Hầu hết mọi người nghĩ rằng, chỉ những môi trường làm việc tại các công xưởng, hầm mỏ, công trình,… mới tồn tại nguy cơ rủi ro cao. Nhưng không, thậm chí khi bạn làm việc tại những làng nghề truyền thống, hay làm nông nghiệp thì xác suất gặp phải tai nạn cũng rất cao, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng của bản thân.

Tại Phú Thọ, thời gian gần đây liên tiếp xảy ra các vụ tai nạn lao động, gây tâm lý hoang mang trong một bộ phận công nhân, người lao động của địa phương. Những người bị tai nạn chủ yếu là lao động tự do ở các hộ sản xuất tư nhân thuộc các làng nghề mộc. Tuy nhiên, những xưởng tư nhân này đều thuê lao động làm theo thời vụ, không có hợp đồng lao động, không được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế. Khi không may xảy ra tai nạn, chủ xưởng chỉ hỗ trợ một phần kinh phí, còn lại người lao động phải tự chịu.Mua bảo hiểm tai nạn tại Phú Thọ

Để đảm bảo, và ổn định tài chính cho người lao động khi không may gặp phải các trường hợp tử vong hay thương tật trong quá trình làm việc, nhiều Công ty bảo hiểm đã phát hành các chương trình bảo hiểm tai nạn lao động với các quyền lợi ưu việt. Ban lãnh đạo tỉnh cũng tích cực tuyên truyền, khuyến khích cá nhân người lao động, chủ các cơ sở sản xuất tư nhân tại Phú Thọ tham gia gói bảo hiểm này để giảm thiểu được nỗi lo, các gánh nặng tài chính cho bản thân và gia đình.

Bảo hiểm tai nạn cho người lao động là gì?

Bảo hiểm tai nạn cho người lao động là một sản phẩm bảo hiểm tự nguyện, được cung cấp bởi các công ty bảo hiểm thương mại. Gói bảo hiểm này nhằm chi trả và bồi thường cho người lao động bị tai nạn, thương tật trong quá trình lao động. Cụ thể, bảo hiểm này nhằm trợ cấp y tế, thay thế tiền lương để người lao động có thể đảm bảo an toàn cho bản thân họ và để họ không yêu cầu khởi kiện người sử dụng lao động về những tai nạn, sự việc sơ xuất trong quá trình lao động. Bảo hiểm tai nạn cho người lao động này nhằm bảo vệ cho cả người lao động lẫn người sử dụng người lao động.

Không chỉ bảo vệ Người lao động trước những rủi ro tai nạn lao động, mà công ty bảo hiểm cũng bảo vệ khách hàng trong các trường hợp tai nạn giao thông, tai nạn sinh hoạt.

Mua bảo hiểm tai nạn cho người lao động tại Phú Thọ

Bảo hiểm tai nạn con người 24/24 là sản phẩm bảo hiểm của Bảo hiểm Bảo Việt, phù hợp cho những người làm việc trong môi trường có nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn thân thể như công nhân làm việc trong nhà máy, nhà xưởng, thợ xây dựng. Thậm chí phù hợp với cả những người làm nông nghiệp, bởi sản phẩm cũng bảo vệ người lao động trước các rủi ro tai nạn có thể phát sinh trong sinh hoạt, vui chơi và làm việc hàng ngày.Mua bảo hiểm tai nạn tại Phú Thọ

Với độ tuổi tham gia tối đa lên đến 70 tuổi, sản phẩm này mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi linh hoạt:

  • Bảo hiểm có hiệu lực ngay sau khi đóng đủ phí bảo hiểm và không áp dụng thời gian chờ.
  • Bảo hiểm Bảo Việt mang đến cho Người được bảo hiểm những quyền lợi: Tử vong do tai nạn, Thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, Thương tật bộ phận do tai nạn. Ngoài ra, Người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp cũng được chi trả bồi thường khi xảy ra thương tổn.
  • Tỷ lệ phí áp dụng một mức chung cho tất cả các độ tuổi nằm trong phạm vi được nhận bảo hiểm là 0.28% x số tiền bảo hiểm (mức trách nhiệm). Khách hàng có thể tùy chọn mức trách nhiệm phù hợp với nhu cầu tài chính cá nhân.
  • Đặc biệt đối với các công ty, chủ thầu xây dựng, là những đơn vị bắt buộc phải tham gia bảo hiểm tai nạn cho công nhân tại công trình xây dựng thì mức phí áp dụng theo quy định là tối thiểu 280,000 đồng/người/năm.

Liên hệ mua bảo hiểm tai nạn cho người lao động Bảo Việt tại Phú Thọ

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình.

Quý khách hàng có thắc mắc cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966 hoặc qua email: hotro@ibaoviet.vn với nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp.

Sau khi nhận được yêu cầu Quý khách hàng tư vấn viên của IBAOVIET sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ Quý khách hàng.

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon