Cuộc sống luôn có nhiều rủi ro, và đã là rủi ro thì không thể lường trước được. Nếu không may bạn bị bệnh, bạn sẽ phải chi trả toàn bộ viện phí bằng tiền của chính mình. Nhưng nếu bạn có bảo hiểm nhân thọ, tuỳ theo loại sản phẩm mà bạn tham gia, doanh nghiệp bảo hiểm sẽ chia sẻ rủi ro cùng bạn. Rõ ràng, điều này mang lại một giá trị tinh thần rất lớn là sự yên tâm, vì bạn biết mình đã được bảo vệ. Vì vậy, hãy trang bị cho mình sản phẩm bảo hiểm nhân thọ càng sớm càng tốt, nhất là khi còn trẻ và có sức khỏe. Khi mua bảo hiểm lúc này, phí bảo hiểm sẽ rẻ hơn và tỷ lệ quyền lợi của bạn sẽ cao hơn.

Thật vậy, từ độ tuổi ngoài 20 cho đến đầu 30 sẽ là giai đoạn cho phép bạn đầu tư vào một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ dài hạn kèm theo mức chi trả cao với mức phí rẻ nhất. Lý do là bởi đây là thời điểm sức khỏe của bạn ổn định nhất, nên xác suất rủi ro mà các công ty bảo hiểm phải chi trả cho bạn còn thấp. Đương nhiên, khi bạn lớn tuổi hơn, ví dụ như bước vào độ tuổi 40 trở lên, rủi ro về sức khỏe và tử vong sẽ ngày càng cao. Nếu bỗng nhiên sức khoẻ thay đổi theo chiều hướng xấu vì bệnh tật hay tai nạn, mức giá bảo hiểm nhân thọ đang rất rẻ hoàn toàn có thể tăng vọt và đưa bạn vào cảnh tiến thoái lưỡng nan. Các nguy cơ bệnh tật tiềm ẩn, chi phí tăng, kèm theo thu nhập giảm đi (vì sức khoẻ kém hơn), khiến khả năng mua được gói bảo hiểm đủ các quyền lợi sẽ thấp hơn hẳn.mức phí bảo hiểm

Nhìn xa hơn nữa, tốc độ lạm phát trong những năm gần đây sẽ khiến cho chi phí giáo dục và sinh hoạt trong tương lai đắt đỏ hơn nhiều. Nếu như thu nhập hiện tại của bạn không đủ khả năng để chi trả các khoản phí trong tương lai, khi đó sử dụng bảo hiểm nhân thọ như một dạng tài sản an toàn để tích luỹ, cho phép bạn rút hẳn tiền hoặc vay nhanh với lãi suất thấp sẽ là lựa chọn rất hợp lý để ổn định tài chính trong thời gian nhất định.

Tận dụng lợi thế tuổi trẻ và mua ngay một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ giá trị cao với chi phí thấp rất có thể sẽ là quyết định chi tiêu thông minh nhất mà bạn làm được ngay từ bây giờ.

Nếu có bất kì thắc mắc cần được tư vấn hoặc có nhu cầu mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các cách sau:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaoviet.vn/ ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: hotro@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

 

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon