Quyền lợi của bảo hiểm du lịch Đài Loan

Đài Loan chính là điểm đến lý tưởng của rất nhiều người không chỉ bới không khí mát mẻ ở quanh năm cùng với nhiều danh làm thắng cảnh tuyệt đẹp mà không thua kém gì Việt Nam. Rất nhiều người đã chọn mua gói bảo hiểm du lịch Đài Loan để có được một chuyến du lịch. Vậy gói bảo hiểm này có những quyền lợi nổi bật gì? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

Những quyền lợi nổi bật của bảo hiểm du lịch Đài Loan

Quyền lợi của bảo hiểm du lịch Đài Loan

Không riêng gì những gói bảo hiểm du lịch Đài Loan mà hầu hết những dòng sản phẩm bảo hiểm du lịch như bảo hiểm du lịch Châu Âu, quốc tế, trong nước,… cũng đều cung cấp đến người mua bảo hiểm những quyền lợi sau:

– Chi phí ý tế điều trị ở trong những chuyến đi khi bị bệnh tật, ốm đau và tai nạn.

– Vận chuyển về y tế khẩn cấp.

– Đối với các trường hợp mà người được bảo hiểm tử vong trong quá trình công tác hoặc là đi du lịch và có thể theo như nguyện vọng của người thân sẽ đưa thi thể về nước.

– Trong trường hợp người được bảo hiểm phải nằm viện để điều trị trên 5 ngày trở lên hoặc là bị tử vong, thì người thân mà có nhu cầu đi thăm thì doanh nghiệp bảo hiểm cũng sẽ chi trả chi phí của vé máy bay hạng thường cùng với những chi phí ăn ở thật hợp lý.

Quyền lợi của bảo hiểm du lịch Đài Loan

– Đối với những khách hàng là trẻ em khi phải nằm viện để điều trị ở nước ngoài hoặc là bị tử vong. Thì công ty bảo hiểm cũng sẽ chi trả cho những chi phí y tế hoặc là hồi hương của trẻ, vé máy bay hạng thường cùng với chi phí ăn ở hợp lý dành cho 1 người thân của người được bảo hiểm y tế để có thể đưa trẻ em về nhà.

– Chuyến bay bị trì hoãn hoặc là làm lỡ nối chuyến ở nước ngoài và làm phát sinh những chi phí khác.

– Khi người được bảo hiểm mà có trách nhiệm pháp lý bắt buộc thì cần phải trả cho bên thứ 3 khi gây ra những thiệt hại về người hay tài sản do lỗi vô ý của những người được bảo hiểm.

– Khi những người được bảo hiểm ở Đài Loan mà có xảy ra những hành động khủng bố thì toàn bộ quyền lợi của bảo hiểm du lịch Đài Loan vẫn sẽ có hiệu lực.

Nên mua bảo hiểm du lịch Đài loan uy tín ở đâu?

Có rất nhiều công ty bảo hiểm uy tin ở trong nước mà các bạn nên tham khảo, nhưng nổi bật nhất đó chính là công ty bảo hiểm Bảo Việt: Bảo Việt cung cấp những dòng sản phẩm du lịch ở trong nước và quốc tế. Đặc biệt là đối với gói bảo hiểm du lịch tại Đài Loan thì Bảo Việt sẽ mang tới nhiều quyền lợi cùng với một mức phí hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Quyền lợi của bảo hiểm du lịch Đài Loan

Hiện nay khoản chi phí để mua gói bảo hiểm du lịch Đài Loan cũng không quá đặt so với tổng chi phí cho toàn chuyến đi. Vì thế chúng ta cũng không nên quá tiết kiệm trong việc mua bảo hiểm du lịch. Để có một chuyến du lịch an toàn và thuận lợi nhất thì việc mua bảo hiểm là điều cần thiết và quan trọng.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *