Mua bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt và những điều cần biết

Sức khỏe chính là tài sản quý giá nhất của tất cả mọi người, vì vậy việc tham gia bảo hiểm cũng là điều đặc biệt cần thiết. Mua bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt là để bảo vệ được quyền lợi y tế của các bạn một cách tốt nhất. Tuy nhiên thì trước khi quyết định chọn mua các bạn cũng cần phải lưu ý các điểm sau:

Điều cần lưu ý khi mua bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt

Mua bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt và những điều cần biết

1. Xác định về nhu cầu khi mua bảo hiểm sức khỏe

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt sẽ khác hẳn so với loại bảo hiểm y tế bắt buộc trên thị trường.

Loại bảo hiểm y tế bắt buộc đó là khi đi khám chữa bệnh cần phải tuân thủ đúng quy trình đã được quy định sẵn và phải tuân thủ theo đúng tuyến. Bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt cũng có thể khảm và chưa bệnh ở bất cứ bệnh viện hoặc là phòng khám nảo ở trên cả nước.

Bảo Việt sẽ đưa ra rất nhiều các chương trình bảo hiểm, cùng với nhiều mức khác nhau để các bạn có thể chọn lựa. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như khả năng về tài chính mà các bạn có thể chọn lựa những chương trình bảo hiểm sao cho thích hợp với bạn và cả gia đình.

Mua bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt và những điều cần biết

Trong tất cả những chương trình bảo hiểm sức khỏe thì điều khoản về điều trị nội trú sẽ là bắt buộc phải mua, còn những điều khoản khác thì sẽ đều là tự nguyên và không bắt buộc phải mua.

Nếu như các bạn không có điều kiện nhiều thì các bạn cần cần mua bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt và tham gia điều khoản nội trú cũng khá tốt. Bởi mức phí khá rẻ và các bạn cũng có thể yên tâm về chi phí phẫu thuật và nằm viện.

2. Tìm hiều về phạm vi của bảo hiểm sức khỏe

Khi tham gia mua bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt là các bạn sẽ được bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất, trước những sự cố không thể nào lường trước được như là bệnh tất, đau ốm cần phải điều trị. Trong năm đầu tiên khi tham gia bảo hiểm thì các bạn nên tìm hiểu thật kỹ về các loại bệnh và đặc biệt là loại bệnh có sẵn, còn các điểm loại trừ thì sẽ không phụ thuộc vào phạm vi của bảo hiểm.

Mua bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt và những điều cần biết

Ở trong quy tắc của bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt sẽ có thời gian chờ. Thời gian chờ tức là thời gian mà những quyền lợi bảo hiểm cũng có liên quan và cũng không được chi trả bảo hiểm, gồm có cả các trường hợp mà thời điểm phát sinh những rủi rõ sẽ nằm ở trong thời gian chờ, tuy nhiên chi phí phát sinh hoặc là hậu quả của những đợt điều trị rủi ro này lại kéo dài qua thời gian chờ trong quy định.

Ví dụ như:

– 30 ngày đối với những trường hợp bệnh tật, ốm đau, gồm có cả thời gian bị phát bệnh cho tới khi kết thúc đợt điều trị và tính theo như thời điểm có bệnh và cũng không tính theo như thời điểm điều trị bệnh.

– 90 ngày đối với những loại biến chứng thai sản

– Và 1 năm đối với các loại bệnh có sẵn cùng những loại bệnh đặc biệt theo như định nghĩa.

Ngoài ra thì khi tham gia mua bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt thì các bạn cần phải nắm rõ được những điểm loại trừ mà không thuộc vào phạm vi của bảo hiểm thuộc IV.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời