Những sai lầm về bảo hiểm nhân thọ trọn đời

Hiện nay, những kênh truyền thông vẫn thường xuyên đưa tin về những hoạt động của những công ty bảo hiểm ở trên thị trường trong nước. Các bạn cũng sẽ rất là dễ bị lạc vào mê cùng của các luồng thông tin trái chiều về những ưu nhược điểm của gói bảo hiểm nhân thọ trọn đời. Vậy làm thế nào để có thể xác định được những thật giả giữa ma trận thông tin ấy? Hãy cùng Bảo hiểm Bảo Việt tìm hiểu các định kiến sai lầm về gói bảo hiểm này cùng với sự thật của loại hình bảo hiểm này.

Những định kiến và hiểu sai về bảo hiểm nhân thọ trọn đời

Bảo hiểm nhân thọ cũng chỉ là một hình thức để đầu tư

Những sai lầm về bảo hiểm nhân thọ trọn đời

Định kiến sai lầm về gói bảo hiểm này thường gặp nhất: mua bảo hiểm cũng đơn thuận cũng chỉ là một kênh đầu tư về tài chính để có thể kiếm lời. Nhưng ở trên thực, thì gói bảo hiểm trọn đời này cũng chính là một giải pháp giúp bảo vệ toàn diện dành cho gia đình các bạn. Nó cũng sẽ thể hiện sự quan tâm của các bạn đối với những người thân yêu của bản thân khi bảo đảm sự an toàn dành cho gia đình bạn khỏi những rủi ro không chỉ về sức khỏe mà còn về mặt tài chính.

Gói bảo hiểm sức khỏe ngắn hạn sẽ tốt hơn bảo hiểm nhân thọ trọn đời

Không có ít người đã cho rằng họ không cần phải có bảo hiểm nhân thọ trọn đời và cũng chỉ cần mua các gói bảo hiểm định kỳ. Khi cần, họ chỉ tới đại lý để đại lý mua gói bảo hiểm sức khỏe ngắn hạn là xong.

Những sai lầm về bảo hiểm nhân thọ trọn đời

Những khi mà các bạn mắc bệnh, đặc biệt là các căn bệnh hiểm nghèo thì những công ty bảo hiểm cũng có thể từ chối bán các gói bảo hiểm sức khỏe ngắn hạn dành cho bạn. Đơn giản đó là do khi đấy, các bạn cũng đã không còn đủ điều kiện để có thể mua.

Chỉ khi nào qua đời thì mới nhận được tiền bảo hiểm

Một trong những sai lầm phổ biến về gói bảo hiểm nhân thọ trọn đời đó là gia đình các bạn cũng chỉ nhận được khoản tiền bảo hiểm khi qua đời. Thực tế thì điều đó là hoàn toàn sai. Bởi gói bảo hiểm này chính là kênh để tích lũy tài chính vô cùng hiệu quả và các bạn cũng có thể tạo những khoản vay và rút tiền mặt ngay từ quỹ tài chính để sử dụng.

Các bạn cần phải chú ý khi rút tiền từ quỹ tích lũy cũng như là đầu từ vào bảo hiểm sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới khoản tiền mà các bạn sẽ nhận được khi hợp đồng kết thúc. Vì thế, hãy liên hệ với những nhân viên tư vấn bảo hiểm để nhận được những giải đáp về vấn đề này.

Qua thời gian phí bảo hiểm luôn tăng lên

Có nhiều người không muốn mua bảo hiểm nhân thọ trọn đời chỉ vì nghĩ rằng phí bảo hiểm cũng sẽ tăng lên trong tương lai và họ cũng không có đủ điều kiện để chi trả. Với gói bảo hiểm trọn đời thì phí bảo hiểm cũng sẽ giữ nguyên trong suốt thời hạn hợp đồng hoặc thậm chí là có thể giảm xuống theo như thời gian.

Những sai lầm về bảo hiểm nhân thọ trọn đời

Có một vài công ty đã cho phép khách hàng sử dụng tiền lại từ những quỹ tích lũy về tài chính để có thể chi trả cho những khoản phí của bảo hiểm. Do vậy, các bạn cũng không phải lo lắng về khoản tiền phí bảo hiểm sẽ tăng lên theo như thời gian.

Mua gói bảo hiểm ngắn hạn hay đầu tư vào kênh khác sẽ đem đến kết quả tốt hơn

Một số người thích mua các gói bảo hiểm ngắn hạn và sử dụng khoản tiền để có thể đầu tư nhiều vào các kênh khác nhau. Có thể các bạn không tin nhưng gói bảo hiểm nhân thọ trọn đời vẫn luôn bảo đảm về giá trị tiền mặt được tích lũy sẽ tăng trưởng qua từng năm. Trong khi đó, các kênh đầu tư về tài chính khác cũng sẽ không thể bảo đảm được điều tương tự.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *