Cho dù bạn đang làm việc cho một công ty nhà nước hay một công ty tư nhân, và chắc hẳn đã không ít lần bạn tự hỏi rằng liệu chế độ hưu trí của mình có đủ để trang trải cho cuộc sống của bản thân sau khi nghỉ hưu hay không? Và các bạn cũng luôn mong muốn được thảnh thơi đi đó đây, sống vui vầy, khỏe mạnh cùng con cháu mà không gặp phải bất cứ áp lực nào về tài chính khi đến tuổi già. Thấu hiểu được những lo âu của quý vị, Bảo Việt đã mang tới gói bảo hiểm hưu trí Bảo việt hay còn gọi là bảo hiểm an hưởng điền viên.

Quyền lợi của bảo hiểm hưu trí Bảo Việt

Gói bảo hiểm Bảo Việt này chính là sự chuẩn bị tài chính tốt nhất để các bạn có thể tận hưởng được cuộc sống độc lập khi về già.

Quyền lợi khi mua bảo hiểm hưu trí Bảo Việt

Các bạn hãy lên kế hoạch để tạo ra nguồn thu nhập ổn định khi nghỉ hưu cho bản thân ngay từ bây giờ để có được một cuộc sống hưu trí thảnh thơi và an nhân bên gia đình

Quyền lợi nhận nguồn thu nhập ổn định khi nghỉ hưu

Thu nhập hàng năm khi nghỉ hưu của bạn sẽ được trả từ độ tuổi nhận lương hưu mà bạn đã chọn lựa cho tới khi đến hết cuộc đời. Nếu như không may tử vong trước thời hạn nhận đủ 10 Niên kim, thì phần quyền lợi mà chưa nhận đủ sẽ được thanh toán một lần.

Quyền lợi của bảo hiểm hưu trí Bảo Việt

Để được bảo vệ tài chính cho gia đình và bản thân trước các sự kiện mà không may ở trong cuộc sống.

Quyền lợi của bảo hiểm khi tử vong

Khoản trợ cấp tử vong của gói bảo hiểm hưu trí Bảo Việt sẽ được chi trả trong trường hợp mà Người được bảo hiểm không may vị tử vong trước khi được nhận lương hưu.

Tiền phí mai táng(bằng lương hưu của một năm) sẽ được chi trả khi Người được bảo hiểm không may bị tử vong trước khi nhận lương hưu hoặc là đang trong thời gian nhận lương hưu.

Quyền lợi của bảo hiểm trong trường hợp thương tật toàn bộ vĩnh viễn

Hợp đồng bảo hiểm sẽ được miễn nộp phí còn lại với đầy đủ những quyền lợi kể từ ngày Người được bảo hiểm không may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn gây ra.

Lãi chia

Quyền lợi của bảo hiểm hưu trí Bảo Việt

Các bạn cũng sẽ được hưởng thêm lãi chia hàng năm khi mà hợp đồng có hiệu lực từ 24 tháng trở lên. Các bạn cũng có thể sử dụng lãi chia để đóng phí Bảo hiểm hưu trí Bảo Việt hoặc là chọn lựa tích lũy để có thể nhận 1 lần khi đáo hạn.

Những quyền lợi và ưu đãi khác

Bạn sẽ được chủ động chọn lựa: Niên kim và thời điểm nhận Niên kim ở những độ tuổi (56,61,66) cùng với định kỳ đóng phí bảo hiểm (hàng năm, nửa năm và quý hoặc là hàng tháng),… thích hợp với mục tiêu cũng như là hoàn cảnh của mình

Tham gia Niên kim càng lớn cùng với định kỳ đóng phí bảo hiểm càng dài thì sẽ càng được hưởng nhiều ưu đãi hơn về phí bảo hiểm.

Có rất nhiều giải pháp giúp các bạn có thể duy trì được Hợp đồng khi gặp phải những khó khăn về tài chính: dừng đóng phí cùng với duy trì khoản tiền bảo hiểm giảm hay là vay phí tự động khi tạm thời không thể đóng phí hoặc vay theo Hợp đồng để giải quyết những khó khăn đột xuất

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon