Một vấn nạn mà chúng ta thường thấy khi tham gia giao thông, đó là rất nhiều người đứng lề đường rao bán bảo hiểm xe máy với giá chỉ 10.000 đồng/ năm. Sẽ có nhiều người nhận thức được đây chỉ là một chiêu trò, mặt khác, rất nhiều người với tâm lý ham rẻ vẫn ghé vào mua và đinh ninh bảo hiểm xe máy này đạt chuẩn rồi.bán bảo hiểm xe máy giả

Tuy nhiên, khi công an kiểm tra giấy tờ thì những người này vẫn bị phạt như thường. Bởi bảo hiểm xe máy trị giá 10.000đ này bảo hiểm cho người ngồi trên xe và không mang tính chất bắt buộc. Loại bảo hiểm cần phải có để đầy đủ giấy tờ để hợp lệ khi tham gia giao thông chính là bảo hiểm xe máy trách nhiệm dân sự bắt buộc, trị giá 66.000đ (đã bao gồm VAT).

Tham gia bảo hiểm xe máy TNDS có ý nghĩa gì?

Đa phần người dân nghĩ bảo hiểm là thừa thãi, không cần thiết, tuy nhiên, việc mua bảo hiểm xe máy chính là mua sự bảo đảm cho tài chính của bản thân trước những rủi ro có thể gặp phải.

Bạn không thể nào kiểm soát được những rủi ro, tai nạn có thể gặp phải khi tham gia giao thông. Trường hợp xấu xảy ra sẽ gây thiệt hại về thân thể lẫn tài sản của bản thân, cũng như phải chịu trách nhiệm đối với bên thứ ba.bán bảo hiểm xe máy uy tín

Trong trường hợp này, công ty bảo hiểm sẽ sử dụng số tiền bảo hiểm thu được từ số đông để bồi thường cho người bị tai nạn. Điều này giúp cho một số người không bị truy cứu trách nhiệm hình sự vì mất năng lực bồi thường cho chủ thể khác.

Quy định của bảo hiểm TNDS

Bảo hiểm xe máy bắt buộc không được giảm phí dưới mọi hình thức, theo đúng quy định là 66.000 VND/ năm.

Phí thu được từ bảo hiểm phải nộp liền về cho công ty, hiệu lực bảo hiểm bắt đầu theo hiệu lực ghi trên giấy chứng nhận nhưng để giải quyết bồi thường thì phí phải nộp đủ về công ty bảo hiểm.

Vì thế, với những bảo hiểm xe máy mua ở vỉa hè, cây xăng,… rất dễ xảy ra tình trạng trễ phí, gây khó khăn trong việc giải quyết bồi thường. Chình vì thế, bạn càng cần phải lựa chọn địa chỉ mua bảo hiểm xe máy uy tín.

Nơi nào bán bảo hiểm xe máy TNDS uy tín?

Không có một nơi nào bán bảo hiểm bắt buộc được Nhà nước quy định rẻ hơn mà đều có giá niêm yết chung là 66.000VND/ năm. Bạn có thể dễ dàng mua bảo hiểm xe máy theo hình thức online, được giao hàng tận nơi, đảm bảo quyền lợi bởi IBAOVIET.

Quý khách hàng có thắc mắc cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline  0966.795.333 – 0983.918.966 hoặc qua email: hotro@ibaoviet.vn với nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Sau khi nhận được yêu cầu Quý khách hàng tư vấn viên của IBAOVIET sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ Quý khách hàng.

 

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon