Liên tục nghiên cứu và cho ra mắt những sản phẩm bảo hiểm mới và ưu việt, trong giỏ sản phẩm của Bảo Việt Nhân thọ hiện nay đã có khoảng 50 sản phẩm khác nhau. Điểm đáng chú ý là, có những sản phẩm mới được ra mắt những đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng và của các chuyên gia cùng tổ chức bảo hiểm uy tín.

1. “An Phát Cát Tường” đón nhận giải thưởng lớn:

Được chính thức triển khai vào năm 2019, “An Phát Cát Tường” – sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt Nhân thọ đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ chính những trải nghiệm thực tế của khách hàng với vai trò là một giải pháp tài chính hoàn hảo giúp người tham gia có thể hoạch định được kế hoạch tương lai một cách rõ ràng và đảm bảo được một cuộc sống ổn định trước những rủi ro không lường trước.

Cụ thể là, “An Phát Cát Tường” bao gồm các quyền lợi bảo vệ toàn diện trước các rủi ro như tử vong, thương tật nghiệm trọng do tai nạn, bảo vệ trước bệnh ung thư ngay giai đoạn đầu, bệnh đột quỵ và bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối với mức chi trả lên đến 100% số tiền bảo hiểm,…Ngoải ra, sản phẩm này đáp ứng được nhu cầu của những cá nhân có nguồn thu nhập không ổn định với tính linh hoạt cao như lựa chọn thời hạn bảo hiểm, thời hạn đóng phí hoặc tăng giảm phí theo trường hợp của khách hàng,…

“An Phát Cát Tường” là sản phẩm liên kết đầu tư mới của Bảo Việt Nhân thọ. Theo đó, chỉ trong 02 tháng ra mắt, sản phẩm này đã cán mốc gần 15.500 hợp đồng với tổng số phí đóng là 288 tỷ đồng. Đây là những con số rất ấn tượng trên thị trường bảo hiểm dành cho một sản phẩm mới, và thậm chí là đối với cả những sản phẩm đã có mặt từ trước đó.  Ông Phạm Ngọc Sơn – Tổng giám đốc công ty Bảo Việt Nhân thọ chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá cao những phản hồi tích cực của khách hàng với sản phẩm “An Phát Cát Tường”. Đây là thành quả nghiên cứu trong thời gian dài của các cán bộ nhân viên Bảo Việt Nhân thọ, nhằm thiết kế một sản phẩm ưu việt, hội tụ những điểm mạnh của nhóm sản phẩm liên kết đầu tư. Trong thời gian tới, Bảo Việt Nhân thọ sẽ tiếp tục ra mắt các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chất lượng để đáp ứng nhu cầu bảo vệ của mọi cá nhân và cho mọi gia đình”.

Bằng sự tín nhiệm của khách hàng, cùng các quyền lợi ưu việt, sản phẩm “An Phát Cát Tường” đã được Tạp chí Đánh giá Tài chính và Ngân hàng Toàn cầu của Anh Quốc (Global Banking & Finance Review) vinh danh là ‘Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới ưu việt nhất Việt Nam năm 2019”. Hiện tại, “An Phát Cát Tường” đã trở thành sản phẩm liên kết đầu tư chủ lực của Bảo Việt Nhân thọ cũng như của toàn thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

Hãy cùng tìm hiểu các thông tin về sản phẩm “An Phát Cát Tường”- Bảo Việt Nhân thọ.

2. Đối tượng tham gia của “An Phát Cát Tường”:

– Tuổi của Người được bảo hiểm theo Hợp đồng chính:

+ Tuổi tham gia bảo hiểm: Từ 0 đến 65 tuổi.

+ Tuổi tối đa tại Ngày đáo hạn: 75 tuổi.

– Thời hạn đóng phí bảo hiểm: 10, 15 hoặc 20 năm.

– Thời hạn đóng phí:

+ Đối với lựa chọn Đóng phí định kỳ: Đóng phí 5 năm hoặc bằng thời hạn bảo hiểm (10, 15 hoặc 20 năm).

+ Đối với lựa chọn Đóng phí 1 lần: Đóng phí 1 lần duy nhất.

3. Quyền lợi bảo vệ toàn diện của “An Phát Cát Tường”:

“An Phát Cát Tường” là giải pháp giúp con người đảm bảo được một cuộc sống bình an và tương lai tài chính vững chắc trước những rủi ro, biến cố bất ngờ.

– Quyền lợi bảo vệ chính của “An Phát Cát Tường” gồm 03 quyền lợi ưu việt gồm: Quyền lợi Tử vong (lên đến 5 tỷ đồng); Quyền lợi Thương tật nghiêm trọng do tai nạn (lên đến 5 tỷ đồng); Quyền lợi Bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối (lên đến 500 triệu đồng).

quyền lợi an phát cát tường

– Quyền lợi bảo vệ nâng cao vượt trội của “An Phát Cát Tường” bao gồm 04 quyền lợi bao gồm: Quyền lợi Tử vong do tai nạn mở rộng (lên đến 10 tỷ đồng); Quyền lợi Chăm sóc y tế (chi trả viện phí, hỗ trợ chi phí phẫu thuật và vận chuyển cấp cứu); Quyền lợi bệnh Ung thư (lên đến 2,5 tỷ đồng); Quyền lợi bệnh Đột quỵ (lên đến 2,5 tỷ đồng).

quyền lợi bảo vệ an phát cát tường

 

4. Quyền lợi tích lũy, đầu tư hiệu quả và an toàn của “An Phát Cát Tường”:

quyền lợi đầu tư an phát cát tường

Ngoài giải pháp đảm bảo tài chính trong những trường hợp rủi ro cho khách hàng, sản phẩm “An Phát Cát Tường” còn là một giải pháp tích lũy đầu tư hiệu quả, thông minh và an toàn. Sản phẩm này có nhiều đặc tính đầu tư và quyền lợi thưởng, gia tăng tài khoản sẽ đảm bảo, gia tăng nguồn tài chính vững chắc cho khách hàng, nhằm phục vụ  những kế hoạch trong tương lai.

Ngoài ra, Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp luôn tham gia rất tích cực trong nhiều lĩnh vực đầu tư như trái phiếu, cổ phiếu, tiền gửi ngân hàng, góp vốn đầu tư,… để thu được nhiều lợi nhuận phục vụ vào quỹ đầu tư. Qũy đầu tư sẽ bao gồm một phần phí do khách hàng đóng và lợi nhuận từ các hoạt động kể trên và lãi suất của quỹ đầu tư sẽ dùng để thực hiện chia lãi cho khách hàng (lãi suất này chỉ áp dụng đối với các sản phẩm thuộc dòng bảo hiểm liên kết chung, ví dụ như “An Phát Cát Tường”).

Vào tháng 2/2020 vừa qua, Bảo Việt Nhân thọ đã chính thức thông báo Lãi suất công bố cho các hợp đồng bảo hiểm Liên kết chung năm 2019. Theo đó, Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp có mức lãi suất công bố cao nhất trong Top 5 các công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất trên thị trường. Cụ thể là, lãi suất của các hợp đồng bảo hiểm Liên kết chung của đơn vị này là 6,2 %, riêng sản phẩm “An Phát Cát Tường” có mức lãi suất cao hơn là 6,4%

lãi suất bảo việt nhân thọ

 

5. Quyền lợi lựa chọn linh hoạt, gia tăng thêm các quyền lợi của “An Phát Cát Tường”:

quyền lợi đóng phí bảo việt nhân thọ

– “An Phát Cát Tường” hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của những cá nhân có thu nhập không ổn định với tính linh hoạt cao như lựa chọn thời hạn bảo hiểm, thời hạn đóng phí và lựa chọn hay thay đổi định kỳ đóng phí để phù hợp nhất với điều kiện của cá nhân và gia đình.

– Ngoài ra, để gia tăng tính bảo vệ trước những rủi ro một cách toàn diện, “An Phát Cát Tường” còn cung cấp thêm cho khách hàng các quyền lợi bổ trợ và những sản phẩm của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (công ty trực thuộc Tập đoàn Bảo Việt) khi khách hàng tham gia Đóng phí định kỳ, cụ thể là:

+ Nhóm sản phẩm bảo vệ trước các rủi ro tai nạn.

+ Nhóm sản phẩm chăm sóc sức khỏe, trợ cấp y tế.

+ Nhóm sản phẩm miễn đóng phí khi gặp rủi ro.

Với sự kết hợp tham gia của các sản phẩm bổ trợ, khách hàng khi tham gia “An Phát Cát Tường” sẽ nhận được sự bồi thường, chi trả bằng những khoản tiền lớn hơn trước các rủi ro hay được chăm sóc, bảo vệ toàn diện.

6. Mức phí tối thiểu tham gia của “An Phát Cát Tường” là bao nhiêu?

– Đây là mức phí tối thiểu giúp khách hàng tham gia “An Phát Cát Tường”:

định kỳ đóng phí

Minh họa biểu phí bảo hiểm An Phát Cát Tường

– Mức phí bảo hiểm được xem là lý tưởng nhất để tham gia bảo hiểm nhân thọ là tối thiểu từ 30-40% tiền tích lũy (số tiền tích lũy được tính bằng tổng thu nhập trừ đi cho tổng chi tiêu). Có thể thực hiện một phép tính đơn giản để hiểu được lợi ích khi tham gia bảo hiểm bằng các lập luận sau:

Khi chúng ta dành ra 30-40% tiền tích lũy để tham gia bảo hiểm thì mọi sinh hoạt, chi tiêu của gia đình gần như không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, nếu không may xảy ra rủi ro, thì quyền lợi được bảo vệ sẽ giúp bạn và gia đình vượt qua được “khủng hoảng” một cách nhanh chóng và ít tổn hại nhất. Ngược lại, nếu bạn từ chối bảo hiểm thì toàn bộ số tiền tích lũy có thể bị biến mất để phục vụ cho các hoạt động chăm sóc, hồi phục sức khỏe hay thậm chí bị tử vong,

– Có thể khẳng định rằng: Khi tham gia “An Phát Cát Tường”, dù chúng ta có thu nhập cao hay thấp, ổn định hay không ổn định đều có thể tham gia và đồng hành cùng Bảo Việt Nhân thọ. Với hình thức đóng phi linh hoạt, cùng sự bảo vệ trước tuyệt đối trước những rủi ro, tai nạn kể trên thì tham gia bảo hiểm nhân thọ là điều vô cùng chính xác và hợp lý. “An Phát Cát Tường” có nhiều ưu việt hơn so với việc tiết kiệm và tích lũy đơn thuần.

7. Có nên tham gia “An Phát Cát Tường” của Bảo Việt Nhân thọ không?

– “An Phát Cát Tường” được xây dựng trên nhu cầu được bảo vệ chính đáng, cùng những khó khăn mà phần lớn khách hàng đang phải đối mặt cần được bảo hiểm giải quyết. Do vậy, những con số biết nói được chúng tôi chia sẻ ở trên (hơn 15.000 khách hàng tham gia gói bảo hiểm này với tổng số phí bảo vệ và tích lũy gần 300 tỷ đồng) là những minh chứng thuyết phục để những khách hàng đang còn băn khoăn trước khi quyết định tham gia “An Phát Cát Tường”.

Qúy khách hàng có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm “An Phát Cát Tường” hay bất cứ sản phẩm nào của Bảo Việt Nhân thọ, xin quý khách có thể kết nối với IBAOVIET để được hỗ trợ và giải đáp theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaoviet.vn/ ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: hotro@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

 

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon