Mặc dù công tác bảo đảm an toàn lao động được xác định là quan trọng, cấp bách và luôn được các cấp, các ngành đặt lên hàng đầu, tuy nhiên tình hình tai nạn lao động tại tỉnh Vĩnh Long vẫn diễn ra thường xuyên với nhiều vụ việc nghiêm trọng nhưng chưa có biện pháp giải quyết hữu hiệu.

Từ đầu năm 2019 đến nay có hàng trăm vụ tai nạn lao động xảy ra, cướp đi sinh mạng của nhiều người, trong đó có nhiều vụ đặc biệt nghiêm trọng. Ðiển hình là vụ tai nạn sập tường ở khu công nghiệp Phú Hòa, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long xảy ra đầu tháng 3 – 2019, khiến 6 người chết và nhiều người bị thương.Mua bảo hiểm tai nạn cho người lao động tại Vĩnh Long

Phải làm việc trong môi trường nguy hiểm, đầy rẫy những rủi ro tai nạn không lường trước, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng của bản thân, người lao động nên chủ động tham gia bảo hiểm tai nạn để giảm bớt gánh nặng về mặt tài chính khi không may gặp tai nạn tại nơi làm việc.

Bảo hiểm tai nạn con người – Giải pháp giảm thiểu tổn thất về tài chính cho người lao động khi gặp rủi ro tai nạn

Đối với người lao động tự do, là đối tượng phải chịu tổn thất nặng nề nhất khi không may gặp phải các rủi ro tai nạn lao động. Những đối tượng này thường là những lao động không có hợp đồng rõ ràng với doanh nghiệp, làm việc mang tính chất thời vụ, vậy nên, các quyền lợi lao động cho họ dường như không có. Hậu quả là, bản thân họ, phải gánh chịu mọi tổn thất về sức khỏe, tính mạng đặc biệt là về kinh tế khi xảy ra tai nạn lao động. Bởi vậy, việc sở hữu bảo hiểm tai nạn càng trở nên quan trọng đối với những lao động này.

Khi tham gia bảo hiểm tai nạn con người, các công ty bảo hiểm sẽ san sẻ gánh nặng về tài chính cùng với người lao động khi không may họ gặp phải những rủi ro tai nạn lao động, tai nạn giao thông, hay tai nạn trong sinh hoạt hàng ngày.

Mặt khác, theo Thông tư 329/2016/TT-BTC của Bộ Tài Chính phát hành ngày 26/12/2016, có quy định bắt buộc các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng phải mua bảo hiểm tai nạn lao động cho công nhân trước khi thi công tại các công trường, công trình. Vì thế, những lao động có hợp đồng với các đơn vị, doanh nghiệp sử dụng bảo hiểm tai nạn cho người lao động, sẽ được hưởng các quyền lợi và bồi thường thỏa đáng khi không may xảy ra tai nạn.

Bảo hiểm tai nạn con người Bảo Việt – sự lựa chọn hoàn hảo

Là thương hiệu đứng đầu thị trường bảo hiểm Việt Nam về uy tín và chất lượng, Bảo hiểm Bảo Việt cam kết mang lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người của Bảo Việt được đánh giá là một sản phẩm linh hoạt về mức phí, đồng thời cũng mang lại nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Đây là gói bảo hiểm dành cho mọi công dân Việt Nam, người nước ngoài đang công tác, học tập tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến tối đa 70 tuổi. Với các mức bảo hiểm tối thiểu từ 20.000.000 đồng tương ứng với mức phí từ 56.000 đồng, quý khách hàng sẽ được cung cấp các quyền lợi bảo hiểm như bảo hiểm tử vong do tai nạn, quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn, quyền lợi thương tật bộ phận do tai nạn. Không chỉ được bảo vệ khi làm việc tại nhà máy, công xưởng,… Bảo Việt còn bảo vệ khách hàng trong các trường hợp bị tai nạn giao thông, tai nạn sinh hoạt.

Cách thức tham gia bảo hiểm tai nạn con người Bảo Việt

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOVIET theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaoviet.vn/ ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: hotro@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Sau khi nhận được yêu cầu Quý khách hàng tư vấn viên của IBAOVIET sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ Quý khách hàng.

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon