Theo Lãnh đạo Thành phố Hà Nội, năm vừa qua trên địa bàn đã xảy ra 179 vụ tai nạn lao động làm gần 200 người bị nạn. Đáng chú ý, hầu hết các vụ tai nạn lao động tập trung trong ngành xây dựng. Cá nhân người lao động, gia đình, người thân,… đều phải chịu những tổn thất cả về sức khỏe, tinh thần và tiền bạc khi phải đối diện với những hậu quả của tình trạng mất an toàn lao động.Mua bảo hiểm tai nạn lao động tại Hà Nội

Để đảm bảo, và ổn định tài chính cho người lao động khi không may gặp phải các trường hợp tử vong hay thương tật trong quá trình làm việc, nhiều Công ty Bảo hiểm đã phát hành các gói bảo hiểm tai nạn lao động với các quyền lợi ưu việt. Các doanh nghiệp, cũng như các cá nhân tại Hà Nội đã tích cực tham gia gói bảo hiểm này để giảm thiểu được nỗi lo, các gánh nặng tài chính cho bản thân và gia đình.

Tư vấn mua bảo hiểm tai nạn 24/7 cho người lao động.

Tính từ thời gian đầu ra mắt thị trường và đến thời điểm này, sau hơn 55 năm hoạt động, Công ty Bảo hiểm Bảo Việt vẫn luôn tạo được giấu ấn với các doanh nghiệp khác trong thị trường bảo hiểm cũng như niềm tin tưởng và sự yêu thích của khách hàng đối với các sản phẩm của doanh nghiệp. Bảo Việt mở rộng và cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm trong các lĩnh vực từ sức khỏe, tai nạn, đến du lịch,…

Để bảo vệ người lao động, Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp Bảo hiểm Tai nạn Bảo Việt. Đây là sản phẩm bảo hiểm chi trả rủi ro tử vong hoặc thương tật do tai nạn với những quyền lợi, điều khoản tốt nhất cho khách hàng:

  1. Đối tượng bảo hiểm.

Bảo hiểm Bảo Việt nhận bảo hiểm cho mọi công dân Việt Nam, người nước ngoài đang công tác, học tập tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến tối đa 70 tuổi.

  1. Phạm vi bảo hiểm và hiệu lực bảo hiểm.

a/ Phạm vi bảo hiểm: Phạm vi bảo hiểm theo Điều khoản bảo hiểm này có hiệu lực trong lãnh thổ Việt Nam.

b/ Rủi ro được bảo hiểm: Bảo hiểm trường hợp chết hoặc thương tật thân thể do tai nạn hoặc do Người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp.

c/ Hiệu lực bảo hiểm: Bảo hiểm có hiệu lực sau khi người tham gia bảo hiểm đóng phí bảo hiểm theo quy định và theo thời hạn hiệu lực trên giấy chứng nhận hoặc hợp đồng bảo hiểm.

  1. Biểu phí và quyền lợi.

Mua bảo hiểm tai nạn lao động tại Hà Nội

Tổng kết, việc mua bảo hiểm tai nạn lao động tại Hà Nội là việc hết sức cần thiết. Để đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng được thực hiện tốt nhất, Bảo hiểm Bảo Việt đã cung cấp các kênh thông tin liên hệ trực tuyến thông qua trang web: ibaohiem.vn, ibaoviet.vn cùng với đội ngũ chuyên viên giàu năng lượng và kinh nghiệm để hỗ trợ cho khách hàng.

Kênh thông tin liên hệ của Bảo hiểm Bảo Việt.

IBAOVIET chúng tôi rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách, với:

  • Tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
  • Sở hữu đội ngữ tư vấn viên có trình độ cử nhân trở lên, cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình, nhanh chóng nhất
  • Kết nối với khách hàng qua nhiều kênh: điện thoại, email, tư vấn qua website ibaoviet.vn,…
  • Linh hoạt phương thức thanh toán phí bảo hiểm
  • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi thuận tiện, nhanh chóng với mức phí hợp lí nhất

Quý khách hàng có thắc mắc cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline  0966.795.333 – 0983.918.966 hoặc qua email: hotro@ibaoviet.vn với nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Sau khi nhận được yêu cầu Quý khách hàng tư vấn viên của IBAOVIET sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ Quý khách hàng.

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon