Mua bảo hiểm sức khỏe tại Gia Lai

Tại sao cần mua bảo hiểm sức khỏe tại Gia Lai

Mua bảo hiểm sức khỏe tại Gia Lai, giống như ở bất kỳ nơi nào khác, có nhiều lý do quan trọng:

 • Bảo vệ tài chính cá nhân: Bảo hiểm sức khỏe giúp bạn đảm bảo rằng bạn sẽ không phải trả toàn bộ chi phí y tế từ túi tiền của mình. Bệnh viện, thuốc men, và các dịch vụ y tế có thể tạo ra các khoản chi phí lớn. Bảo hiểm sức khỏe giúp giảm bớt áp lực tài chính và đảm bảo rằng bạn không rơi vào tình trạng nợ nần hoặc suy giảm tài chính.
 • Tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng: Bảo hiểm sức khỏe cho phép bạn tiếp cận các dịch vụ y tế chất lượng và đáng tin cậy. Bạn có thể thăm khám bác sĩ, điều trị, và phẫu thuật tại các bệnh viện và cơ sở y tế được công nhận. Điều này đảm bảo rằng bạn và gia đình nhận được chăm sóc tốt nhất khi cần.
 • Phòng ngừa bệnh tật: Bảo hiểm sức khỏe thường bao gồm các dịch vụ kiểm tra sức khỏe định kỳ và các chương trình phòng ngừa bệnh tật. Điều này giúp bạn duy trì sức khỏe tốt hơn và phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe, khi chúng còn dễ điều trị.
 • Tránh lệ thuộc vào hệ thống y tế công: Nếu bạn không có bảo hiểm sức khỏe, bạn có thể phải dựa vào hệ thống y tế công, như bệnh viện công lập. Điều này có thể dẫn đến việc phải xếp hàng, chờ đợi lâu và không được ưu tiên trong trường hợp khẩn cấp.
 • Hỗ trợ tài chính cho gia đình: Bảo hiểm sức khỏe có thể bảo vệ tài chính cho bạn và gia đình. Trong trường hợp bạn cần điều trị hoặc phẫu thuật, gia đình không phải lo lắng về việc trả toàn bộ chi phí.

Việc mua bảo hiểm sức khỏe tại Gia Lai giúp bảo vệ sức khỏe và tài chính của bạn trong trường hợp cần điều trị hoặc chăm sóc y tế, đồng thời cung cấp sự yên tâm và an tâm trong cuộc sống hàng ngày. Sức khỏe là một tài sản vô giá, và việc có bảo hiểm sức khỏe giúp bạn bảo vệ nó một cách tốt nhất.

Tìm hiểu về bảo hiểm Bảo Việt

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt – Baoviet Insurance) là công ty thành viên được Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt đầu tư 100% vốn.

Hơn năm mươi năm phát triển mạnh mẽ, liên tiếp đứng trong vị trí top đầu thị trường cả về doanh thu, thị phần, tăng trưởng, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt luôn tiên phong ứng dụng công nghệ và các giải pháp thành tựu của cách mạng công nghệ 4.0 không chỉ trong khâu bán hàng, quản lý nghiệp vụ, quản lý bồi thường, kiểm soát dữ liệu khách hàng mà còn trong việc tương tác với khách hàng để mang lại sự thuận tiện cao nhất.

Giới thiệu Bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt hiện là doanh nghiệp bảo hiểm có vốn điều lệ lớn nhất thị trường, năng lực tài chính vững mạnh, sản phẩm đa dạng, chất lượng dịch vụ vượt trội và đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Bảo hiểm Bảo Việt đã nỗ lực không ngừng để thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm của nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam trong công tác hỗ trợ, giải quyết bồi thường cho khách hàng cũng như trong công tác an sinh xã hội; nhằm bảo đảm phát triển bền vững và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Với mạng lưới kinh doanh, phân phối đa dạng trải rộng tại khắp các tỉnh thành phố trên toàn quốc (3.000 nhân viên, gần 30.000 đại lý, gần 80 công ty thành viên và gần 700 phòng bảo hiểm khu vực) Bảo hiểm Bảo Việt hiện tiếp tục mở rộng kênh tương tác với các kênh đối tác số, ngân hàng… nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng và thị trường. Trong nhiều năm liên tiếp, Bảo hiểm Bảo Việt nhận được rất nhiều các các giải thưởng uy tín, trong đó có: Sáng kiến bảo hiểm số của năm – Việt Nam; Thương hiệu Bảo hiểm Phi nhân thọ được tín nhiệm nhất Châu Á & Doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ đạt chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất Châu Á (Best Brand Magazine) .. Và cùng với rất nhiều các giải thưởng khác nữa trong nước và khu vực đã trao tặng chính là minh chứng rõ ràng cho định hướng của Bảo hiểm Bảo Việt khi lấy khách hàng làm trung tâm như kim chỉ nam cho các hoạt động của mình. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Bảo hiểm Bảo Việt luôn khẳng định vai trò là nhà bảo hiểm đóng vai trò dẫn dắt và kiến thiết thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, với nguồn lực mạnh mẽ và thực hiện đúng cam kết của mình trước khách hàng, nhằm mang lại các lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng.

Một số sản phẩm bảo hiểm

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

Trong cuộc sống chúng ta, Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người, sức khỏe luôn giữ vai trò quan trọng, là điều không thể thiếu để góp phần tạo nên nền tảng hạnh phúc cho mỗi cá nhân, mỗi gia đình và xã hội. Vì vậy việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe là nhu cầu, đòi hỏi thiết yếu mà cộng đồng cũng như mỗi cá nhân đều quan tâm.

Ngày nay, sự phát triển của kinh tế, khoa học kĩ thuật giúp cho đời sống của con người ngày càng nâng cao, và đi kèm với sự phát triển ấy là những tác hại tiêu cực: Tình trạng ô nhiễm môi trường, thực phẩm nhiễm độc ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta.

Với mục tiêu “Chăm sóc sức khỏe của Quý Khách hàng”, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã ban hành sản phẩm “Bảo Hiểm An Gia” mong khách hàng “An tâm tận hưởng cuộc sống”.

Là sản phẩm bảo hiểm uy tín nhất trên thị trường, được thiết kế phù hợp với tất cả các đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ, hình thức tham gia rất linh hoạt. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm Bảo Việt An Gia được bảo vệ y tế một cách toàn diện nhất, được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp nhất, đẳng cấp nhất tại những bệnh viên hàng đầu Việt Nam.

Xem chi tiết tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt An Gia

cta-banner


collect-leads

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

  Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare

  Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare là gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp và đây là dòng bảo hiểm được thiết kế phân khúc cho những đối tượng khách hàng có thu nhập cao và có khả năng và nhu cầu đi khám chữa tại các bệnh viện nước ngoài hoặc tại các bệnh viện hàng đầu ở Việt Nam. Độ tuổi tham gia của loại bảo hiểm này rất rộng từ 0 – 75 tuổi.

  Những ưu điểm của bảo hiểm bảo việt Intercare:

  • Có quyền lợi có thể lên tới hơn 10 tỷ đồng, đây là sự lựa chọn phù hợp cho gia đình bạn để khám chữa tại các bệnh viện lớn, hàng đầu việt Nam và thế giới với chất lượng dịch vụ cao
  • Quyền lợi bảo hiểm cao, đặc biệt là được tích hợp quyền lợi vận chuyển y tế khẩn cấp và hồi hương. Đối với những thai sản sẽ được bảo hiểm toàn diện gồm các chi phí đẻ thường, đẻ mổ cũng như điều trị các biến chứng thai sản
  • Đối với các trường hợp tai nạn thì sẽ có hiệu lực ngay
  • Được hưởng đầy đủ các quyền lợi về bảo hiểm bắt buộc cho điều trị nội trú và có thể lựa chọn bổ sung thêm ngoại trú, tử vong và các thương tật vĩnh viễn do tai nạn và ốm đau, bệnh tật
  • Có thể sử dụng thẻ bảo hiểm trong bảo lãnh tại các hệ thống bệnh viện và phòng khám chất lượng cao trên toàn quốc như Vinmec, Việt Pháp, Hồng Ngọc… để không phải chi trả tiền khám chữa bệnh.

  Xem chi tiết tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt Intercare

  Bảo hiểm sức khỏe cho tổ chức

  Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các cơ quan, tổ chức công ty muốn chăm sóc sức khỏe cho cán bộ công nhân viên của mình. Chính vì vậy Bảo Hiểm Bảo Việt ra mắt sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt cho tổ chức áp dụng với các tổ chức, doanh nghiệp, (Gói bảo hiểm sức khỏe Aon). Gói bảo hiểm này được Bảo Hiểm Bảo Việt thiết kế linh hoạt bao gồm các quyền lợi chính và quyền lợi mở rộng với nhiều mức khác nhau. Sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của từng cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp cũng như các đối tượng từ đội ngũ nhân viên tới cấp quản lý, điều hành cấp cao.
  Đặc biệt, quyền lợi điều trị nội trú còn chi trả cho cả chi phí phẫu thuật, tiểu phẫu trong ngày, chi phí mổ đẻ theo chỉ định của bác sĩ, chi phí chăm sóc em bé sau sinh… tại các bệnh viện chất lượng cao tại Việt Nam như Việt Pháp, Vimec, Thu Cúc, Hồng Ngọc, Đại Học Y, Từ Dũ,…. và rất nhiều bệnh viện và phòng khám trên cả nước.

  Xem chi tiết tại đây: Bảo hiểm sức khỏe tổ chức Bảo Việt 

  Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Tâm Bình

  Bảo Việt Tâm Bình là chương trình bảo hiểm phù hợp cho các cá nhân, gia đình, doanh nghiệp hướng tới sự an tâm trong cuộc sống, với các giải pháp chăm sóc y tế toàn diện, quyền lợi bảo hiểm mở rộng hấp dẫn và chi phí bảo hiểm hợp lý.

  Bảo Việt Tâm Bình là chương trình bảo hiểm phù hợp cho các cá nhân, gia đình, doanh nghiệp hướng tới sự an tâm trong cuộc sống, với các giải pháp chăm sóc y tế toàn diện, quyền lợi bảo hiểm mở rộng hấp dẫn và chi phí bảo hiểm hợp lý.

  Hãy lựa chọn Bảo Việt Tâm Bình và đồng hành cùng Bảo hiểm Bảo Việt – Nhà Bảo hiểm Phi nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam để an nhiên tận hưởng cuộc sống mỗi ngày.

  Chi tiết về sản phẩm xem tại: Bảo hiểm Bảo Việt Tâm Bình

  Mua bảo hiểm sức khỏe tại Gia Lai, như tại bất kỳ nơi nào khác, là một quyết định có lợi cho sức khỏe và tài chính cá nhân. Điều này không chỉ đảm bảo rằng bạn được bảo vệ trong trường hợp cần điều trị y tế, mà còn mang lại sự yên tâm và an tâm trong cuộc sống hàng ngày. Sức khỏe là tài sản quý báu nhất của chúng ta, và việc đầu tư vào bảo hiểm sức khỏe là một cách đảm bảo rằng bạn và gia đình sẽ được bảo vệ khi cần đến chăm sóc y tế.

  Hãy nhớ rằng bảo hiểm sức khỏe không chỉ đảm bảo tài chính cá nhân an toàn mà còn giúp bạn và gia đình có cơ hội tiếp cận chăm sóc y tế chất lượng và đáng tin cậy. Điều này giúp bạn duy trì sức khỏe tốt và đối mặt với mọi thách thức sức khỏe một cách tự tin.

  Với sự hỗ trợ của bảo hiểm sức khỏe, bạn có mọi thứ cần để bảo vệ tài chính và sức khỏe của mình, và cùng với tình thần tự quản lý sức khỏe cá nhân, bạn có khả năng thúc đẩy một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

  Tìm hiểu về Gia Lai

  Mua bảo hiểm sức khỏe tại Gia Lai

  Gia Lai là một tỉnh nằm ở Tây Nguyên, một vùng miền núi và cao nguyên của Việt Nam. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về tỉnh Gia Lai:

  • Diện tích và dân số: Gia Lai có diện tích khoảng 15.536 km² và dân số hơn 1,4 triệu người (dữ liệu đến thời điểm tôi được học).
  • Hành chính: Tỉnh Gia Lai được chia thành 17 huyện và thành phố Pleiku là trung tâm hành chính của tỉnh. Các huyện và thành phố bao gồm Chư Prông, Chư Pưh, Chư Sê, Đăk Đoa, Đăk Pơ, Đăk Đoa, Đăk Tô, Đức Cơ, Ia Grai, K’Bang, Kông Chro, Krông Pa, Mang Yang, Phú Thiện, An Khê, và Ayun Pa.
  • Địa lý: Gia Lai nằm ở vùng Tây Nguyên, với địa hình núi non và rừng rậm. Tỉnh này có nhiều dãy núi, thung lũng, và sông suối. Gia Lai giáp biên giới với nước bạn Campuchia.
  • Kinh tế: Nền kinh tế của Gia Lai dựa vào nông nghiệp, với việc trồng cà phê, cao su, tiêu, cây điều, và các loại cây trồng khác. Ngoài ra, ngành công nghiệp và dịch vụ cũng đang phát triển, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch.
  • Văn hóa và du lịch: Gia Lai có nền văn hóa đa dạng với sự giao thoa của nhiều dân tộc thiểu số, bao gồm người Jơrai, E De, M’nông, và Xtiêng, giữa người Kinh. Tỉnh này nổi tiếng với các lễ hội truyền thống và các nghiên cứu về văn hóa cổ điển, đặc biệt là về âm nhạc và văn hóa truyền thống.

  Gia Lai cũng là một điểm đến du lịch quan trọng với nhiều điểm tham quan thú vị như hồ Biển Hồ, vườn quốc gia Kon Ka Kinh, và nhiều khu rừng nguyên sinh. Tỉnh này là nơi thu hút du khách muốn khám phá vùng Tây Nguyên độc đáo của Việt Nam và tìm hiểu về văn hóa của các dân tộc thiểu số.

  Liên hệ tư vấn

  Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

  1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

  2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 795 333 – 0966 490 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

  3/ Cách 3: Chat, gửi thông tin qua khung chat, Zalo Official Account

  4/ Cách 4: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

  5/ Cách 5: Gửi tin nhắn hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 795 333 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

  cta-banner


  collect-leads

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

   Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.