Đây cũng chính là thắc mắc của rất nhiều người khi quan tâm tới gói bảo hiểm sức khỏe. Cũng khá là khó khăn để trả lời nên mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu tốt nhất. Bởi vì mỗi gói thì sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, thích hợp với nhu cầu cũng như là nhóm đối tượng khác nhau.

Bảo hiểm sức khỏe chính là một loại bảo hiểm phi nhân thọ và có giá trị ngắn hạn khoảng 1 năm. Nếu như các bạn mua những chương trình của công ty thì điều đương nhiên là phụ thuộc vào công ty. Còn nếu các bạn mua bảo hiểm theo như diện cá nhân thì sẽ chỉ phụ thuộc vào nhu cầu cũng như là tài chỉnh của bản thân bạn.

Nên mua gói bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất?

Nên mua gói bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các công ty cung cấp dòng sản phẩm bảo hiểu sức khỏe, và hầy hết thì đều đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng. Dưới đây là một số công ty chuyên cung cấp các gói bảo hiểm sức khỏe mà bạn có thể tìm hiểu như: Bảo việt, BIC, Liberty,…

Kinh nghiệm mua gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất

Để có thể trả lời cho câu hỏi “Nên mua bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất?” các bạn cũng cần phải có một số thông tin theo các điều sau:

1. cân nhắc thật kỹ về vấn đề tài chính của bản thân

Đã được quy định chung đó là bảo hiểm sức khỏe nhưng những công ty bảo hiểm luôn cung cấp các gói bảo hiểm khác nhau. Mỗi gói bảo hiểm cũng sẽ đảm nhận một quyền lợi và nghĩ vụ riêng cũng như là đáp ứng được những nhu cầu khác nhau khi sử dụng. Không những thế, công ty bảo hiểm thường sẽ cung cấp 2 gói bảo hiểm đó chính là: Bảo hiểm cơ bản, bảo hiểm cao cấp với những mức giá hoàn toàn khác nhau. Vì vậy mà các bạn cũng cần phải cân nhắc thật kỹ về vốn tài chính của bạn để có thể chọn lựa được một gói bảo hiểm phù hợp nhất mà không lo bị lãng phí.

2. Cân nhắc những quyền lợi của bản hiểm dành cho gia đình

Không phải là hình thức bảo hiểm sức khỏe nào cũng sẽ bồi thường cho các bạn tất cả những lúc mà các bạn bị ốm đau, bệnh tật, tai nạn. Mà chúng cũng sẽ được phân loại theo những hạng mục: trước khi bị bệnh và sau khi bị bệnh cùng với mức độ đã bị bệnh tới đâu.

Nên mua gói bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất?

Vì vậy hãy nắm bắt thật kỹ các vấn đề cũng như là quyền lợi mà bạn sẽ được hưởng khi mua bảo hiểm, để có thể chọn lựa được gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp. Hãy bảo đảm rằng loại bảo hiểm mà các bạn mua có thể được đền tù tối đa trước những nguy cơ có thể xảy ra đối với sức khỏe của bạn.

>>> Liên kết hữu ích: 4 lý do vàng bạn nên mua bảo hiểm sức khỏe cho gia đình

3. Chọn lựa công ty bảo hiểm uy tín, chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty bảo hiểm tại Việt Nam: công ty bảo hiểm ở trong nước và các công ty bảo hiểm ở nước ngoài. Hầu như là tất cả cũng đều có các gói bảo hiểm giống như nhau, và chỉ khác tại một vài quyền lợi nhất định. Tuy nhiên thì khi thực hiện được nghĩa vụ với bảo hiểm thì không phải công ty nào cũng sẽ chuyên nghiệp giống nhau. Chính vì vậy mà bạn cần phải chọn lựa cho bản thân một công ty bảo hiểm đáng tin cậy và uy tín để có thể nhận được khoản bồi thường thật xứng đáng.

Đây cũng chính là các lưu ý cơ bản nhất mà các bạn cần phải nhớ khi chọn mua gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp. Hãy nhớ những điều này thật kỹ để có thể chọn lựa được loại bảo hiểm tốt nhất và đạt được những quyền lợi như mong muốn.

Bên canh đó, chúng ta hãy cùng điểm qua một số dòng sản phẩm bảo hiểm nổi bật nhất ở trên thị trường hiện nay:

1. Gói bảo hiểm Bảo Việt An Gia

– Người Việt Nam hoặc là những người nước ngoài đang cư trú ở Việt Nam từ 15 cho tới 65 tuổi

– Không yêu cầu việc khám sức khỏe trước khi đăng ký

– Một gói bảo hiểm chung dành cho cả gia đình

Nên mua gói bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất?

– Tiếp cận với hệ thống những bệnh viện đạt tiêu chuẩn hiện đại ở trong nước

– Quyền lợi để bảo hiểm đa dạng và thích hợp với rất nhiều mức ngân sách cũng như là nhu cầu khác nhau

– Những hệ thống đã được bảo lãnh rộng khắp toàn quốc

– Bồi thường chính xác và nhanh chóng trong một khoảng thời gian là 15 ngày làm việc

2. Gói bảo hiểm sức khỏe UIC Family

Những gói bảo hiểm sức khỏe khác ở trên thị trường thì hầu hết là chỉ bảo vệ cho từng cá nhân và không có dòng sản phẩm nào có thể bảo vệ cho tất cả những thành viên ở trong gia đình như UIC Family.

– Quyền lợi của bảo hiểm đó là bảo vệ toàn diện cho gia đình: sinh mạng, tai nạn, phẫu thuật, nằm viện,…

– Quyền lợi để khám chữa bệnh và điều trị nội trú dành cho trẻ mà không bị khám chữa bệnh, điều trị nội trú cho trẻ không bị đóng bảo hiểm như những dòng sản phẩm bảo hiểm cho bé hiện nay.

– Bé từ 60 ngày tuổi thì cũng được tham gia

– Quyền lợi của thai sản vô cùng hấp dẫn cho các mẹ: lên tới 30 triệu/ca sinh.

– Gói bảo hiểm sức khoẻ duy nhất ở trên thị trường hiện nay có quyền lợi là hỗ trợ học vấn khi cha mẹ qua đời.

Chúc các bạn có thể tìm thấy được gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất cho bản thân cũng như là gia đình.

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon