Nam Định có vị trí chiến lược quan trọng trong  trục hành lang phát triển kinh tế ven biển của vùng duyên hải Bắc Bộ và chùm đô thị động lực phía Nam đồng bằng sông Hồng. Mục tiêu của tỉnh là đến năm 2020, xây dựng và phát triển tỉnh Nam Định vững vàng ở vị thế trung tâm công nghiệp vùng Nam đồng bằng sông Hồng với đa dạng các ngành công nghiệp chủ yếu như: dệt may, cơ khí chế tạo, sản xuất thuốc và hóa dược, điện tử, công nghiệp hỗ trợ, công nghiệp công nghệ cao….Mua bảo hiểm tai nạn tại Nam Định

Phát triển về công nghiệp đồng nghĩa với giải quyết được phần lớn vấn đề việc làm cho lực lượng lao động phổ phông tại tỉnh. Đa số mọi người ở đây từ bỏ công việc đồng áng để đi làm công nhân trong các nhà máy, xí nghiệp. Mặc dù có thu nhập cao hơn, nhưng những người lao động làm việc tại đây phải đối mặt với những rủi ro lớn hơn như: môi trường độc hại, lãnh đạo tại các khu công nghiệp không đảm bảo cũng như huấn luyện công nhân kĩ lưỡng trong vấn đề bảo hộ lao động, an toàn lao động,….. Đã có rất nhiều trường hợp công nhân bị nhiễm độc, hay là bị tai nạn tại công trường xảy ra tại tỉnh. Tuy nhiên, người lao động lại không được hưởng các chính sách bồi thường thỏa đáng.

Vì vậy, người lao động tại các nhà máy, xí nghiệp, công trường phải chủ động tham gia bảo hiểm tai nạn để bảo vệ sức khỏe, cũng như tính mạng của bản thân trước mọi rủi ro.

Vì sao nên mua bảo hiểm tai nạn?

Khi sự cố xảy ra, nếu may mắn bạn sẽ chỉ bị trầy da, bong gân, trật khớp. Chi phí y tế để điều trị chấn thương không quá tốn kém nên sẽ không gây trở ngại cho cuộc sống. Nhưng nếu chẳng may bạn gặp phải tai nạn nghiêm trọng dẫn đến thương tật nặng thì lúc này chi phí điều trị và phục hồi chấn thương sẽ là một con số không nhỏ. Chi trả được toàn bộ số tiền này sẽ trở nên chẳng dễ dàng gì, thậm chí còn khiến cuộc sống của bạn và gia đình lâm vào cảnh khốn cùng. Những nỗi lo này sẽ được giải quyết hết khi bạn tham gia bảo hiểm tai nạn. Công ty bảo hiểm sẽ chi trả hầu hết những khoản chi phí tốn kém dành cho viện phí, tiền thuốc men,…. Khi đó, thay vì phải lo lắng chạy vạy tiền thì bạn và gia đình có thể an tâm điều trị.

Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt

Được biết tới là thương hiệu bảo hiểm uy tín nhất thị trường, Bảo hiểm Bảo Việt luôn cung cấp các sản phẩm phù hợp nhất đối với khách hàng, đồng hành cùng bạn, giúp bạn chia sẻ gánh nặng về tài chính trước những rủi ro tai nạn.Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt

Sản phẩm Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt có mức phí linh hoạt, chỉ từ 56,000đ/người/năm nhưng vẫn đảm bảo đủ quyền lợi tối ưu cho khách hàng.

Phạm vi bảo hiểm rộng, không hạn chế các tình huống và thời gian xảy ra tai nạn đối với Người được bảo hiểm.

Đối với các công ty, chủ thầu xây dựng, là những đơn vị bắt buộc phải tham gia bảo hiểm tai nạn cho công nhân tại công trình xây dựng thì mức phí áp dụng theo quy định là 280.000 đồng/người/năm.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tiếp nhận và giải quyết bồi thường nhanh chóng, hỗ trợ 24/7.

Liên hệ mua bảo hiểm tai nạn Bảo Việt

IBAOVIET chúng tôi rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách, với:

  • Tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
  • Sở hữu đội ngữ tư vấn viên có trình độ cử nhân trở lên, cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình, nhanh chóng nhất
  • Kết nối với khách hang qua nhiều kênh: điện thoại, email, tư vấn qua website ibaoviet.vn,…
  • Linh hoạt phương thức thanh toán phí bảo hiểm
  • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi thuận tiện, nhanh chóng với mức phí hợp lí nhất

Quý khách hàng có thắc mắc cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline  0966.795.333 – 0983.918.966 hoặc qua email: hotro@ibaoviet.vn với nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Sau khi nhận được yêu cầu Quý khách hàng tư vấn viên của IBAOVIET sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ Quý khách hàng.

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon