“Tôi không thiếu tiền, tôi mua bảo hiểm nhân thọ để làm gì” là suy nghĩ của không ít người có tiền khi chưa biết đến những lợi ích to lớn mà bảo hiểm nhân thọ mang lại. Hiện nay, các công ty bảo hiểm nhân thọ đã triển khai thêm các sản phẩm bảo hiểm liên kết chung. Không chỉ đơn thuần bảo vệ bạn trước các rủi ro về sức khỏe, tính mạng, mà nó còn giúp bạn đảm bảo tài chính gia đình khi rủi ro xảy ra, tiết kiệm có kỷ luật và đầu tư hiệu quả từ số phí đã đóng. Đây là một giải pháp tài chính hiệu quả, giúp bạn bảo vệ tài sản và sự giàu có của mình một cách cụ thể, minh bạch.

Bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ tài chính khi gặp rủi ro về sức khỏe, tính mạng

Bệnh lý nghiêm trọng, bệnh tật hiểm nghèo, tai nạn xảy đến không trừ một ai. Hậu quả của nó gây ra không chỉ làm người bệnh suy kiệt sức khỏe mà còn đem đến gánh nặng tài chính khổng lồ cho người bệnh và người thân của họ. Không có gì tốn kém tiền bạc nhiều như bệnh hiểm nghèo. Kể gia đình khá giả, nếu người thân trong nhà không may mắc bệnh thì các chi phí chữa trị bỏ ra đều là những con số khổng lồ, tiền núi cũng hết. Rất nhiều gia đình phải bán tài sản, cầm cố nhà cửa để đủ kinh phí cho người thân chữa bệnh ở những nơi tốt nhất. Từ một gia đình giàu có mà trong chốc lát đã mất tất cả chỉ vì căn bệnh hiểm nghèo.bảo hiểm nhân thọ sức khỏe

Nhưng khi có bảo hiểm nhân thọ, không những bạn có cơ hội chữa trị ở những bệnh viện tốt nhất thuộc diện bảo lãnh của công ty bảo hiểm, thậm chí có những bệnh viện ở nước ngoài cũng thuộc diện bão lãnh của công ty bảo hiểm. Vì vậy, bạn có thể an tâm chữa trị vì đã có bảo hiểm. Công ty bảo hiểm sẽ thanh toán các chi phí y tế thuộc phạm vi bảo hiểm. Điều đó cũng hỗ trợ 1 phần tài chính to lớn cho gia đình người được bảo hiểm, tránh khỏi tình trạng phải cầm cố nhà cửa, bảo vệ tài sản gia đình khi xảy ra rủi ro.

Tiền của bạn sẽ không mất khi công ty bảo hiểm bị phá sản

Khác với các loại hình đầu tư khác, đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ là một hình thức đầu tư đơn giản, an toàn và hiệu quả. Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hoạt động kinh doanh nằm dưới sự quản lý rất chặt chẽ của Bộ Tài chính và các cơ quan nhà nước khác, nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Vì vậy, khả năng các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ phá sản là rất thấp, hầu như là không có. Trong trường hợp xấu nhất, các công ty bảo hiểm nhân thọ bị phá sản thì quyền lợi của khách hàng vẫn được đảm bảo. Doanh nghiệp bảo hiểm này chuyển giao hợp đồng bảo hiểm cho doanh nghiệp bảo hiểm khác. Trường hợp doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có nguy cơ mất khả năng thanh toán mà không thỏa thuận được việc chuyển giao hợp đồng bảo hiểm thì Bộ Tài chính sẽ chỉ định doanh nghiệp bảo hiểm nhận chuyển giao.bảo hiểm nhân thọ an tâm tài chính

Bên cạnh đó, trong quá trình hoạt động, các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ bắt buộc phải trích nộp quỹ bảo vệ người được bảo hiểm. Quỹ bảo vệ người được bảo hiểm sẽ được sử dụng trong trường hợp doanh nghiệp bảo hiểm mất khả năng thanh toán hoặc phá sản.

Hiệu được lợi ích to lớn của bảo hiểm nhân thọ, bạn có thể an tâm tham gia bảo hiểm như một kênh phòng ngừa rủi ro, bảo vệ tài sản và sự giàu có của gia đình hiệu quả.

Nếu có bất kì thắc mắc cần được tư vấn hoặc có nhu cầu mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các cách sau:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaoviet.vn/ ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: hotro@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

 

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon