khiến cho bạn gặp phải vô vàn những khó khăn ở trong việc đi lại cũng như là về nước khi mà không còn bất kỳ giấy tờ tùy thân nào. Nhưng các bạn cũng không cần phải lo ngại về vấn đề này mà bởi vì doanh nghiệp bảo hiểm cũng sẽ hỗ trợ cho các bạn làm những thủ tục và giấy tờ để các bạn có thể về nước một cách an toàn.

– Những bất trắc, rủi ro không may: Việc mua bảo hiểm cho khách du lịch nước ngoài cũng chính là việc mua sự an toàn và cũng không ai lại mong muốn gặp phải sự cố, rủi ro và tai nạn trong chuyến du lịch.

Tuy nhiên, nếu như các du khách người nước ngoài mà gặp phải sự cố cùng những tình trạng không mong muốn thì việc mua bảo hiểm du lịch cũng sẽ hỗ trợ cho những chi phí mà gia đình các nạn nhân cũng như là việc hỗ trợ để đưa thi hài có thể an toàn về quê hương.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *