Những câu hỏi thường gặp khi mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Khi quyết định chọn mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện thì chắc hẳn quý khách nào cũng sẽ đặt ra những câu hỏi, thắc mắc về loại hình bảo hiểm này. Chính vì vậy, sau đây Bảo Việt sẽ trả lời những câu hỏi mà có nhiều người thắc mắc nhất.

Trả lời những câu hỏi khi mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Những câu hỏi thường gặp khi mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện

1. Ai là người có thể tham gia được bảo hiểm sức khỏe toàn diện?

Người Việt Nam hoặc là người nước ngoài những đang sinh sống làm việc cũng như học tập tại Việt Nam, trong độ tuổi từ 12 tháng cho đến 65 tuổi thì vào thời điểm mà tham gia loại hình bảo hiểm này nếu như là tham gia lần đầu sẽ căn cứ theo chính ngày sinh nhật của họ. Căn cứ vào những thông tin về tổn thất của hợp đồng trước đó thì Bảo việt sẽ xem xét có được chấp nhận bảo hiểm cho thời hạn tiếp theo hay là không

Đối với những trường hợp sau đây thì Bảo Việt sẽ không nhận bảo hiểm cũng như là không chịu trách nhiệm:

– Những người đang bị bệnh thần kinh, tâm thần hoặc là bệnh phong

– Người đang bị thương tật vĩnh viễn và quá 50%

– Người đang ở trong khoảng thười gian điều trị thương tật hoặc là điều trị bệnh.

Đối tượng trẻ em trong độ tuổi từ 1 đến dưới 18 tuổi thì sẽ không được tham gia với tư cách độc laapk mà cần phải tham gia cùng bố hoặc mẹ là người được bảo hiển, với tư cách là người phụ thuộc và người được bảo hiểm, hoặc là sẽ được tham gia cùng với người giám hộ theo như quy định của Phát luật tại Việt Nam.

2. Trước khi mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện thì có phải khám sức khỏe không?

Những câu hỏi thường gặp khi mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Thông thường, khi mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện thì các bạn cũng không cần phải trải qua bất cứ một cuộc kiểm tra về sức khỏe nào, bởi vì cần phải thỏa mãn được điều kiện về những đối tượng bảo hiểm, sẽ trừ những trường hợp đặc biệt khi mà công ty bảo hiểm yêu cầu phải cung cấp thêm những thông tin về tình trạng sức khỏe để phục vụ cho công tác cấp đơn sao cho phù hợp.

3. Bảo hiểm sức khỏe toàn diện có những hình thức gì?

Quý khách có thể tham gia bảo hiểm với các hình thức sau đây:
– Bảo hiểm cho cá nhân, hoặc tổ chức
– Bảo hiểm cho những thành viên gia đình ở trong cùng hợp đồng.

4. Những người tham gia cùng một hợp đồng bảo hiểm có phải cùng tham gia một chương trình bảo hiểm hay không?

Điều này sẽ không bắt buộc. Các bạn sẽ được tùy ý chọn lựa chương trình bảo hiểm cùng với các quyền lợi bổ sung phù hợp cho từng Người được bảo hiểm ở trong lúc đăng ký và lấy báo giá.
Nhưng chương trình cùng với những quyền lợi bổ sung tham gia của người phụ thuộc sẽ không được cao hơn người được bảo hiểm.

5. Việc chọn lựa chương trình chính các bắt buộc phải đồng hàng với những chọn lựa bổ sung không?

Việc này sẽ không bắt buộc. Tuy nhiên thì quyền lợi bổ sung cần phải cùng với nhóm hoặc là thuộc vào nhóm thấp hơn so với nhóm của chương trình chính.

6. Chỉ mua quyền lợi bảo hiểm bổ sung liệu có được hay không?

Các bạn cần phải tham gia quyền lợi bảo hiểm chính thì mới có thể chọn lựa thêm quyền lợi bổ sung khi mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện.

7. Bảo hiểm có mức phí thế nào? Và mức phí có áp dụng theo từng độ tuổi không?

Là một công ty hàng đầu Việt Nam về bảo hiểm sức khỏe cùng với sự am hiểu sâu sắc ở trên thị trường cùng với nhu cầu về khác hàng, Bao hiểm luôn tự bảo sẽ mang tới cho bạn và cả giad đình dòng sản phẩm bảo hiểu sức khỏe toàn diện với mức phí phù hợp nhất.

Những câu hỏi thường gặp khi mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Mức phí khi mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện sẽ được áp dụng đồng nhất cho tất cả các khách hàng khi tham gia cùng một chương trình, và sẽ không phụ thuộc vào độ tuổi của người được bảo hiểm.

8. Nghề nghiệp của Người được bảo hiểm có ảnh hưởng đến phí bảo hiểm không?

Đối với những Người được bảo hiểm mà thuộc vào những ngành nghề khác nhau thì đều áp dụng một mức phí giống nhau nếu như tham gia cùng một chương trình bảo hiểm.

9. Để nâng cao hợp đồng người mua có được chọn lựa lại chương trình tham gia không?

Đối với việc thay đổi về chương trình tham gia sẽ chỉ được phép thực hiện trong khi tái hợp đồng. Còn ở trong năm bảo hiểm của hợp đồng thì mức tham gia bảo hiểm cũng cần phải được giữ nguyên. Nếu như có tăng mức tham gia của bảo hiểm khi tái tục hợp đồng thì phần trách nhiệm và vượt quá vẫn luôn được áp dụng ở trong thời gian chờ, và người được bảo hiểm chỉ được hưởng quyền lợi theo một mức trách nhiệm cũ mà cũng không áp dụng được thời gian chờ.

10. Phạm vi của bảo hiểm sẽ được áp dụng ra sao?

Những chương trình bảo hiểm còn có phạm vi bảo hiểm chuẩn đó là Việt Nam. Tuy nhiên, thì cũng có cho phép mở rộng pham vi bảo hiểm sang những nước Châu Á hoặc là những nước khác ở trên thế giới nếu như các bạn tham gia chương trình Bạch Kim và sẽ đóng thêm 25% hoặc là 50% phí để mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện tương ứng.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *