Học tập và sinh sống ở nơi đất khách quê người sẽ có rất nhiều biến cố xảy ra bất ngờ mà không ai có thể lường trước được. Chính vì thế, bảo hiểm du học là một chương trình bảo hiểm cực kì thiết thực – điều mà không phải một du học sinh nào cũng biết.bảo hiểm du học

Trước tiên, phải hiểu rõ bảo hiểm du học là gì?

Bảo hiểm du học là một loại hình bảo hiểm quốc tế hỗ trợ cho du học sinh về y tế, hậu cần và tài chính trong những trường hợp bạn mắc bệnh, gặp những việc khẩn cấp có liên quan đến vấn đề tiền bạc hoặc những việc bất ngờ bị hủy bỏ mà chưa nhận được sự đồng ý của bạn. Bảo hiểm du học sẽ có giá trị cho đến khi bạn hết hạn Visa du học nước ngoài.

Đa số các chương trình du học trên thế giới đều yêu cầu bạn phải mua bảo hiểm du học trước khi lên máy bay. Bảo hiểm phổ biến nhất du học sinh phải mua là bảo hiểm y tế, ngoài ra, một số trường có thể yêu cầu du học sinh mua Chi phí cấp cứu, bảo hiểm sơ tán, bảo hiểm chương trình học tập hoặc bảo hiểm hỗ trợ du lịch.

Tại sao cần mua bảo hiểm du học?

Bảo hiểm du lịch là quy định bắt buộc của chính phủ các nước mà bạn muốn đến du học. Mục đích của chính sách này chính là đảm bảo quyền lợi cho du học sinh khi gặp phải những rủi ro không mong muốn.lý do nên mua bảo hiểm du họcGiả sử khi ốm đau, bạn sẽ phải bỏ tiền túi ra để thanh toán viện phí, thuốc thang. Hoặc khi gặp vấn đề về chương trình học tập, lúc ấy sẽ không có ai có thể đứng lên bảo vệ quyền lợi cho bạn. Vậy nên đây chính là lý do chính phủ các quốc gia yêu cầu du học sinh quốc tế buộc phải mua bảo hiểm du học để tạo điều kiện tốt nhất cho du học sinh trong quá trình học tập, sinh sống và làm việc tại đây.

Mua bảo hiểm du học ở đâu tốt?

Hiện nay, có rất nhiều công ty bảo hiểm uy tín triển khai các gói bảo hiểm du học dành cho du học sinh với nhiều mức giá khác nhau. Sau khi Quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và Quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, Quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: hotro@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon