Một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hay thì theo các chuyên gia bảo hiểm, sản phẩm đó phải đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng. Nhu cầu này được phát biểu là nhu cầu bảo vệ toàn diện cho bản thân và gia đình khách hàng. Và nếu đó là một sản phẩm bảo hiểm liên kết chung thì sản phẩm đó còn phải là một giải pháp tài chính hiệu quả cho các khoản nhàn rỗi, hội tụ thêm các giá trị “gia tăng” như là một kênh đầu tư có khả năng sinh lời hiệu quả.

Trong các sản phẩm nhân thọ có khả năng tích hợp những yếu tố này, chúng tôi đánh giá cao sản phẩm “An Phát Trọn Đời” của Bảo Việt Nhân thọ. Có lẽ, “An Phát Trọn Đời” là sản phẩm không hề xa lạ với khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ bởi cách quyền lợi ưu việt của sản phẩm mang lại, thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng cũng như của các chuyên gia, tổ chức bảo hiểm.

1. “An Phát Trọn Đời” vinh dự đón nhận giải thưởng cao quý.

Lý giải về tính hấp dẫn của “An Phát Trọn Đời”, một chuyên gia đến từ “Bảo Việt Nhân thọ cho hay rằng, sản phẩm này đã mang đến cho khách hàng một giải pháp đầu tư tài chính và hoàn hảo với sự kết hợp giữa 03 mục tiêu: “Bảo hiểm”, “Tiết kiệm” và “Đầu tư”; người tham gia bảo hiểm sẽ được bảo vệ tới trọn đời với thời hạn phí đóng tối thiểu 10 năm. Và người tham gia sẽ được hưởng kết quả đầu tư từ Qũy liên chung được quản lý chuyên nghiệp bởi Công ty Quản lý Qũy Bảo Việt.

“Tính ưu việt về bảo hiểm được thể hiện rõ ở sản phẩm này đó là khi tham gia, khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi bảo vệ toàn diện bao gồm quyền lợi tử vong, quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn và quyền lợi bệnh hiểm nghèo. Một ưu thế vượt trội của sản phẩm trên thị trường là người tham gia bảo hiểm đồng thời được lựa chọn bổ sung thêm quyền lợi bảo hiểm bổ trợ đa dạng, phong phú bao gồm quyền lợi nằm viện, Phẫu thuật và điều trị ngoại khoa, bảo hiểm các rủi ro thương tật và tử vong do tai nạn, BH các bệnh lý nghiêm trọng, BH miễn đóng phí,… cho cả bản thân, con cái và vợ/chồng trong cùng 1 sản phẩm. Khách hàng có thể được bảo vệ với số tiền bảo hiểm lớn tối đa 85 lần Phí bảo hiểm định kỳ quy năm, và được bảo vệ trọn đời”, chuyên gia của BVNT cho biết.

Vào năm 2016, “An Phát Trọn Đời” đã được vinh dự đón nhận giải thưởng “Sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ tốt nhất Việt Nam” do tạp chí Tài chính và Ngân hàng toàn cầu của Anh Quốc (Global Finance& Banking Review) bình chọn.

2. Đối tượng tham gia của “An Phát Trọn Đời”:

– Độ tuổi tham gia (NĐBH chính): Từ 18 đến 65 tuổi. Phù hợp cho đối tượng là trụ cột tài chính của gia đình.

3. Quyền lợi của sản phẩm “An Phát Trọn Đời”:

“An Phát Trọn Đời” chính là sản phẩm thuộc dòng sản phẩm liên kết chung (Universal Life – UVL- sản phẩm liên kết đầu tư) nên quyền lợi của sản phẩm rất linh hoạt và toàn diện về giải pháp bảo vệ cùng giải pháp tiết kiệm, đầu tư.

3.1. Giải pháp bảo vệ tài chính hoàn hảo trước những rủi ro bất ngờ:

– Quyền lợi bảo hiểm tử vong:

+ Bên mua bảo hiểm có quyền lựa chọn một trong hai Quyền lợi bảo hiểm tử vong như sau:

quyền lợi an phát trọn đời

– Quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn:

Nếu khách hàng không may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, khách hàng sẽ được chi trả quyền lợi bằng 100% quyền lợi bảo hiểm tử vong. Gía trị của Quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn được xác định tại thời điểm tai nạn.

– Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo:

Khách hàng không may mắc phải bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối, khách hàng có quyền ứng trước 50% quyền lợi bảo hiểm tử vong (không quá 500 triệu đồng).

– Khách hàng vẫn sẽ được bảo hiểm ngay cả khi không còn khả năng tiếp tục đóng phí bảo hiểm nếu giá trị Giải ước của hợp đồng (sau khi trừ Khoản nợ) vẫn đủ cho khoản Khấu trừ hàng tháng.

3.2. Giải pháp tiết kiệm hiệu quả, đầu tư an toàn:

– Khách hàng sẽ được hưởng Lãi suất đầu tư từ Qũy liên kết chung của Bảo Việt Nhân thọ.

Qũy đầu tư này được xây dựng trên một phần phí đóng của các Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ liên kết đầu tư và kết hợp với kế hoạch đầu tư an toàn được Bộ tài chính chấp thuận. Công ty Bảo Việt Nhân thọ đã và đang mang lại kết quả đầu tư tốt cho khách hàng của mình thông qua lãi suất đầu tư của đơn vị này luôn nằm trong TOP đầu của thị trường.

Năm 2019 vừa qua, lãi suất trung bình từ quỹ liên kết chung của Bảo Việt Nhân thọ là 6,20% – lãi suất cao nhất thị trường bảo hiểm nhân thọ:

lãi suất bảo việt nhân thọ

– Khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi duy trì hợp đồng bằng cách cộng thêm vào giá trị Tài khoản hợp đồng tại ngày Kỷ niệm hợp đông lần thứ 10 và mỗi 5 năm sau đó.

– Khách hàng sẽ được nhận quyền lợi Thưởng gia tăng Gía trị tài khoản (lần đầu tiên có trên thị trường bảo hiểm nhân thọ). Thông qua quyền lợi này, Bảo Việt Nhân thọ sẽ chi trả cho khách hàng mỗi năm bằng cách cộng và giá trị tài khoản hợp đồng khi hợp đồng thỏa mãn các điều khoản theo quy định. Hợp đồng càng có giá trị lớn thì quyền lợi thưởng càng cao.

– Khách hàng sẽ được nhận quyền lợi đáo hạn thuận tiện, linh hoạt.

3.3. “An Phát Trọn Đời” mang lại sự linh hoạt vượt trội trong lựa chọn, điều chỉnh giải pháp tài chính và phí đóng:

– Quyền lợi linh hoạt lựa chọn và điều chỉnh giải pháp tài chính phù hợp với nhu cầu

an phát trọn đời - số tiền bảo hiểm

– Quyền lợi linh hoạt trong phí đóng bảo hiểm

linh hoạt đóng phí bảo hiểm

– Quyền lợi tạm ứng, khôi phục hoặc chấm dứt hợp đồng trong những trường hợp nhu cầu tài chính cấp thiết

giá trị giải ước an phát trọn đời

3.4. Quyền lợi bảo hiểm gia tăng với các sản phẩm bổ trợ:

Việc gia tăng thêm các quyền lợi bổ trợ bên cạnh hợp đồng chính là rất cần thiết. Tham gia các quyền lợi bổ trợ các ý nghĩa giúp bảo vệ toàn diện hơn cho bản thân người tham gia cũng như các thành viên trong gia đình trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống. Quyền lợi bảo hiểm chi trả sẽ cao hơn và toàn diện hơn nếu khách hàng đặt công cuộc bảo vệ sức khỏe lên trước tiên bằng cách tham gia các sản phẩm bổ trợ.

“An Phát Trọn Đời” sẽ có những sản phẩm bổ trợ như sau:

– Nhóm sản phẩm bảo vệ khách hàng trước những rủi ro tai nạn.

– Nhóm sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

– Nhóm sản phẩm miễn đóng khi gặp rủi ro.

4. Các đánh giá về sản phẩm “An Phát Trọn Đời” của Bảo Việt Nhân thọ:

“An Phát Trọn Đời” có đầy đủ tiêu chí của một sản phẩm ưu việt. Đó là lý do khiến sản phẩm này được đông đảo khách hàng lựa chọn và được các tổ chức quốc tế gia nhận bởi tính ưu việt trong sản phẩm, sự tin tưởng của người dùng và ý nghĩa của sản phẩm đối với cộng đồng.

Trên thực tế, có nhiều gia đình khách hàng đã cảm thấy may mắn khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, đặc biệt là “An Phát Trọn Đời”. Trường hơp của gia đình anh Nguyễn Văn Toàn (xã Bắc Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) là ví dụ điển hình. Năm 2019, sự việc đau lòng đã xay ra với anh và gia đình khi không may, anh đã bị đuối nước dẫn đến tử vong. Và dù đã được gia đình và người dân xung quanh nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng anh Toàn đã không qua khỏi. Sự việc làm cả gia đình đau buồn và hoang mang trước sự ra đi đầy bất ngời của anh và gánh nặng lại dồn lên vai người mẹ già trong suốt những năm tháng tiếp theo.

May mắn thay, trong quá trình sinh hoạt và làm việc, anh Toàn đã tham gia sản phẩm “An Phát Trọn Đời” của công ty Bảo Việt Nhân thọ cùng quyền lợi bổ trợ để gia tăng quyền lợi bảo vệ cho mình là bảo hiểm Tử Vong và Thương tật toàn bộ vĩnh viễn.  Ngay sau khi nhận được thông tin về trường hợp khách hàng của mình, Bảo Việt Nhân thọ đã nhanh chóng, minh bạch hoàn tất các thủ tục để thực hiện chi trả cho gia đình anh Toàn với tổng số tiền bảo hiểm là 850 triệu đồng. Cụ thể là, tại thời điểm xảy ra tai nạn, quyền lợi tử vong của hợp đồng là 700 triệu đồng; giá trị chi trả từ sản phẩm bổ trợ bảo hiểm Tử vong và Thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn là 100 triệu đồng; số tiền chi trả tử sản phẩm Bảo An Gia Đình Việt là 50 triệu đồng. Và thực tế, tính đến thời điểm anh Toàn xảy ra tai nạn, số tiền anh đóng cho Bảo Việt Nhân thọ chỉ là 20.000.000 đồng.

Các sự kiện bảo hiểm xảy ra trong thực tế mới chính là những minh chứng rõ ràng nhất và thuyết phục nhất đối với những khách hàng còn nghi ngờ về bảo hiểm nhân thọ, hay nghi ngờ về các quyền lợi trong mỗi sản phẩm bảo hiểm. “An Phát Trọn Đời” của Bảo Việt Nhân thọ đang làm tốt vai trò của mình trong việc bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư tài chính trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống hay đơn giản là việc tích lũy một nguồn vốn cố định, hỗ trợ cho công việc, cuộc sống, học tập,…

5. Yêu cầu tư vấn bảo hiểm:

Qúy khách hàng có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm “An Phát Trọn Đời” hay bất cứ sản phẩm nào của Bảo Việt Nhân thọ, xin quý khách có thể kết nối với IBAOVIET để được hỗ trợ và giải đáp theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaoviet.vn/ ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: hotro@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Tại sao nên tham gia các sản phẩm của Bảo Việt Nhân thọ?

Được thành lập từ năm 1996, sau hơn 23 năm cống hiến hết mình, Bảo Việt Nhân thọ đã phục vụ hơn 14.5 triệu lượt khách hàng, hơn 1.5 triệu khách hàng đã được chi trả quyền lợi bảo hiểm và đáo hạn với tổng số tiền chi trả lên tới hơn 30 nghìn tỷ đồng. Bảo Việt Nhân thọ đã không ngừng phát triển, mở rộng mạng lưới ra khắp mọi miền đất nước, với 76 công ty thành viên và Tổng đại lý, hơn 300 điểm phục vụ khách hàng. Có thể nói Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp duy nhất có trụ sở tại hầu hết khắp các mọi miền trên đất nước với lịch sử hoạt động lâu năm.

Thông qua khảo sát đánh giá, Bảo Việt Nhân Thọ tiếp tục dẫn đầu khối các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, đi đầu trong việc cung cấp các gói bảo hiểm nhân thọ đa dạng dành cho mọi đối tượng. Thông qua sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ, Bảo Việt Nhân thọ mang đến những giải pháp tài chính đảm bảo cho những kế hoạch tương lai, bảo vệ gia đình trước những rủi ro, an tâm chuẩn bị chu toàn cho cuộc sống, hướng đến tương lai và hạnh phúc vững bền.

Mới đây, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục dẫn đầu TOP 10 “Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín” năm 2019.

(Tham khảo: Bảo Việt Nhân thọ, Thời báo tài chính)

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon