Bên cạnh quyền lợi nội trú chính, các gói bảo hiểm sức khỏe còn cung cấp cho khách hàng các tùy chọn quyền lợi bổ sung. Trong đó có quyền lợi bảo hiểm nha khoa.

Bảng quyền lợi nha khoa của sản phẩm Bảo Việt An Gia

Bảo hiểm nha khoa

Lưu ý:

  • Tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội: Chỉ bảo hiểm việc điều trị răng tại các bệnh viện hoặc điều trị răng tại các bệnh viện hoặc điều trị trăng tại các phòng khám đã có Thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ thanh toán chi phí y tế với Bảo hiểm Bảo Việt.
  • Tại các Tỉnh/Thành phố khác: mở rộn bảo hiểm việc điều trị răng tại các phòng Nha/phòng khám có giấy phép đăng ký hành nghề hợp pháp.

Mua sản phẩm bảo hiểm Bảo Việt An Gia ở đâu uy tín?

Nếu bạn vẫn chưa biết mua Bảo hiểm Bảo Việt An Gia ở đâu uy tín, đảm bảo quyền lợi cho bản thân hoặc đang có một số thắc mắc về quyền lợi hoay nhưng điều khoản của sản phẩm, bạn có thể liên hệ với IBAOVIET – là đối tác và kênh phân phối sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt.

IBAOVIET rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm bảo hiểm hoặc có thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ với IBAOVIET bằng các cách sau: Gọi điện/nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966 hoặc Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaoviet.vn; gửi email yêu cầu tới hòm thư: hotro@ibaoviet.vn với nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon