Một tỷ phú giấu tên được tiết lộ đến từ thung lũng Silicon, làm việc trong lĩnh vực công nghệ không gian, ông đã bỏ ra số tiền 201 triệu USD để mua bảo hiểm nhân thọ, mức phí tham gia cao nhất tính tới thời điểm hiện tại. Trước đó, một doanh nhân người Mỹ là David Geffen cũng mua bảo hiểm nhân thọ với số tiền kỷ lục là 100 triệu USD. Đó là những ví dụ thực tế nhất chứng tỏ những người có điều kiện rất quan tâm đến loại hình bảo hiểm này. Nhưng mục đích của việc này là gì? Những người giàu suy nghĩ về bảo hiểm rất đơn giản nhưng họ có một cái nhìn rất dài hạn với kênh đầu tư này:

1/ Phòng ngừa trước những rủi ro trong cuộc sống

Thu nhập càng cao thì con người càng có điều kiện đề quan tâm và chăm sóc sức khoẻ. Khi chẳng may gặp bất cứ rủi ro, hay có những dấu hiệu bất thường đối với sức khoẻ, người giàu thường đến ngay các bệnh viện uy tín, có chất lượng cơ sở y tế và kỹ năng chuyên môn cao để tham gia điều trị kịp thời, tuy nhiên, chi phí chăm sóc sức khoẻ tại đây cũng đắt đỏ hơn nhiều so với dịch vụ y tế thông thường.

Trong thực tế, các chuyên gia tài chính hàng đầu nước Mỹ đã từng gợi ý, nếu nằm viện thì đừng dùng tiền của mình, nếu phải tốn nhiều tiền để chữa bệnh thì cũng đừng dừng tiền của mình. Vậy thì dùng tiền của ai? Câu trả lời là sử dụng quyền lợi bảo hiểm từ bảo hiểm nhân thọ. Gía trị cốt lõi của bảo hiểm nhân thọ chính là bảo vệ con người trước những rủi ro cuộc sống. Do vậy, những quyền lợi bảo vệ là quyền lợi tiên quyết trong mỗi sản phẩm bảo hiểm. Tuy nhiên, cũng do nhu cầu được chăm sóc sức khoẻ của con người ngày càng tăng cũng như nhu cầu được điều trị tại các cơ sở y tế hiện đại với mức viện phí cao là một trong những lý do khiến các đơn vị bảo hiểm thiết kế và cung cấp nhiều sản phẩm nhân thọ có đặc tính bảo vệ ưu việt hơn:

Tại An Phát Cát Tường, một trong những sản phẩm ưu việt của Bảo Việt Nhân thọ, người tham gia sẽ được bảo vệ cao với quyền lợi bảo hiểm tử vong do tai nạn lên đến 15 tỷ đồng, hay quyền lợi bảo hiểm bệnh ung thư/ đột quỵ lên đến 2,5 tỷ đồng và chăm sóc y tế lên đến 2 tỷ đồng cho trợ cấp nằm viện và phẫu thuật; ngoài ra, khách hàng còn được tham gia các quyền lợi bào vệ nâng cao khác.

Với điều kiện sống như ngày nay, theo khảo sát, một gia đình người có điều kiện có thể tham gia từ 2-3 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ nhằm mục đích luôn được bảo vệ và phòng ngừa trước những rủi ro bệnh tật. Đối với họ, khoản tiền này không đáng bao nhiêu so với thu nhập kiếm được khi còn khoẻ mạnh, quan trọng là họ được bảo vệ.

2/ Giải pháp đảm bảo an toàn cho cơ nghiệp

Tương tự những rủi ro sức khoẻ, rủi ro trong các khoản đầu tư mạo hiểu cũng có thể khiến khối tài sản gặp nhiều biến cố, rủi ro. Những người có giàu, họ đầu tư càng nhiều thì đồng nghĩa họ phải đối mặt với nhiều rủi ro. Tất cả chúng ta đều cần một giải pháp đảm bảo an toàn cho cơ nghiệp của mình.

Nhấn mạnh về lợi ích của bảo hiểm nhân thọ, hẳn chúng ta sẽ không thể nào quên câu chuyện của những người nổi tiếng. Walt Disney vì không đảm bảo được nguồn tài chính để xây dựng công viên giải Disneyland đã phải nhờ tới sự giúp đỡ của gói bảo hiểm nhân thọ giá trị tiền mặt. Hay người lập nên đế chế McDonal’s – ông Ray Kroc đã dùng tiền từ 2 gói bảo hiểm nhân thọ cá nhân để trả lương nhân viên, phục vụ kinh doanh,…

Tuy lãi suất từ bảo hiểm nhân thọ không lớn như những kênh đầu tư sinh lời khác, nhưng tính an toàn và ổn định về lãi suất đã tạo ra một khoản tiết kiệm, đầu tư lớn cho người tham gia.

Do vậy, nói không sai khi người giàu thì nên tham gia bảo hiểm nhân thọ để phòng ngừa trước những rủi ro ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như xây dựng một quỹ tài chính vững chắc được sử dụng ngay khi người được bảo hiểm phát sinh nhu cầu. Thêm nữa, người giàu thường suy nghĩ theo cách nhìn dài hạn: “Làm việc đến bao nhiêu tuổi?”, “Gia đình và các con sẽ có dự định và phát triển như thế nào trong tương lai?”, “Xây dựng hưu trí khi về già?”, “Xây dựng quỹ tiết kiệm vững chắc cho cả gia đình?”… Đó cũng là một trong những lý do khiến người giàu tham gia bảo hiểm nhân thọ rất tích cực.

3/ Nên tham gia hợp tác, tham gia với doanh nghiệp bảo hiểm nào?

Vinh dự là doanh nghiệp tiên phong trong việc khai mở thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, Bảo Việt Nhân thọ luôn không ngừng nghiên cứu và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ để mang lại cho khách hàng những giải pháp tài chính tối ưu, bảo đảm một cuộc sống bình an, thịnh vượng. Bảo Việt Nhân thọ khẳng định cam kết mang đến cho khách hàng tại Việt Nam những sản phẩm, dịch vụ tài chính với chất lượng tốt nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế theo đúng tôn chỉ “Niềm tin vững chắc, cam kết vững bền”.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt Nhân thọ. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOVIET theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaoviet.vn/ ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: hotro@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Sau khi nhận được yêu cầu Quý khách hàng tư vấn viên của IBAOVIET sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ Quý khách hang một cách sớm nhất.

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon