Sử dụng điện để nuôi tôm đã trở nên phổ biến đối với người dân tỉnh Bạc Liêu. Tuy nhiên, hầu hết người nuôi tôm đều sử dụng điện “chia hơi”, kéo, câu móc tràn lan. Việc làm này đã khiến nguy cơ xảy ra tai nạn điện tăng cao trong những năm gần đây, gây nên những cái chết thương tâm mà nguyên nhân chủ yếu vẫn do người dân chủ quan, bất cẩn.

Ngoài ra, lao động trong lĩnh vực xây dựng công trình ở Bạc Liêu cũng là ngành nghề dễ xảy ra tai nạn lao động nhưng ít được quan tâm. Thực tế cho thấy, tình trạng người sử dụng lao động ít tuyên truyền, phổ biến, tập huấn cho người lao động về an toàn lao động, không đảm bảo các chế độ cho người lao động bị tai nạn lao động còn khá phổ biến. Có nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng chủ yếu nhằm né tránh trách nhiệm bồi thường hoặc bồi thường không đầy đủ theo quy định. Điều này khiến người lao động bị thiệt thòi, phải chi trả một số tiền lớn để chạy chữa, thậm chí có người lao động phải mang thương tật suốt đời, không còn khả năng lao động. Cuộc sống đối với họ thật sự khó khăn và bế tắc.Mua bảo hiểm tai nạn cho người lao động tại Bạc Liêu

Vì vậy, để hạn chế tình trạng tai nạn lao động đến mức thấp nhất, cơ quan chức năng cần có biện pháp xử lý nghiêm để các doanh nghiệp, chủ cơ sở không chấp hành việc đưa người lao động đi tập huấn, huấn luyện “An toàn lao động”. Bên cạnh đó, chính quyền địa phương cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền “An toàn lao động” để người dân nâng cao ý thức cảnh giác, phòng tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc. Bản thân người dân tại Bạc Liêu và người lao động tại nhà xưởng, công trình,… cũng nên chủ động bảo vệ mình, hạn chế tổn thất về tài chính trước các rủi ro tai nạn bằng cách tham gia bảo hiểm tai nạn cho người lao động. 

Bảo hiểm tai nạn cho người lao động – giải pháp an toàn đối mặt với mọi rủi ro tai nạn

Bảo hiểm tai nạn cho người lao động là một loại hình sản phẩm bảo hiểm tự nguyện, được cung cấp bởi các công ty bảo hiểm thương mại. Khách hàng tham gia bảo hiểm sẽ được công ty bảo hiểm chịu trách nhiệm chi trả chi phí điều trị khẩn cấp, chi phí điều trị nội trú tại viện và các chi phí khác nữa được quy định trong hợp đồng bảo hiểm khi tai nạn bất ngờ xảy ra.

Không những khách hàng tham gia được bảo vệ trong quá trình lao động, mà công ty bảo hiểm cũng chi trả khi khách hàng gặp rủi ro khi tham gia giao thông hoặc trong sinh hoạt hàng ngày.

Đối với những đơn vị, doanh nghiệp làm trong lĩnh vực đầu tư – xây dựng thì loại sản phẩm bảo hiểm này là bắt buộc theo Thông tư 329/2016/TT-BTC của Bộ Tài Chính, phát hành ngày 26/12/2016. Người sử dụng lao động phải mua bảo hiểm tai nạn cho công nhân trước khi vào công trình làm việc, với mức phí tối thiểu 280,000 đồng/người/năm, tương đương mức trách nhiệm 100,000,000 đồng.

Mua sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người tại Bạc Liêu của công ty nào?

Với kinh nghiệm 55 năm trong ngành, là một thương hiệu uy tín, Bảo hiểm Bảo Việt hiện tại đang đứng đầu thị trường bảo hiểm phi nhận thọ tại Việt Nam, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.Mua bảo hiểm tai nạn tại Bạc Liêu

Bảo hiểm tai nạn con người Bảo Việt là sản phẩm bảo hiểm chi trả mọi rủi ro tử vong hoặc thương tật do tai nạn. Độ tuổi tham gia bảo hiểm lên đến 70 tuổi và hợp đồng có hiệu lực tức thì sau khi khách hàng nộp đủ số tiền phí bảo hiểm.

Chỉ từ 56.000 đồng/ người/ năm, người lao động đã được hưởng hạn mức trách nhiệm tối thiểu là 20.000.000 đồng, bao gồm: Quyền lợi tử vong do tai nạn, quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, quyền lợi thương tật bộ phận do tai nạn.

Khi tham gia các Gói bảo hiểm trên 30.000.000 đồng, ngoài tiền bảo hiểm thanh toán theo tỷ lệ thương tật và chi phí thực tế, Người được bảo hiểm còn được trả thêm tiền bồi dưỡng cho mỗi ngày nằm viện (50.000 đồng/ ngày, tối đa 180 ngày/ năm) mà không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí bổ sung nào.

Liên hệ mua bảo hiểm tai nạn con người Bảo Việt tại Bạc Liêu

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình.

IBAOVIET rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách.

Quý khách hàng có thắc mắc cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các cách sau:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaoviet.vn/ ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: hotro@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Sau khi nhận được yêu cầu Quý khách hàng tư vấn viên của IBAOVIET sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ Quý khách hàng.

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon